แห่แซว “เพื่อน คณิน” บท “คุณหนูไธย” หล่อ ดุ โหด


ฉีกลุคถูกใจแฟนคลับ กับ 2 ตอนแรก ใน “รตีลวง”
​ถูกใจชาวเน็ตกันเป็นแถว การกลับมาของคู่ฟิน “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ” ในบท “ภิไธย” หนุ่ม 3 อารมณ์ และ “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ในบท “ชฎาธาร” สาวตัดผ้าที่มีหัวใจแข็งแกร่ง ในละคร “รตีลวง” ทางช่อง 3 ก็ได้สร้างเสียงฮือฮาจนจอแทบแตก หลังออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชม 2 ตอนแรก ฟีดแบ็คดีเว่อร์กับการฉีกคาแรคเตอร์ของพระเอกหน้าหวานละมุนเป็นสาย ดุ โหด ขรึม แม้แต่บทดราม่ายังถ่ายทอดออกมาได้น่าขนลุกจนถูกพูดถึงเต็มโลกออนไลน์


​ออกอากาศให้ได้ชมกันไปถึง 2 ตอน ต้องบอกว่ากระแสปังสุดๆ งานนี้ผู้จัดอย่าง “น้องพรสุดา ต่ายเนาว์คง” เป็นปลื้มอยู่ไม่น้อยกับคำอวยที่ส่งมาไม่หยุด กับการดำเนินเรื่องที่ดูเร็วกระชับ มุมภาพสวย แสงดี และไฮไลท์โลเคชั่นทุ่งดอกเก็กฮวยที่สวยบาดตาจนอยากจะแพ็คกระเป๋าวาร์ป นอกจากนี้การแสดงของนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ก็ใส่หนักจัดเต็มไม่แพ้กัน ฟาดอารมณ์ดราม่าเสียน้ำตาบีบหัวใจสุดๆ หรือการอู๋คำเมืองของ 2 พี่น้อง ชิปปี้-แคท ที่ต้องยกนิ้วให้

และกลายเป็นที่น่าจับตามองอยู่ไม่น้อยสำหรับสาวแคทที่มารับบทเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ที่หนีหายไปหลังพ่อพระเอกตาย!
​เพียงแค่ 2 ตอน ยังสนุกเข้มข้นขนาดนี้ อาทิตย์หน้าคว้ารีโมทกันไว้ได้เลย เส้นทางชีวิตของ ภิไธย และ ปลา หลังจากนี้บอกเลยว่ามันส์! ใน “รตีลวง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

กรมการพัฒนาชุมชน เดินหน้าหนุนพัฒนาศักยภาพศูนย์จัดการกองทุนชุมชนเพื่อเป็นต้น

แบบด้านการบริหารจัดการหนี้ หวังเป็นแหล่งเรียนรู้ให้คนในชุมชน วันนี้ (24 พฤษภาคม 2565) เวลา 09.00 – 10.00 น. นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน...

“สวยเกินต้าน ราคาโดนใจ ” ควันหลงอีกรายของกลุ่ม COTTO จากงานสถาปนิก 65นี้.

.. เป็นผลงานของกลุ่มผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของเอสซีจี เซรามิกส์ คือ ผลิตภัณฑ์กลุ่มนวัตกรรมวัสดุแผ่นปูพื้น แบบ Smart Flexible ของแอลที บาย คอตโต้ (LT by COTTO) ภายใต้การดูแลของ...คุณสมกุล บุญมา ผู้จัดการ...

เปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลาม มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย

"มารู้จักรากเหง้าว่าเราเป็นใครมาจากไหนมีวัฒนธรรม ประเพณีประจำท้องถิ่นอย่างไร"กับการเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลามมูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทยบ่ายวันที่ 20 พฤษภาคม 2565ได้มีการเปิดตัวเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลาม

 “SNNP” ออก “เมจิกฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” รส “มะนาว” ใหม่

อร่อยผ่อนคลาย จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เซเว่นฯ 26 พ.ค.นี้ ตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับของผู้บริโภค กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากเปิดตัว “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา”...

ปังสนั่นโซเชียล “ปมเสน่หา” ทำคนดูน้ำตานอง ลุ้นหนักชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” ในตอนสุดท้าย! ​ตรึงผู้ชมติดหนึบน้ำตานองหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับ 2 ตอนสุดท้าย

ก่อนจบของละคร “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 ผลงานสุดปั๊วะของผู้จัด “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” นำแสดงโดย “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่เรียกว่าตอนนี้วิ่งสู่จุดเดือดของจริง...

แฟนคลับฟิน! “เพื่อน คณิน” ขึ้นแท่นคิวทอง ดวงรุ่งพุ่งแรง ละครออน 4 เรื่อง ยาว 7 วันรวด! ​ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไฟแรงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ”

หนุ่มหน้าหวานรอยยิ้มพิฆาต ที่ครองหน้าจอช่อง 3 มาราธอนตั้งแต่เช้าถึงเย็นถึง 7 วันรวด จะมีเรื่องไหนตามมาส่องไปพร้อมกันเลย​กำลังถูกพูดกันอย่างล้นหลามกับการสลัดลุคสุดคูล เป็นหนุ่มเกษตร เจ้าของฟาร์มบุหงามาลี ในบท “ภิไธย” เรียกว่าหลังออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็สามารถตกสาวเล็กสาวใหญ่ได้เป็นแถว กับความหล่อ ดุ โหด ในละคร...