ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ พีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าชำระค่าสินค้าและบริการผ่านดอลฟิน วอลเล็ท

  • ครั้งแรกของการจับมือระหว่างดอลฟิน วอลเล็ท ผู้นำธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) และพีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ ผู้บริหารธุรกิจรถยนต์มือสองชั้นนำ มอบความสะดวกสบายอีกขั้นแก่ลูกค้าด้วยการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านดอลฟิน วอลเล็ทได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย 
  • ดอลฟินเล็งขยายฐานลูกค้าสู่ตลาดรถยนต์มือสอง แนวโน้มโตต่อเนื่อง พร้อมจับคู่พีวายคาร์สเซ็นเตอร์ต่อยอดนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษแก่ลูกค้า

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 กรกฎาคม 2565 กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการดอลฟิน วอลเล็ท ร่วมกับ บริษัท ซิเมติค(ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท พีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้บริหารธุรกิจรถยนต์มือสองชั้นนำของไทย ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ เพิ่มเติมความสะดวกสบายในการรับชำระค่าสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์แก่ลูกค้าปัจุบันและลูกค้าใหม่ ผ่านทางดอลฟิน วอลเล็ท ที่ง่ายและปลอดภัย ไร้สัมผัส ทำธุรกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา โดยดอลฟินมั่นใจตลาดรถยนต์มือสองที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ทั้งเตรียมออกโปรโมชั่นพิเศษผ่านทางดอลฟิน วอลเล็ทในอนาคต ตอกย้ำความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดได้อย่างแท้จริง

คุณอุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้อำนวยการแผนกการตลาด กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการดอลฟิน วอลเล็ท กล่าวว่า “ดอลฟิน เร่งขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการเงินดิจิทัลให้แก่ลูกค้าในทุกๆ กลุ่มเป้าหมาย สำหรับกลุ่มลูกค้าในตลาดรถยนต์มือสองกำลังมีแนวโน้มเติบโต หลายสถาบันวิจัยให้ข้อมูลตรงกันในเรื่องผู้บริโภคมีความต้องการซื้ออย่างต่อเนื่อง จากปัจจัยด้านราคาเมื่อเทียบกับรถใหม่ อีกทั้งผู้ประกอบการต่างสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคด้วยการพัฒนาสินค้าและบริการทั้งระบบ ทำให้เรามองเห็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรในกลุ่มธุรกิจรถยนต์มือสองอย่าง พีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ ที่เป็นผู้นำในธุรกิจรถยนต์มือสองซึ่งให้บริการครบวงจรรูปแบบใหม่แก่ลูกค้า สร้างประสบการณ์ความพิเศษมากกว่าในการซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพ ด้วยการรับชำระเงินออนไลน์ผ่านดอลฟิน วอลเล็ทได้ทุกสาขาทั่วไทย โดยทุกการชำระเงินผ่านดอลฟินวอลเล็ทลูกค้าจะสามารถสะสมคะแนน The 1 ด้วย โดยทุกการใช้จ่าย 100 บาท จะได้รับคะแนน The 1  จำนวน  1 คะแนน รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตจากหลายๆธนาคาร เพียงผูกบัตรเครดิตแล้วใช้จ่ายผ่านดอลฟิน วอลเล็ท นอกจากนี้ ทั้งดอลฟิน และพีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ จะพัฒนาความร่วมมือและจัดโปรแกรมการตลาดใหม่ นำเสนอแก่ลูกค้าของเราผ่านทางดอลฟิน วอลเล็ทต่อไปในอนาคต ตอกย้ำแนวคิดของดอลฟินที่จะยังคงเดินหน้าเพื่อขยายความร่วมมือกับพันธมิตรให้ครอบคลุมในทุก ๆ ด้านของการใช้ชีวิต และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดได้อย่างแท้จริงในอนาคต”

คุณสัณหพัฒน ตันติธนาทรัพย์ บริษัท พีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวว่า พีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ มีความชำนาญในการทำธุรกิจรถยนต์มือสองอย่างเป็นระบบมากว่า 25 ปี เรามีจุดแข็งในหลายด้าน และทุกกระบวนการได้การรับรองมาตรฐานระบบ ISO 9001 อาทิ ด้านการจัดซื้อ มีระบบจัดเก็บข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ คาดการณ์ และตัดสินซื้อสินค้าอย่างถูกต้องแม่นยำ ด้านงานปรับสภาพ มีทีมงานปรับสภาพที่มีความชำนาญ ทำให้สินค้าของทั้งกลุ่มบริษัท มีคุณภาพดี แตกต่าง และเหนือกว่ามาตรฐานรถยนต์มือสองทั่วไป ด้านงานขายบริษัท มีจุดแข็งในหลายมิติ รวมถึงการทำการตลาดเชิงรุกในช่องทางดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งทุกแพลตฟอร์ม ตลอดจนการบริหารจัดการฝ่ายขายนายหน้าอย่างเป็นระบบ และด้วยการวางรูปแบบการจัดการงานขายรูปแบบใหม่ทำให้สามารถขายสินค้าในกลุ่มบริษัทได้ทุกสาขาทั่วประเทศ สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ลูกค้าจะได้รับการบริการที่เหนือกว่ารถยนต์ป้ายแดง ทั้งการตอบสนองความต้องการ ความพึงพอใจสูงสุด การรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุดห้าปี รวมไปถึงการให้บริการรถฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง” 

“อย่างไรก็ดี การที่ได้ร่วมมือกับดอลฟิน จะเป็นยกยกระดับการให้บริการและเพิ่มเติมความสะดวกสบายด้านการชำระเงินออนไลน์ให้แก่ลูกค้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม และยังจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าของเราได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใช้รถยนต์มือ 2 ในแบบใหม่ได้เปลี่ยนมุมมอง ทัศนคติในการใช้รถยนต์มือ 2 ได้รับความพึงพอใจเกินความคาดหมาย ภายใต้สโลแกน “ทุกการขับขี่มีรอยยิ้ม” (Driving your biggest smile)” คุณสัณหพัฒน ตันติธนาทรัพย์ กล่าว

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันดอลฟิน เพื่อใช้บริการดอลฟิน วอลเล็ทและบริการต่างๆ จากดอลฟินได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ  Android บน Google Play และ iOS บน App Store พร้อมรับข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใคร สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://dolfinthailand.com/

# # #

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค 

กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างกลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกและดิจิ-ไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย และเจดี ดอทคอม (JD.com) บริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนและใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของโลก และเจดี เทคโนเลยี (JD Technology) ผู้นำด้านเทคโนโลยีฟินเทคระดับโลกของประเทศจีน ภายใต้มูลค่าการร่วมทุนกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อตั้งบริษัทพัฒนาบริการด้านแพลตฟอร์มอัจฉริยะด้านการเงิน (Financial Intelligent Platform) และบริการด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและฟินเทคของประเทศไทย โดยแบ่งการบริหารงานหลักออกเป็น 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด ที่ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ดอลฟิน วอลเล็ท (Dolfin Wallet) และธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) และ บริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค จำกัด ซึ่งให้บริการดิจิทัล แพลตฟอร์มอัจฉริยะที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆตามความต้องการของลูกค้าทั้งบริการสินเชื่อ บริการประกันภัย และบริการบริหารสินทรัพย์เพื่อความมั่งคั่งผ่านช่องทางดิจิทัล พร้อมบริการเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มอัจฉริยะ พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมดิจิทัลเต็มรูปแบบ

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี