“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17 จะเป็นฉากที่ The Sun นำแสดงโดย “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” ยิงปะทะกับตำรวจทำให้อคินตัวจริงได้รับบาดเจ็บไปด้วย ซึ่งมีนิสา นำแสดงโดย “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” คอยเป็นผู้ช่วยเหลือและพาหลบหนีออกไปรักษาตัว


สำหรับฉากบาดเจ็บของอคินนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมย่านสุขุมวิท เป็นฉากที่นิสาพาอคินหนีมาหลบทำแผลโดนยิงที่ห้องพัก แต่ด้วยในโลกเกมนั้นไม่มีเครื่องมือแพทย์ที่จะทำให้นิสาสามารถช่วยรักษาอคินได้เลย นิสาจึงใช้วิธีการจูบอคินเพื่อทำให้อคินช็อคและจะได้พาเขา Switch Off กลับมายังโลกจริงเพื่อช่วยรักษาอคิน ซึ่งซีนนี้ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีทั้ง “ออม สุชาร์” และ “จี๋ สุทธิรักษ์” เป็นซีนที่ต้องแสดงให้เห็นถึงความรักความห่วง แสดงให้เห็นถึงความเศร้าและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน
โดยหนุ่ม “จี๋ สุทธิรักษ์” บอกว่า “เป็นหนึ่ง ในซีนที่ร้องไห้แล้วภูมิใจ คือซีนที่บาดเจ็บที่โรงแรม ตอนที่ นิสาช่วยชีวิตเรา เป็นจังหวะที่นิสาจูบเราเพื่อที่จะกลับไปโลกของเขา อยู่ดี ๆ น้ำตามันก็ไหลออกมาเองเลยครับ ภูมิใจมาก ที่เล่นได้ดีสื่อถึงอารมณ์ของตัวละคร ที่ตอนนั้นอคินโดนล้างโปรแกรมจำอะไรไม่ได้เลย และไม่รู้ว่านิสาคือใคร แต่ด้วยความรู้สึกลึก ๆ ที่มาจากใจ เลยทำให้น้ำตาจากอคินคนเดิมที่รักนิสามันไหลออกมาเองครับ”


การแสดงของ “จี๋ สุทธิรักษ์” ในซีนนี้นอกจาก จี๋ จะประทับใจในความรู้สึกและการแสดงออมาได้ดีของตัวเองแล้ว จี๋ ยังได้รับคำชมจากนักแสดงรุ่นพี่อย่างสาว “ออม สุชาร์” อีกด้วยว่า “การแสดงของจี๋ ซีนนี้น้องเล่นดีมาก เข้าใจความเป็นอคินมาก เหมือนเป็นอคินจริง ๆ เป็นความรู้สึกที่ตัวละครสื่ออกมาจริง ๆ พอเห็นการทำงานของจี๋เห็นความตั้งใจของจี๋ จี๋เองมีการพัฒนาดีขึ้นมากเรื่อย ๆ ภูมิใจในตัวจี๋มากค่ะ”
ทั้งสอคนผลัดกันชื่นชมผลงานของกันและกันและให้กำลังใจกันตลอด ไม่ว่าฉากจะยากแค่ไหน พร้อมทั้งยังช่วยส่งพลังกันแบบสุด ๆ ซึ่งในเวลาเบรค ทั้งคู่ก็พยายามที่จะไม่เครียดพูดคุยหาเรื่องมาให้ขำกันได้เสมอ ต้องยกความเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมให้กับทั้งคู่จริง ๆ ฉากบาดเจ็บที่มีความป็นดราม่าสูงในวันนั้นจึงผ่านไปได้อย่างราบรื่นอีกหนึ่งฉาก
ติดตาม “เกมรักสลับมิติ Switch On” ฉากอคินบาดเจ็บ EP.17 วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

กรมการพัฒนาชุมชน เดินหน้าหนุนพัฒนาศักยภาพศูนย์จัดการกองทุนชุมชนเพื่อเป็นต้น

แบบด้านการบริหารจัดการหนี้ หวังเป็นแหล่งเรียนรู้ให้คนในชุมชน วันนี้ (24 พฤษภาคม 2565) เวลา 09.00 – 10.00 น. นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน...

“สวยเกินต้าน ราคาโดนใจ ” ควันหลงอีกรายของกลุ่ม COTTO จากงานสถาปนิก 65นี้.

.. เป็นผลงานของกลุ่มผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของเอสซีจี เซรามิกส์ คือ ผลิตภัณฑ์กลุ่มนวัตกรรมวัสดุแผ่นปูพื้น แบบ Smart Flexible ของแอลที บาย คอตโต้ (LT by COTTO) ภายใต้การดูแลของ...คุณสมกุล บุญมา ผู้จัดการ...

เปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลาม มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย

"มารู้จักรากเหง้าว่าเราเป็นใครมาจากไหนมีวัฒนธรรม ประเพณีประจำท้องถิ่นอย่างไร"กับการเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลามมูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทยบ่ายวันที่ 20 พฤษภาคม 2565ได้มีการเปิดตัวเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมและการเรียนรู้อิสลาม

 “SNNP” ออก “เมจิกฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” รส “มะนาว” ใหม่

อร่อยผ่อนคลาย จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เซเว่นฯ 26 พ.ค.นี้ ตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับของผู้บริโภค กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากเปิดตัว “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา”...

ปังสนั่นโซเชียล “ปมเสน่หา” ทำคนดูน้ำตานอง ลุ้นหนักชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” ในตอนสุดท้าย! ​ตรึงผู้ชมติดหนึบน้ำตานองหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับ 2 ตอนสุดท้าย

ก่อนจบของละคร “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 ผลงานสุดปั๊วะของผู้จัด “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” นำแสดงโดย “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่เรียกว่าตอนนี้วิ่งสู่จุดเดือดของจริง...

แฟนคลับฟิน! “เพื่อน คณิน” ขึ้นแท่นคิวทอง ดวงรุ่งพุ่งแรง ละครออน 4 เรื่อง ยาว 7 วันรวด! ​ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไฟแรงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ”

หนุ่มหน้าหวานรอยยิ้มพิฆาต ที่ครองหน้าจอช่อง 3 มาราธอนตั้งแต่เช้าถึงเย็นถึง 7 วันรวด จะมีเรื่องไหนตามมาส่องไปพร้อมกันเลย​กำลังถูกพูดกันอย่างล้นหลามกับการสลัดลุคสุดคูล เป็นหนุ่มเกษตร เจ้าของฟาร์มบุหงามาลี ในบท “ภิไธย” เรียกว่าหลังออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็สามารถตกสาวเล็กสาวใหญ่ได้เป็นแถว กับความหล่อ ดุ โหด ในละคร...