SUSUNN ขานรับกระแสตลาดรถยนต์ไฟฟ้าเปิดตัวสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมชูบริการใหม่ แบบครบชุด

ตอบรับกลุ่มนักลงทุน ผู้ประกอบการ จัดเตรียมพื้นที่รองรับการให้บริการ

SUSUNN (ซูซัน) ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้ให้บริการ (Solution Provider ) ด้านวิศวกรรม พลังงาน และนิคมอุตสาหกรรม ในระดับอาเซียนด้วย ดิจิตอลเทคโนโลยี จากรางวัลการันตีทั้งจากใน และต่างประเทศ อาทิ Thailand Energy Award และ ASEAN Energy Award หลายปีซ้อน เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ครอบคลุมทุก Solution พร้อมเปิดตัว SUSUNN Solar Carport and EV Charging Solution  หรือ โรงจอดรถพลังงานแสงอาทิตย์พร้อมสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยบริการแบบครบจบที่เดียว รวมถึงการให้บริการดูแลรักษาตลอดการใช้งาน ตอบรับกระแสการขยายตัวสูงสุดของตลาดรถยนต์นั่งไฟฟ้าทุกกลุ่มที่คาดการณ์ว่า ในปีนี้จะพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ จากอานิสงส์มาตรการส่งเสริมการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศ ตามกระแสความนิยมยานยนต์ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั่วโลกในด้านราคา และเทคโนโลยีแบตเตอรี่ รวมถึงราคาน้ำมันดิบที่อยู่ระดับสูงต่อเนื่อง โรงจอดรถพร้อมสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า จึงนับเป็นธุรกิจการให้บริการต่อเนื่องที่มีความสอดคล้องกับการขยายตัวของรถยนต์ไฟฟ้าในอันดับต้น ๆ  การเปิดให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมบริการครบครันทั้งกระบวนการ จาก SUSUNN (ซูซันน์) นอกจากจะช่วยให้ผู้ประกอบการเจ้าของพื้นที่ ที่มีผู้เข้ามาติดต่อใช้บริการจำนวนมาก หรือกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม ที่กำลังวางแผน จัดเตรียมพื้นที่เพื่อรองรับรถยนต์ไฟฟ้าที่จะออกมาใช้งานจริง ได้รับความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นแล้ว การใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ยังนับเป็นพลังงานทางเลือกที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ และผลตอบแทนด้านการลงทุนด้วย ทั้งนี้ SUSUNN ยังเปิดให้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาศึกษาหรือใช้บริการได้ที่ SUSUNN Solar Carport and EV Charging Station สถานีต้นแบบที่ตั้งอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมหนองแค จ.สระบุรี

นายนำพล มลิชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซูซันน์ สมาร์ทโซลูชั่น ผู้ให้บริการ การบริหารจัดการพลังงาน ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ดำเนินธุรกิจให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดจำหน่าย และติดตั้งระบบผลิตกระแสไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน ซึ่งเป็นพลังงานสะอาดหลากหลายประเภท โดยเฉพาะระบบโซล่าเซลล์ รวมทั้งบริการด้านการจัดการพลังงาน การตรวจรับรองและวิเคราะห์การใช้พลังงาน ตลอดจนพัฒนาระบบพลังงานทดแทนและระบบอนุรักษ์พลังงานภาคอุตสาหกรรม ถือว่าสอดคล้องกับเทรนด์การเติบโตของตลาดธุรกิจพลังงานสะอาดในประเทศที่มีมูลค่าประมาณ 20,000 ล้านบาทและคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าในปีนี้ จะมีการขยายตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ทั้งจากมาตรการส่งเสริมการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศ รวมถึงมาตรการกระตุ้นยอดขายจากฝั่งผู้ผลิตในช่วงที่เศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว ส่งผลให้ราคาขายปลีกรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศจับต้องได้มากขึ้น ในขณะที่ราคาน้ำมันดิบที่อยู่ระดับสูงต่อเนื่อง รวมถึงการตื่นตัวต่อภาวะโลกร้อนที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนให้รถยนต์ไฟฟ้าเข้ามามีบทบาทมากขึ้น และอาจส่งผลให้เป็นตลาดที่มีศักยภาพเติบโตสูงในระยะต่อไป 

การเปิดตัว SUSUNN Solar Carport and EV Charging Solution  หรือ โรงจอดรถพลังงานแสงอาทิตย์พร้อมสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า โดยการออกแบบ Solar Carport และ EV Charging Solution ดำเนินการโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญการจากทีม SUSUNN พร้อมให้คำแนะนำออกแบบ ติดตั้ง บำรุงรักษา และให้บริการขออนุญาตกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในทุกขั้นตอน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม และภาคธุรกิจอื่นๆ ทั่วประเทศ ที่กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการจัดตั้งสถานีชาร์จไฟฟ้า เพื่อรองรับการขยายตัวของรถยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มปริมาณมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ในอนาคตอันใกล้ และส่วนใหญ่ยังกระจุกแต่ในพื้นที่เขตเมืองเป็นหลัก” 

“นอกจากนี้ SUSUNN ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาศึกษาหรือใช้บริการได้ที่ SUSUNN Solar Carport and EV Charging Station นิคมอุตสาหกรรมหนองแค ซึ่งประกอบด้วยระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ขนาดประมาณ 6 kWp ที่สามารถช่วยลดค่าไฟได้ถึง 30,000 บาทต่อปี และช่วยลดการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 4,400 kgCO2 ต่อปี สามารถจอดรถได้ 2 คัน ซึ่งระบบ Solar Carport ออกแบบให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว และมีระบบป้องกันน้ำรั่วซึมระหว่างแผงเป็นอย่างดี ส่วน EV Charger มีทั้งรุ่น DC Fast Charge ขนาด 100 kW ที่สามารถชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าได้จนเต็มภายในระยะเวลา 30-45 นาที และรุ่น AC Charger ขนาด 22 kW รองรับหัวชาร์จประเภท CCS2, CHAdeMO และ AC Type 2 ซึ่งคลอบคลุมรถยนต์ไฟฟ้าทุกยี่ห้อที่มีจำหน่ายในประเทศไทยในปัจจุบัน ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจ ก็สามารถเข้ามาศึกษาหรือใช้บริการได้ที่ SUSUNN Solar Carport and EV Charging Station สถานีต้นแบบที่ตั้งอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมหนองแค จ.สระบุรี ของเราได้ด้วย”นายนำพลกล่าวสรุป

สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.susunn.scgceramics.com และ FB page : susunnenergy หรือโทร 065-982-9040

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี