พาชีวิตเพลิดเพลิน ! กับความบันเทิงที่ช่อง 3 จัดให้ ในเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้


รายการ “Digital Thailand” สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น ปานระพี” จะพามาฟังประสบการณ์ตรงจากคนที่เสียรู้มิจฉาชีพ โดยสวมรอยเป็นคนในครอบครัวผู้เสียหาย คนแฮกไม่โดนหลอกแต่คนที่โดนหลอกคือคนในครอบครัวและคนใกล้ชิดของคนที่โดนแฮก มิจฉาชีพมีวิธีการหลอกอย่างไรให้แนบเนียน และเราเองจะป้องกันยังไงได้บ้าง ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.


รายการ “BTimes Weekend” ช่วง “BTimes Talk” พบกับ Zequenz EP.2 สมุดอัจฉริยะ เชื่อมลายมือสู่โลกออนไลน์ กับนวัตกรรมที่ช่วยให้สายคราฟท์สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น ต่อด้วยช่วง “Showbiz” พบกับ Tiger Cashbox ตู้ฝากเงินอัจฉริยะ ระบบจัดการเงินสดอย่างเสือนอนกิน โดยเข้ามาช่วยแก้ปัญหาการทุจริต เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเจ้าของกิจการที่มีการหมุนเวียนของเงินสดในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก ปิดท้ายด้วยช่วง “Young @Heart Show” พบกับ แพนเค้กในฝัน แพนเค้ก

อาหารเช้าสุดคลาสสิกของคนหลายเชื้อชาติที่จะถูกรังสรรค์ให้กลายเป็นแพนเค้กชวนฝัน ในรูปแบบวีแกน ไม่มีเนย นม ไข่ เป็นส่วนผสม ติดตามทั้งหมดในรายการ “BTimes Weekend” เวลา 05.35 น.
รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้เปรี้ยวปากจัดให้แบบไม่ธรรมดา กับเมนูที่คิดถึงได้ย้อนวัยแห่งความทรงจำ มาครบทั้งเมนูคาวและหวานแบบแน่น ๆ เริ่มที่เมนูขนมที่ต้องจองและรอคิวนานกว่าเดือนกับ “ร้านบะบิ่นกัส-โต้” ขนมบ้าบิ่นที่ใส่ไส้มะพร้าวแบบแน่นๆ จุกๆ ส่งตรงจากบ้านแพ้ว สามพราน ราคากล่องละ 50 บาท มีทั้งหมด 9 ชิ้น ร้านอยู่ที่หน้าปากซอยลาดกระบัง 20/2 แนะนให้โทรจองไปก่อนที่เบอร์ 08-7955-2599 ร้านเปิดทุกวัน 10.00 – 17.00 น. ต่อกันที่ร้านอาหารไทยสไตล์พื้นบ้าน บนถนนทรงวาด “ร้านอี_กา” ที่นี่รวมอาหารพื้นบ้านหาทานยากดีๆ เด็ดๆ มาจากหลายที่ อย่างผัดหมี่ยำปลายมาศ ที่เป็นสูตรมาจากหน้าโรงหนัง อ. ลำปลายมาศ ที่จ.บุรีรัม เป็นเมนูแห่งความทรงจำของทางร้าน สามารถโทรไปจอยโต๊ะ หรือสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 08-1565-2028 ร้านเปิด 10.00 – 22.00 น. (หยุดทุกวันพุธ) โบราณ อบอุ่น ละมุนละไม คือสามคำของร้านนี้ “ร้านบ้านคุณย่า” ที่นี่จะเป็นอาหารไทยบ้าน ๆ

แบบโบราณที่หาทานยาก ซึ่งสูตรอาหารไทยก็มาจากคุณย่าของเจ้าของร้าน ร้านอยู่ระหว่าซอยเจริญนคร 26 – 28 โทร. 0-2437-1899 ร้านเปิดเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00-18.00 น. มาฟินกับเมนูที่คิดถึงพร้อมกันกับ “จอย-เต๋อ” ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.
ซีรีส์ “Cat Radio TV Season 2” สัปดาห์เข้าสู่ EP.13 ตอน “จะให้บอกอีกก็ได้นะคะ” บรรยากาศงานปาร์ตี้ฟื้นกำลังใจของชาวแคทให้เดินหน้าต่อไป และพบกับบทสรุปเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ไม่อาจเป็นไปได้ของทั้งพี่จ๋องและน้องเพลง ติดตามชมได้ใน “Cat Radio TV Season 2” เวลา 22.55 น.


ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ “ขี่พายุดาบเทวดา (A Man Called Hero)” นำแสดงโดย: เจิ้งอี้เจี้ยน, ซูฉี, หยวนเปียว เรื่องราวของ หัวอิงสง บุตรชายเพียงคนเดียวของตระกูลหัว มีเพื่อนสนิทชื่อ เสิ่นหนู ทั้งคู่ได้ร่ำเรียนวิชากับอาจารย์จินอ้าว วันหนึ่งขณะกลับบ้านอิงสงพบว่าครอบครัวตนเองถูกฆ่าล้างครัวโดย จิน หูยี่ ที่ต้องการกระบี่เพลิง กระบี่วิเศษที่เป็นมรดกของตระกูลและได้อพยพย้ายไปอเมริกา อิงสงกับเสิ่นหนูจึงต้องเดินทางไปอเมริกาเพื่อล้างแค้นพวกเขาปลอมตัวเป็นกรรมกรชาวเหมือง และไม่นานอิงสงได้พบกับ เจี่ยหยู คนรักของเขาเอง ที่เดินทางมาตามหาเขา และทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน ต่อมาเจี่ยหยูตั้งท้อง แต่ในคืนวันที่เธอคลอดซามูไรไร้เทียมทาน ศิษย์น้องคู่แค้นของอาจารย์จินอ้าว ได้ส่งนินจากลุ่มหนึ่งมาป่วน ทำให้โรงแรมไฟไหม้และเจี่ยหยูต้องตาย อิงสงจึงซ่อนลูกชายและกระบี่เพลิงเอาไว้ และออกเดินทางอีกครั้งเพื่อล้างแค้น ระหว่างทางอิงสงได้พบกับหมอดูคนหนึ่ง ที่ทำนายว่า ชะตาของอิงสงเป็นดาวพิฆาตมาเกิดใครอยู่ด้วยจะต้องเสียชีวิต


เตรียมไปเพลิดเพลินกับรายการ “Digital Thailand”, “BTimes Weekend”, “เปรี้ยวปาก”, ซีรีส์ “Cat Radio TV Season 2” Ep.13 และภาพยนตร์ “ขี่พายุดาบเทวดา (A Man Called Hero)” วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

พาเที่ยวขอนแก่นตระเวนกินร้านเด็ด ปิดท้ายด้วยความมันส์สไตล์ “เจ็ทลี” วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทาง ช่อง3

รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี หลังจากดราม่าข้ามปีเกี่ยวกับการเข้าไปเทคโอเวอร์ twitter ของ Elon Mask มาอัพเดตกันดีกว่าว่าตอนนี้ Twitter เป็นยังไงบ้างสัปดาห์นี้มาอัปเดทเรื่องราวเกี่ยวทวิตเตอร์ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาทุกวันจนสับสน โดย ดร.เอิ้น และนอกจากนี้น้องไอซ์สึพาทุกคนมาดูโลกของเกมส์อย่าง...

มา4จ่าย 3 อร่อย อร่อย ทั้งนั้นกับ Sunday Brunch Buffet ณ ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา

พิเศษเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น สำหรับเดือนมิถุนายน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 พร้อมกับเมนูตระการตาให้เลือกหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ปูหิมะ, กุ้งอบเนย, ก๋วยเตี๋ยววากิว, ซูชิวากิว, หมูกรอบฮ่องกง, เป็ดปักกิ่ง,...

โคโลญเมสเซ่ เดินหน้าจัดงาน ANUGA 2023 ที่เยอรมัน หนุน อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

การอภิปรายโต๊ะกลมที่จัดขึ้นในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 ที่ประเทศไทยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับงาน ANUGA 2023 ที่จะจัดขึ้นในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2566

“อู๋ + เดนิส” คู่นิวเจนกระชับความสัมพันธ์ “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง3

ละคร “กลเกมรัก” ปิดกล้องปุ๊บ ทีมงานซุปตาร์เวลานอกขอเรียกตัว พระเอกน้องใหม่ “อู๋ กิตติภณ” และสาว “เดนิส เจลีลชา” มาใช้เวลานอกร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ทั้งคู่สนิทกันมากขึ้นทันที ด้วยเกมสุดป่วนชวนใกล้ชิด เริ่มที่ Q&A ถามตอบเรื่องราวในกองกลเกมรัก งานนี้มีเผามีเม้ากันไม่ไหว พร้อมบทลงโทษที่ช่วยละลาย

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่“KTAXA Play Time Music Fest Let the fun begin เคียงข้างทุกความสุข มันส์ให้สุดไปด้วยกัน”

22 พฤษภาคม 2566 บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณแซลลี่โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (แถวหน้า คนที่ 3 จากขวา) และคุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร (แถวหน้า คนที่ 4 จากขวา) จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “KTAXA Play Time Music Fest Let...

แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ซิงเกิลที่ 2 ของ “โบว์ เมลดา”

โบว์ เมลดา สุศรี พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ 2 ที่มีชื่อน่ารัก ๆ ฟิน ๆ ว่า “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” feat. GUYGEEGEE เตรียมรับฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 22 พฤษภาคม นี้...