สมาคมการค้าและอุตสาหกรรมไทย-จีน มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ให้กับ พล.ร.11 และกอ.รมน. ภาค 4 ส่วนหน้า

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564 เวลา 17.00 น. พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร อดีต ผบ.ทบ และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกสมาคมการค้าและอุตสาหกรรมไทย-จีน ได้จัดพิธีมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ในโอกาสเทศกาลปีใหม่ให้กับทหาร 2 หน่วยงาน ได้แก่ พล.ต.ธวัชชัย ตั้งพิทักษ์กุล ผบ.พล.ร.11 และ พ.อ ชลัช ศรีวิเชียร รองเสนาธิการศูนย์สันติวิธี กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า เลขานุการคณะประสานงานระดับพื้นที่ (สล.3) ศูนย์สันติวิธี กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า หน่วยละ 5 รายการ ดังนี้ ชุด PPE 100 ชุด, ชุดพยาบาล 10,000 ชุด, หน้ากากอนามัย 10,500 ชิ้น, เจลแอลกอฮอล์ ขนาด 250 มล. 1,000 ขวด และ ข้าวสาร 100 ถุง รวมมูลค่า 2,740,000  บาท

พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร นายกสมาคมการค้าและอุตสาหกรรมไทย-จีน กล่าวว่า ปัจจุบันสถานการณ์โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดในประเทศ อุปกรณ์ทางการแพทย์นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางสมาคมอุตสาหกรรมไทย-จีน ตระหนักถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน จึงร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ในการทำความดีเพื่อตอบแทนสังคม โดยมอบอุปกรณ์การแพทย์และสิ่งของเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนมาโดยตลอด และในครั้งนี้ทางสมาคมฯ ได้รับมอบสิ่งของบริจาคจากหลายแห่ง ได้แก่ สถานทูตจีน และ คุณอมรา-คุณณัฐินี ฐานะจาโร

คุณอมรา ฐานะจาโร

โดยได้รับความร่วมมือและประสานงานให้ความช่วยเหลือจาก คุณหลินเว่ย (Linwei) ประธานบริหารสมาคมการค้าอุตสาหกรรมไทย-จีน และอนุเคราะห์สถานที่ในการมอบอุปกรณ์ต่างๆ ที่ Teng Da Tour Group Co., Ltd ในครั้งนี้

พล.ต.ธวัชชัย ตั้งพิทักษ์กุล
ผบ.พล.ร.11
พ.อ ชลัช ศรีวิเชียร
รองสนาธิการศูนย์สันติวิธี กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า
เลขานุการคณะประสานงานระดับพื้นที่ (สล.3)
ศูนย์สันติวิธี กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า

พล.ต.ธวัชชัย ตั้งพิทักษ์กุล ผบ.พล.ร.11 เป็นตัวแทนกล่าวถึงสมาคมฯ ว่า “ในส่วนของ พล.ร. 11 และศูนย์สันติวิธี กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ขอขอบคุณสมาคมการค้าและอุตสาหกรรมไทย-จีน ที่ได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ซึ่งสิ่งของที่ได้รับเหล่านี้ จะนำไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชน รวมถึงโรงพยาบาลในพื้นที่ ซึ่งทั้งสองหน่วยรับผิดชอบ เพื่อช่วยยับยั้งการแพร่เชื้อโควิด-19 อย่างในส่วนของกองอำนวยการรักษาความมั่นคง คงต้องพิจารณาในพื้นที่ 3 จังหวัด 4 อำเภอ ซึ่งตอนนี้สถานการณ์ต่างๆ เริ่มเบาบางลงในเรื่องของปัญหาความไม่สงบ พวกเราก็จะมุ่งเน้นในเรื่องของการแก้ปัญหาชีวิตของประชาชน โดยเฉพาะในเรื่องของโควิด-19 ค่อนข้างจะส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของพี่น้องประชาชน ต้องขอขอบคุณในส่วนของทางสมาคมด้วยนะครับ”

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...