ครั้งแรกในเอเชีย! PLAY-2-EARN HYBRID EXPOงานรวมตัวสุดยอดองค์กรและนักพัฒนาตัวท็อปจากแวดวง P2E INDUSTRY ที่ใหญ่ที่สุด 

PLAY-2-EARN HYBRID EXPO ที่เดียว ที่รวมเหล่าพันธมิตร Play-to-earn มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Guilds, Venture capitalists, Game Developers, Exchanges, Launch pads และ Key Opinion Leaders ให้คุณได้พบปะกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดเต็มอิ่มกว่า 3 วัน ซึ่งสามารถเลือกเข้าร่วมงานได้ถึง 2 ช่องทาง ได้แก่ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และ Metaverse ในวันที่ 10 – 13 สิงหาคม 65 นี้ 

ทำไมต้องเข้าร่วมงาน P2E Hybrid Expo?

  • ประสบการณ์สุดพิเศษเต็มอิ่มถึง 3 วัน ที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน พร้อมกับ Speakers ระดับโลกผู้นำวงการ Play-2-earn กว่า 50 ท่าน ที่จะมาแชร์ความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงเทรนด์ที่กำลังจะมาในปี 2022 สุด Exclusive ที่ไม่เคยแชร์ที่ไหนมาก่อน
  • Business matching portal – ผู้เข้าร่วมงานสามารถนัดเพื่อ connect และ meeting กับผู้ร่วมงานท่านอื่นๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจของตนเองได้ ทั้งหน้างานและผ่าน Metaverse
  • ให้คุณได้ connect กันได้มากกว่าที่เคย กับกิจกรรมสุดพิเศษทั่วกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น House of Sathorn และ Tichuca rooftop bars รวมถึง Pool Party อัดแน่นทุกวันตลอดทั้งงาน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการแจก Token และ NFT ทุกวันอีกด้วย

P2E PITCH COMPETITION ลุ้นรับรางวัลชนะเลิศมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท

    เฟ้นหาสุดยอดทีมนักพัฒนาเกมส์ สร้างสรรค์ไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด เปิดเวทีให้ได้โชว์ของและนำเสนอไอเดียให้กับคณะกรรมชื่อดังในวงการ Venture capitalists และ Guilds อาทิเช่น DFG/Jsqare, Enjin Starter, Faculty Group, Openspace ventures, SeaX Ventures และ YGG SEA

สำหรับผู้ที่สนใจโอกาสมาถึงแล้ว ถ้าคิดว่ามีของดี สมัครเข้าร่วมแข่งขันเพื่อลุ้นเข้าร่วม PITCH เลย คลิก! 

ซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ในราคาพิเศษก่อนใคร!

P2E HYBRID EXPO จับมือร่วมกับพันธมิตรชั้นนำในไทย มอบส่วนลดพิเศษ 25% ง่ายๆเพียงกรอกโค้ด “P2ETH” ผ่านเว็บไซต์ https://events.miceneurol.com/play2earn-expo-2022/sign-up/Site/Register

  • VVIP ATTENDANCE – ประสบการณ์เหนือใคร เต็มอิ่มทุกกิจกรรมพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน
  • VIRTUAL ATTENDANCE – จะอยู่ที่ไหนของมุมโลก ก็เข้าร่วมผ่าน Metaverse ได้
  • STANDARD – ครบทุกกิจกรรม Connection และ Entertain

# # #

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี