“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 เบื้องหลังฉาก ออกเดทแบบเรียบง่าย งามอย่างไทย ๆ กับ จี๋ และ ออม

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On กับฉากหวาน ๆ กำลังมีมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เพราะในระหว่างนี้ พระ-นางเริ่มเข้าใจและมีใจให้กันเข้าแล้ว เพียงแต่อุปสรรคก็ต้องเกิดตามมาด้วย เพื่อสร้างรสชาติของชีวิต ซึ่งหลังจากที่อคินได้ถูกกู้ไฟล์ให้กลับมา ความรักของทั้งนิสาและอคินก็คืบหน้าไปจนถึงขั้นแต่งงาน

สำหรับในวันนี้ทางผู้กำกับและทีมงานขอส่งความหวานกันอย่างต่อเนื่อง กับฉากที่หลังจากปรับความเข้าใจกันอย่างเรียบร้อย คุณหมอนิสาก็ได้พาอคินออกไปเดทแรกอย่างแสนโรแมนติกในแบบเรียบง่าย พลัดกัน สวิชออฟ สวิชออน ทะลุไปโลกจริง กลับมาในโลกเกม ไปมา เรียกว่าแฟน ๆ “ออม-จี๋” จะต้องได้ฟินจนจิกหมอนอย่างแน่นอน เพราะความน่ารักของ “จี๋ สุทธิรักษ์” และ “ออม สุชาร์” เคมีเข้ากันพอสมควร

และฉากรักหวานแหววแสนโรแมนติกครั้งนี้ทางค่ายผู้จัดอย่าง Century UUและผู้กำกับของเรื่องอย่าง “หยวน ตฤณทัฬห์ ดนพ” มีความต้องการที่ตรงกัน คือนอกจากจะได้ภาพสวย ๆ มุมสวย ๆ แล้ว ยังอยากเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสถานที่ท่องเที่ยวของกรุงเทพให้กับแฟน ๆ ชาวไทยและแฟน ๆ ชาวต่างประเทศ ที่ได้ติดตามซีรีส์ “เกมรักสลับมิติ” Switch On อยู่ จะได้รับรู้ถึงความสวยงามและความเป็นไทยอีกด้วย โดยใช้โลเกชั่นหลักอย่าง MOCA พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัยเป็นฉากออกเดทแรก ของพระเอกอคิน กับนางเอกนิสา รวมถึงฉากเต้นรำที่อคินได้เนรมิตให้กลายเป็นการรำไทยแทนเพื่อเอาใจนิสา รวมถึงยังมีฉากทำอาหารน่ารักกุ๊กกิ๊กตามสไตล์การเดทที่แสนโรแมนติกแบบเรียบง่ายอีกด้วย รับรองว่ากุ๊กกิ๊กสมกับความเป็นคู่รักที่กำลังรักกันอย่างมาก ๆ แน่นอน

แต่…อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะเมื่อมีคู่รัก ก็ต้องมีคู่แค้น อย่างที่รู้กันว่าในเวาลานี้ตัวอคินมีถึงสองตัว หมายถึง “เดอะซัน” นั่นเอง งานนี้พระเอก “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” ต้องรับบทหนักเป็นสองบุคลิกเลยทีเดียว ซึ่ง จี๋ ก็ทำได้ดี สามารถแสดงให้มีอารมณ์ความรู้สึกและการแสดงออกที่ต่างกันได้อย่างชัดเจน ทั้งแสนดี ร้าย เจ้าเล่ห์ และก้าวร้าว ต้องช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้ทั้งสองพระนาง ใน “เกมรักสลับมิติ Switch on” โดยเฉพาะฉากออกเดทโรแมนติกแบบเรียบง่าย ใน EP.13 วันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น.ทางช่อง 3 กด 33

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...