พาชีวิตเพลิดเพลิน ! กับความบันเทิงที่ช่อง 3 จัดให้ ในเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้


รายการ “Digital Thailand” สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น ปานระพี” จะพามาฟังประสบการณ์ตรงจากคนที่เสียรู้มิจฉาชีพ โดยสวมรอยเป็นคนในครอบครัวผู้เสียหาย คนแฮกไม่โดนหลอกแต่คนที่โดนหลอกคือคนในครอบครัวและคนใกล้ชิดของคนที่โดนแฮก มิจฉาชีพมีวิธีการหลอกอย่างไรให้แนบเนียน และเราเองจะป้องกันยังไงได้บ้าง ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.


รายการ “BTimes Weekend” ช่วง “BTimes Talk” พบกับ Zequenz EP.2 สมุดอัจฉริยะ เชื่อมลายมือสู่โลกออนไลน์ กับนวัตกรรมที่ช่วยให้สายคราฟท์สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น ต่อด้วยช่วง “Showbiz” พบกับ Tiger Cashbox ตู้ฝากเงินอัจฉริยะ ระบบจัดการเงินสดอย่างเสือนอนกิน โดยเข้ามาช่วยแก้ปัญหาการทุจริต เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเจ้าของกิจการที่มีการหมุนเวียนของเงินสดในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก ปิดท้ายด้วยช่วง “Young @Heart Show” พบกับ แพนเค้กในฝัน แพนเค้ก

อาหารเช้าสุดคลาสสิกของคนหลายเชื้อชาติที่จะถูกรังสรรค์ให้กลายเป็นแพนเค้กชวนฝัน ในรูปแบบวีแกน ไม่มีเนย นม ไข่ เป็นส่วนผสม ติดตามทั้งหมดในรายการ “BTimes Weekend” เวลา 05.35 น.
รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้เปรี้ยวปากจัดให้แบบไม่ธรรมดา กับเมนูที่คิดถึงได้ย้อนวัยแห่งความทรงจำ มาครบทั้งเมนูคาวและหวานแบบแน่น ๆ เริ่มที่เมนูขนมที่ต้องจองและรอคิวนานกว่าเดือนกับ “ร้านบะบิ่นกัส-โต้” ขนมบ้าบิ่นที่ใส่ไส้มะพร้าวแบบแน่นๆ จุกๆ ส่งตรงจากบ้านแพ้ว สามพราน ราคากล่องละ 50 บาท มีทั้งหมด 9 ชิ้น ร้านอยู่ที่หน้าปากซอยลาดกระบัง 20/2 แนะนให้โทรจองไปก่อนที่เบอร์ 08-7955-2599 ร้านเปิดทุกวัน 10.00 – 17.00 น. ต่อกันที่ร้านอาหารไทยสไตล์พื้นบ้าน บนถนนทรงวาด “ร้านอี_กา” ที่นี่รวมอาหารพื้นบ้านหาทานยากดีๆ เด็ดๆ มาจากหลายที่ อย่างผัดหมี่ยำปลายมาศ ที่เป็นสูตรมาจากหน้าโรงหนัง อ. ลำปลายมาศ ที่จ.บุรีรัม เป็นเมนูแห่งความทรงจำของทางร้าน สามารถโทรไปจอยโต๊ะ หรือสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 08-1565-2028 ร้านเปิด 10.00 – 22.00 น. (หยุดทุกวันพุธ) โบราณ อบอุ่น ละมุนละไม คือสามคำของร้านนี้ “ร้านบ้านคุณย่า” ที่นี่จะเป็นอาหารไทยบ้าน ๆ

แบบโบราณที่หาทานยาก ซึ่งสูตรอาหารไทยก็มาจากคุณย่าของเจ้าของร้าน ร้านอยู่ระหว่าซอยเจริญนคร 26 – 28 โทร. 0-2437-1899 ร้านเปิดเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00-18.00 น. มาฟินกับเมนูที่คิดถึงพร้อมกันกับ “จอย-เต๋อ” ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.
ซีรีส์ “Cat Radio TV Season 2” สัปดาห์เข้าสู่ EP.13 ตอน “จะให้บอกอีกก็ได้นะคะ” บรรยากาศงานปาร์ตี้ฟื้นกำลังใจของชาวแคทให้เดินหน้าต่อไป และพบกับบทสรุปเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ไม่อาจเป็นไปได้ของทั้งพี่จ๋องและน้องเพลง ติดตามชมได้ใน “Cat Radio TV Season 2” เวลา 22.55 น.


ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ “ขี่พายุดาบเทวดา (A Man Called Hero)” นำแสดงโดย: เจิ้งอี้เจี้ยน, ซูฉี, หยวนเปียว เรื่องราวของ หัวอิงสง บุตรชายเพียงคนเดียวของตระกูลหัว มีเพื่อนสนิทชื่อ เสิ่นหนู ทั้งคู่ได้ร่ำเรียนวิชากับอาจารย์จินอ้าว วันหนึ่งขณะกลับบ้านอิงสงพบว่าครอบครัวตนเองถูกฆ่าล้างครัวโดย จิน หูยี่ ที่ต้องการกระบี่เพลิง กระบี่วิเศษที่เป็นมรดกของตระกูลและได้อพยพย้ายไปอเมริกา อิงสงกับเสิ่นหนูจึงต้องเดินทางไปอเมริกาเพื่อล้างแค้นพวกเขาปลอมตัวเป็นกรรมกรชาวเหมือง และไม่นานอิงสงได้พบกับ เจี่ยหยู คนรักของเขาเอง ที่เดินทางมาตามหาเขา และทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน ต่อมาเจี่ยหยูตั้งท้อง แต่ในคืนวันที่เธอคลอดซามูไรไร้เทียมทาน ศิษย์น้องคู่แค้นของอาจารย์จินอ้าว ได้ส่งนินจากลุ่มหนึ่งมาป่วน ทำให้โรงแรมไฟไหม้และเจี่ยหยูต้องตาย อิงสงจึงซ่อนลูกชายและกระบี่เพลิงเอาไว้ และออกเดินทางอีกครั้งเพื่อล้างแค้น ระหว่างทางอิงสงได้พบกับหมอดูคนหนึ่ง ที่ทำนายว่า ชะตาของอิงสงเป็นดาวพิฆาตมาเกิดใครอยู่ด้วยจะต้องเสียชีวิต


เตรียมไปเพลิดเพลินกับรายการ “Digital Thailand”, “BTimes Weekend”, “เปรี้ยวปาก”, ซีรีส์ “Cat Radio TV Season 2” Ep.13 และภาพยนตร์ “ขี่พายุดาบเทวดา (A Man Called Hero)” วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

กรมการพัฒนาชุมชน เดินหน้าหนุนพัฒนาศักยภาพศูนย์จัดการกองทุนชุมชนเพื่อเป็นต้น

แบบด้านการบริหารจัดการหนี้ หวังเป็นแหล่งเรียนรู้ให้คนในชุมชน วันนี้ (24 พฤษภาคม 2565) เวลา 09.00 – 10.00 น. นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน...

“สวยเกินต้าน ราคาโดนใจ ” ควันหลงอีกรายของกลุ่ม COTTO จากงานสถาปนิก 65นี้.

.. เป็นผลงานของกลุ่มผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของเอสซีจี เซรามิกส์ คือ ผลิตภัณฑ์กลุ่มนวัตกรรมวัสดุแผ่นปูพื้น แบบ Smart Flexible ของแอลที บาย คอตโต้ (LT by COTTO) ภายใต้การดูแลของ...คุณสมกุล บุญมา ผู้จัดการ...

เปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลาม มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย

"มารู้จักรากเหง้าว่าเราเป็นใครมาจากไหนมีวัฒนธรรม ประเพณีประจำท้องถิ่นอย่างไร"กับการเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลามมูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทยบ่ายวันที่ 20 พฤษภาคม 2565ได้มีการเปิดตัวเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลาม

 “SNNP” ออก “เมจิกฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” รส “มะนาว” ใหม่

อร่อยผ่อนคลาย จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เซเว่นฯ 26 พ.ค.นี้ ตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับของผู้บริโภค กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากเปิดตัว “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา”...

ปังสนั่นโซเชียล “ปมเสน่หา” ทำคนดูน้ำตานอง ลุ้นหนักชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” ในตอนสุดท้าย! ​ตรึงผู้ชมติดหนึบน้ำตานองหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับ 2 ตอนสุดท้าย

ก่อนจบของละคร “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 ผลงานสุดปั๊วะของผู้จัด “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” นำแสดงโดย “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่เรียกว่าตอนนี้วิ่งสู่จุดเดือดของจริง...

แฟนคลับฟิน! “เพื่อน คณิน” ขึ้นแท่นคิวทอง ดวงรุ่งพุ่งแรง ละครออน 4 เรื่อง ยาว 7 วันรวด! ​ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไฟแรงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ”

หนุ่มหน้าหวานรอยยิ้มพิฆาต ที่ครองหน้าจอช่อง 3 มาราธอนตั้งแต่เช้าถึงเย็นถึง 7 วันรวด จะมีเรื่องไหนตามมาส่องไปพร้อมกันเลย​กำลังถูกพูดกันอย่างล้นหลามกับการสลัดลุคสุดคูล เป็นหนุ่มเกษตร เจ้าของฟาร์มบุหงามาลี ในบท “ภิไธย” เรียกว่าหลังออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็สามารถตกสาวเล็กสาวใหญ่ได้เป็นแถว กับความหล่อ ดุ โหด ในละคร...