“SNNP” ออก “เมจิกฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” รส “มะนาว” ใหม่

อร่อยผ่อนคลาย จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เซเว่นฯ 26..นี้

ตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับของผู้บริโภค

กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากเปิดตัว “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” 3 รสชาติอร่อยโดนใจ “มิกซ์เบอร์รี่ – ลิ้นจี่ – สับปะรด” ผ่าน อย. รายแรกของไทย ล่าสุด “SNNP” ออกรสชาติใหม่ “มะนาว” ด้วยส่วนผสมที่อร่อยลงตัวให้ความเปรี้ยวอมหวานของน้ำใบกัญชา องุ่นขาว และมะนาว ดับกระหาย อร่อยผ่อนคลายอารมณ์ดี พร้อมวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้ชิมก่อนใคร 26 พ.ค. นี้ เฉพาะที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล
รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ
บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน)

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวและทำตลาด “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” 3 รสชาติอร่อยโดนใจ “มิกซ์เบอร์รี่ – ลิ้นจี่ – สับปะรด” ซึ่งผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เป็นรายแรกของไทย นับว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ด้วยรสชาติที่อร่อยโดนใจ และส่วนผสมที่โดดเด่นของใบกัญชาออร์แกนิคเกรด A จากศูนย์วิจัยและพัฒนาชั้นนำ จึงทำให้บริษัทฯไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนารสชาติใหม่จนได้มาเป็น “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา กลิ่นมะนาว”  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย 

สำหรับ “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา กลิ่น มะนาว” ประกอบด้วยส่วนผสมของน้ำใบกัญชาและน้ำผลไม้เข้มข้น ให้รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยว อมหวาน สดชื่น ดับกระหาย อร่อยผ่อนคลาย 

    “การพัฒนาผลิตภัณฑ์และทำตลาดรสชาติใหม่ดังกล่าว เป็นการตอกย้ำแนวคิด “คัดสรรสิ่งดีๆจากวัตถุดิบธรรมชาติ” และแสดงถึงจุดยืนของแบรนด์สินค้า เมจิก ฟาร์ม เฟรช ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและมาตรฐานรวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติก่อนถึงมือผู้บริโภค รวมทั้งตอบสนองนโยบายของภาครัฐในการส่งเสริมกัญชาเป็นพืชเศรษฐกิจ นับเป็นเครื่องดื่มผสมใบกัญชารายแรกในไทยที่ได้รับรองจากอย.สามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพและรสชาติ และมั่นใจว่ารสชาติใหม่นี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเช่นกัน” นายวิโรจน์ กล่าว

“เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” มีทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่ มิกซ์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ สับปะรด และมะนาว  บรรจุขวดขนาด 250 ml โดยรสชาติใหม่ “มะนาว” พร้อมวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้ชิมก่อนใคร 26 พ.ค. นี้ ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ 

เลือกเครื่องหอมบ้านเป็นของขวัญให้คนรู้ใจ คิดถึง เมซอง แบร์เช่ ปารีส

เครื่องหอมสำหรับบ้านเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คนมักจะเลือกซื้อเป็นของขวัญให้แก่กันในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ และโอกาสสำคัญๆ โดยเฉพาะการเลือกเครื่องหอมที่ถูกกับจริตผู้รับ ทั้งสไตล์การใช้งาน กลิ่นที่ชื่นชอบ เรียกได้ว่าบ่งบอกถึงการเอาใจใส่และเลือกเฟ้นมาอย่างดี ยิ่งจะทำให้ผู้รับประทับใจมากเป็นทวีคูณ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger...

ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ พีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าชำระค่าสินค้าและบริการผ่านดอลฟิน วอลเล็ท

ครั้งแรกของการจับมือระหว่างดอลฟิน วอลเล็ท ผู้นำธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) และพีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ ผู้บริหารธุรกิจรถยนต์มือสองชั้นนำ มอบความสะดวกสบายอีกขั้นแก่ลูกค้าด้วยการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านดอลฟิน วอลเล็ทได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ดอลฟินเล็งขยายฐานลูกค้าสู่ตลาดรถยนต์มือสอง แนวโน้มโตต่อเนื่อง พร้อมจับคู่พีวายคาร์สเซ็นเตอร์ต่อยอดนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษแก่ลูกค้า กรุงเทพฯ, ประเทศไทย...

อธิบดี พช. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระกุศลและถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี 4 กรกฎาคม 2565

วันนี้ (4 ก.ค. 65) เวลา 07:00 น. ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย ดร. วันดี...

ตอบรับ “ดาต้า อนาไลติกส์” มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนทุกองค์กรeCloudvalley จัดสัมมนาใหญ่ Quick start your modernized data analytics Thailand edition 2022

(30 มิถุนายน 2565) eCloudvalley จับมือ AWS และพันธมิตรธุรกิจ จัดงานสัมมนาตอกย้ำ “ดาต้า อนาไลติกส์” มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนทุกองค์กร ภายใต้หัวข้อ Quick start your modernized data...

SUSUNN ขานรับกระแสตลาดรถยนต์ไฟฟ้าเปิดตัวสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมชูบริการใหม่ แบบครบชุด

ตอบรับกลุ่มนักลงทุน ผู้ประกอบการ จัดเตรียมพื้นที่รองรับการให้บริการ SUSUNN (ซูซัน) ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้ให้บริการ (Solution Provider ) ด้านวิศวกรรม พลังงาน และนิคมอุตสาหกรรม ในระดับอาเซียนด้วย ดิจิตอลเทคโนโลยี...

เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10

เครื่องทำความสะอาด 3in1 แบบไร้สาย ง่ายครบจบ ทุกไลฟ์สไตล์ปรับสั้นยาวได้ ไม่ต้องก้มๆเงยๆดูด ถู ล้างพื้น พร้อมทำความสะอาดตัวเองได้ จบในเครื่องเดียว