Dolfin Money | KBank ฮีโร่ทางการเงินตัวจริง พร้อมช่วยยกภาระออกจากอกเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “สุภาษิตดอลฟิน” พร้อมแจกโบนัสเงินคืนสูงถึง 4,000 บาท

  • สินเชื่อส่วนบุคคล Dolfin Money | KBank วงเงินพร้อมใช้อนุมัติไวสุด 5 นาที สมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร ดอกเบี้ยเพียง 2.08% ต่อเดือนเท่านั้น อนุมัติปุ๊บพร้อมเบิกถอนได้ทันที ไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 
  • เปิดตัว “ป๋าฟิน” สัญลักษณ์ฮีโร่ทางการเงิน ช่วยลูกค้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภาระค่าใช้จ่าย ให้เงินด่วนพร้อมใช้ปลอดภัยไม่ต้องพึ่งเงินกู้นอกระบบ 
  • โปรโมชั่นพิเศษ รับโบนัสเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท เมื่อสมัครใช้บริการ Dolfin Money | KBank และได้รับการอนุมัติ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565    

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 5 พฤษภาคม 2565 Dolfin Money | KBank สินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “สุภาษิตดอลฟิน” ที่เข้าใจสถานการณ์ของลูกค้าเวลาเงินตึงมือและต้องการใช้เงินด่วน เมื่อเกิดปัญหาการเงิน จัดการไม่ไหว รายได้สะดุด หมุนเงินไม่ทัน Dolfin Money | KBank จึงพร้อมเป็นฮีโร่มาช่วยยกภูเขาออกจากอกให้ แก้ปัญหาการเงินให้ลูกค้ามีชีวิตดีขึ้น ด้วยวงเงินพร้อมใช้ที่สามารถให้ลูกค้าสมัครได้ง่าย ๆ ในแอป Dolfin อนุมัติไวสุดภายใน 5 นาที พร้อมสามารถใช้วงเงินได้ทันที ไม่ต้องรอ เบิกถอนเป็นเงินก้อน หรือสแกนจ่ายผ่านร้านค้าที่รับชำระผ่าน Dolfin Wallet ได้กว่า 7 ล้านจุด หากยังไม่ใช้ก็ยังไม่ต้องเสียดอกเบี้ย แม้รายได้เพียง 7,500 บาท ก็สมัครได้ พิเศษกับโปรโมชันใหม่ รับโบนัสเงินคืนในรูปแบบดอลฟิน โบนัส สูงสุด 4,000 บาท เมื่อสมัครใช้บริการ Dolfin Money | KBank ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2565 และได้รับการอนุมัติ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565          


คุณวิภา สารกิจปรีชา Head of Consumer Finance (หรือ ผู้อำนวยการฝ่ายสินเชื่อลูกค้ารายย่อย) กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค กล่าวว่า “สถานการณ์เศรษฐกิจยุคปัจจุบันส่งผลให้ลูกค้ากลุ่มพนักงานออฟฟิศ ฟรีแลนซ์ หรือแม้แต่ผู้ประกอบการรายย่อยในธุรกิจขนาดเล็กต่างก็ได้รับผลกระทบด้านการเงิน เกิดสภาวะขาดสภาพคล่อง และมีความต้องการใช้เงินฉุกเฉิน Dolfin เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า จึงได้ร่วมมือกับ KBank พัฒนาบริการ Dolfin Money | KBank สินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินพร้อมใช้ที่ให้ลูกค้าสมัครใช้บริการได้ง่าย อนุมัติไว รับเงินพร้อมใช้ได้ทันที สะดวกสบายที่สุด เพียงลูกค้าสมัครบริการผ่านแอปพลิเคชัน Dolfin ซึ่งช่วยตอบโจทย์ลูกค้าในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี โดย Dolfin Money | KBank จะทำหน้าที่เสมือนเป็นฮีโร่ที่เข้ามาช่วยจัดการแก้ปัญหาการเงินให้ลูกค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องไปธนาคาร แต่อย่างไรก็ตาม เรายังคงหวังให้คนไทยมีสุขภาพทางการเงินที่ดี ไม่มีใครต้องการเป็นหนี้ แต่หากจำเป็นต้องมีหนี้เพื่อให้ชีวิตไปต่อได้ก็ต้องยอม Dolfin จึงพร้อมช่วยลูกค้าได้ยกภูเขาออกจากอก นั่นเอง”    

Dolfin Money | KBank มาพร้อมกับจุดเด่น คือ อนุมัติไวสุด 5 นาที (เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด) สมัครได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องไปธนาคาร ไม่ต้องใช้เอกสาร ดอกเบี้ยเพียง 2.08% ต่อเดือน อนุมัติพร้อมเบิกถอนได้ทันที ไม่มีค่าธรรมเนียม วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า สามารถใช้จ่ายกับร้านค้าชั้นนำได้ทั่วประเทศ สแกนจ่ายได้สะดวกที่ร้านค้าพันธมิตร
ดอลฟินทั้งร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกว่า 3 หมื่นร้านค้าหรือสแกนจ่ายผ่านจุดรับชำระพร้อมเพย์ก็ได้ทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ที่มีสัญลักษณ์ UnionPay หรือจะเบิกถอนเงินสดสบาย ๆ ไม่ต้องพกบัตร เข้าบัญชีกสิกรไทย หรือ เบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ K-ATM ทั่วประเทศ ขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท ก็แบ่งจ่ายได้สบายใจ ผ่อนได้สูงสุด 36 เดือน ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม 

พบกับโปรโมชันใหม่ล่าสุด รับโบนัสเงินคืนในรูปแบบดอลฟิน โบนัส สูงสุด 4,000 บาท เมื่อสมัครใช้บริการ Dolfin Money | KBank ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2565 และได้รับการอนุมัติ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 สมัครใช้บริการ Dolfin Money | KBank วันนี้ ก็มีวงเงินติดตัวไว้ ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย 

ดาวน์โหลดและสมัครได้แล้ววันนี้ผ่านแอปพลิเคชันดอลฟิน ทั้งระบบ iOS บน App Store ระบบ Android บน Google Play และ Huawei Gallery พร้อมรับข่าวสารและโปรโมชันสุดพิเศษก่อนใคร สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://dolfinthailand.com/

# # #

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค 

กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างกลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกและดิจิ-ไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย และเจดี ดอทคอม (JD.com) บริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนและใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของโลก และเจดี เทคโนเลยี (JD Technology) ผู้นำด้านเทคโนโลยีฟินเทคระดับโลกของประเทศจีน ภายใต้มูลค่าการร่วมทุนกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อตั้งบริษัทพัฒนาบริการด้านแพลตฟอร์มอัจฉริยะด้านการเงิน (Financial Intelligent Platform) และบริการด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและฟินเทคของประเทศไทย โดยแบ่งการบริหารงานหลักออกเป็น 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด ที่ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ดอลฟิน วอลเล็ท (Dolfin Wallet) และธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) และ บริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค จำกัด ซึ่งให้บริการดิจิทัล แพลตฟอร์มอัจฉริยะที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆตามความต้องการของลูกค้าทั้งบริการสินเชื่อ บริการประกันภัย และบริการบริหารสินทรัพย์เพื่อความมั่งคั่งผ่านช่องทางดิจิทัล พร้อมบริการเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มอัจฉริยะ พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมดิจิทัลเต็มรูปแบบ

กรมการพัฒนาชุมชน เดินหน้าหนุนพัฒนาศักยภาพศูนย์จัดการกองทุนชุมชนเพื่อเป็นต้น

แบบด้านการบริหารจัดการหนี้ หวังเป็นแหล่งเรียนรู้ให้คนในชุมชน วันนี้ (24 พฤษภาคม 2565) เวลา 09.00 – 10.00 น. นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน...

“สวยเกินต้าน ราคาโดนใจ ” ควันหลงอีกรายของกลุ่ม COTTO จากงานสถาปนิก 65นี้.

.. เป็นผลงานของกลุ่มผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของเอสซีจี เซรามิกส์ คือ ผลิตภัณฑ์กลุ่มนวัตกรรมวัสดุแผ่นปูพื้น แบบ Smart Flexible ของแอลที บาย คอตโต้ (LT by COTTO) ภายใต้การดูแลของ...คุณสมกุล บุญมา ผู้จัดการ...

เปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลาม มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย

"มารู้จักรากเหง้าว่าเราเป็นใครมาจากไหนมีวัฒนธรรม ประเพณีประจำท้องถิ่นอย่างไร"กับการเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลามมูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทยบ่ายวันที่ 20 พฤษภาคม 2565ได้มีการเปิดตัวเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลาม

 “SNNP” ออก “เมจิกฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” รส “มะนาว” ใหม่

อร่อยผ่อนคลาย จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เซเว่นฯ 26 พ.ค.นี้ ตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับของผู้บริโภค กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากเปิดตัว “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา”...

ปังสนั่นโซเชียล “ปมเสน่หา” ทำคนดูน้ำตานอง ลุ้นหนักชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” ในตอนสุดท้าย! ​ตรึงผู้ชมติดหนึบน้ำตานองหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับ 2 ตอนสุดท้าย

ก่อนจบของละคร “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 ผลงานสุดปั๊วะของผู้จัด “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” นำแสดงโดย “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่เรียกว่าตอนนี้วิ่งสู่จุดเดือดของจริง...

แฟนคลับฟิน! “เพื่อน คณิน” ขึ้นแท่นคิวทอง ดวงรุ่งพุ่งแรง ละครออน 4 เรื่อง ยาว 7 วันรวด! ​ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไฟแรงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ”

หนุ่มหน้าหวานรอยยิ้มพิฆาต ที่ครองหน้าจอช่อง 3 มาราธอนตั้งแต่เช้าถึงเย็นถึง 7 วันรวด จะมีเรื่องไหนตามมาส่องไปพร้อมกันเลย​กำลังถูกพูดกันอย่างล้นหลามกับการสลัดลุคสุดคูล เป็นหนุ่มเกษตร เจ้าของฟาร์มบุหงามาลี ในบท “ภิไธย” เรียกว่าหลังออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็สามารถตกสาวเล็กสาวใหญ่ได้เป็นแถว กับความหล่อ ดุ โหด ในละคร...