แฟนคลับฟิน! “เพื่อน คณิน” ขึ้นแท่นคิวทอง ดวงรุ่งพุ่งแรง ละครออน 4 เรื่อง ยาว 7 วันรวด! ​ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไฟแรงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ”

หนุ่มหน้าหวานรอยยิ้มพิฆาต ที่ครองหน้าจอช่อง 3 มาราธอนตั้งแต่เช้าถึงเย็นถึง 7 วันรวด จะมีเรื่องไหนตามมาส่องไปพร้อมกันเลย
​กำลังถูกพูดกันอย่างล้นหลามกับการสลัดลุคสุดคูล เป็นหนุ่มเกษตร เจ้าของฟาร์มบุหงามาลี ในบท “ภิไธย” เรียกว่าหลังออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็สามารถตกสาวเล็กสาวใหญ่ได้เป็นแถว กับความหล่อ ดุ โหด ในละคร “รตีลวง” จากค่าย ดีวัน ทีวี จำกัด ที่เจ้าตัวได้ท้าทายฝีมือการแสดงถึง 3 ช่วงอารมณ์ ทั้ง หนุ่มเจ้าอารมณ์ หนุ่มอารมณ์ดี และคาแรคเตอร์มิกซ์รวม นอกจากนี้ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” อีกด้วย รอติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.30 น.


ถัดมาที่ผลงานละครใหม่แกะกล่องช่วงเย็น “อ้อมฟ้าโอบดิน” จากค่าย Goodday ที่แฟนๆ จะได้เห็นพระเอกเพื่อนลุคใหม่ในบท “ขุนเขา” หนุ่มบาริสต้าพ่วงด้วยเจ้าของไร่กาแฟ ที่เจ้าตัวทุ่มเรียนการทำกาแฟและได้ลองชิมกาแฟครั้งแรกในชีวิต ซึ่งเป็นผลงานการร่วมงานกันอีกครั้งกับ “บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” กับเรื่องราวของ อาสาวนักธุรกิจชาวกรุง กับ คุณลุงชาวดอย ที่เปิดศึกสู้ชิงหลานรัก บอกเลยว่าเคมีคู่นี้ฟินสิบตลบกันไปเลย รอติดตามชมพร้อมกันทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่ม 25 พฤษภาคมนี้


นอกจากนี้ยังมีผลงานที่เจ้าตัวเคยสร้างความประทับใจแฟนๆ กลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้งในช่วง ละครดังข้ามเวลา กับผลงานแจ้งเกิด “สุดแค้นแสนรัก” ในบท “ยงยุทธ” ที่เจ้าตัวเคยเอ่ยปากว่าเป็นบทที่หินสุดๆ โดยเฉพาะฉากดราม่าที่จัดหนักจัดเต็ม และในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็สามารถมาติดตามต่อใน ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ ในบท “บุรี” สถาปนิกมาดเซอร์ ปากจัด ในละคร “ใต้เงาจันทร์”
​ชาวด้อมด๋อมแด๋มฟินกันไปแถวแน่นอน เมื่อหนุ่มเพื่อนโชว์หน้าหวานให้ได้หายคิดถึง 7 วันรวด ครองรีโมทกันไว้ได้เลยตั้งแต่เช้าจนส่งเข้านอน ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เลือกเครื่องหอมบ้านเป็นของขวัญให้คนรู้ใจ คิดถึง เมซอง แบร์เช่ ปารีส

เครื่องหอมสำหรับบ้านเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คนมักจะเลือกซื้อเป็นของขวัญให้แก่กันในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ และโอกาสสำคัญๆ โดยเฉพาะการเลือกเครื่องหอมที่ถูกกับจริตผู้รับ ทั้งสไตล์การใช้งาน กลิ่นที่ชื่นชอบ เรียกได้ว่าบ่งบอกถึงการเอาใจใส่และเลือกเฟ้นมาอย่างดี ยิ่งจะทำให้ผู้รับประทับใจมากเป็นทวีคูณ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger...

ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ พีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าชำระค่าสินค้าและบริการผ่านดอลฟิน วอลเล็ท

ครั้งแรกของการจับมือระหว่างดอลฟิน วอลเล็ท ผู้นำธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) และพีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ ผู้บริหารธุรกิจรถยนต์มือสองชั้นนำ มอบความสะดวกสบายอีกขั้นแก่ลูกค้าด้วยการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านดอลฟิน วอลเล็ทได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ดอลฟินเล็งขยายฐานลูกค้าสู่ตลาดรถยนต์มือสอง แนวโน้มโตต่อเนื่อง พร้อมจับคู่พีวายคาร์สเซ็นเตอร์ต่อยอดนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษแก่ลูกค้า กรุงเทพฯ, ประเทศไทย...

อธิบดี พช. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระกุศลและถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี 4 กรกฎาคม 2565

วันนี้ (4 ก.ค. 65) เวลา 07:00 น. ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย ดร. วันดี...

ตอบรับ “ดาต้า อนาไลติกส์” มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนทุกองค์กรeCloudvalley จัดสัมมนาใหญ่ Quick start your modernized data analytics Thailand edition 2022

(30 มิถุนายน 2565) eCloudvalley จับมือ AWS และพันธมิตรธุรกิจ จัดงานสัมมนาตอกย้ำ “ดาต้า อนาไลติกส์” มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนทุกองค์กร ภายใต้หัวข้อ Quick start your modernized data...

SUSUNN ขานรับกระแสตลาดรถยนต์ไฟฟ้าเปิดตัวสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมชูบริการใหม่ แบบครบชุด

ตอบรับกลุ่มนักลงทุน ผู้ประกอบการ จัดเตรียมพื้นที่รองรับการให้บริการ SUSUNN (ซูซัน) ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้ให้บริการ (Solution Provider ) ด้านวิศวกรรม พลังงาน และนิคมอุตสาหกรรม ในระดับอาเซียนด้วย ดิจิตอลเทคโนโลยี...

เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10

เครื่องทำความสะอาด 3in1 แบบไร้สาย ง่ายครบจบ ทุกไลฟ์สไตล์ปรับสั้นยาวได้ ไม่ต้องก้มๆเงยๆดูด ถู ล้างพื้น พร้อมทำความสะอาดตัวเองได้ จบในเครื่องเดียว