“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 เบื้องหลังฉาก ออกเดทแบบเรียบง่าย งามอย่างไทย ๆ กับ จี๋ และ ออม

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On กับฉากหวาน ๆ กำลังมีมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เพราะในระหว่างนี้ พระ-นางเริ่มเข้าใจและมีใจให้กันเข้าแล้ว เพียงแต่อุปสรรคก็ต้องเกิดตามมาด้วย เพื่อสร้างรสชาติของชีวิต ซึ่งหลังจากที่อคินได้ถูกกู้ไฟล์ให้กลับมา ความรักของทั้งนิสาและอคินก็คืบหน้าไปจนถึงขั้นแต่งงาน

สำหรับในวันนี้ทางผู้กำกับและทีมงานขอส่งความหวานกันอย่างต่อเนื่อง กับฉากที่หลังจากปรับความเข้าใจกันอย่างเรียบร้อย คุณหมอนิสาก็ได้พาอคินออกไปเดทแรกอย่างแสนโรแมนติกในแบบเรียบง่าย พลัดกัน สวิชออฟ สวิชออน ทะลุไปโลกจริง กลับมาในโลกเกม ไปมา เรียกว่าแฟน ๆ “ออม-จี๋” จะต้องได้ฟินจนจิกหมอนอย่างแน่นอน เพราะความน่ารักของ “จี๋ สุทธิรักษ์” และ “ออม สุชาร์” เคมีเข้ากันพอสมควร

และฉากรักหวานแหววแสนโรแมนติกครั้งนี้ทางค่ายผู้จัดอย่าง Century UUและผู้กำกับของเรื่องอย่าง “หยวน ตฤณทัฬห์ ดนพ” มีความต้องการที่ตรงกัน คือนอกจากจะได้ภาพสวย ๆ มุมสวย ๆ แล้ว ยังอยากเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสถานที่ท่องเที่ยวของกรุงเทพให้กับแฟน ๆ ชาวไทยและแฟน ๆ ชาวต่างประเทศ ที่ได้ติดตามซีรีส์ “เกมรักสลับมิติ” Switch On อยู่ จะได้รับรู้ถึงความสวยงามและความเป็นไทยอีกด้วย โดยใช้โลเกชั่นหลักอย่าง MOCA พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัยเป็นฉากออกเดทแรก ของพระเอกอคิน กับนางเอกนิสา รวมถึงฉากเต้นรำที่อคินได้เนรมิตให้กลายเป็นการรำไทยแทนเพื่อเอาใจนิสา รวมถึงยังมีฉากทำอาหารน่ารักกุ๊กกิ๊กตามสไตล์การเดทที่แสนโรแมนติกแบบเรียบง่ายอีกด้วย รับรองว่ากุ๊กกิ๊กสมกับความเป็นคู่รักที่กำลังรักกันอย่างมาก ๆ แน่นอน

แต่…อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะเมื่อมีคู่รัก ก็ต้องมีคู่แค้น อย่างที่รู้กันว่าในเวาลานี้ตัวอคินมีถึงสองตัว หมายถึง “เดอะซัน” นั่นเอง งานนี้พระเอก “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” ต้องรับบทหนักเป็นสองบุคลิกเลยทีเดียว ซึ่ง จี๋ ก็ทำได้ดี สามารถแสดงให้มีอารมณ์ความรู้สึกและการแสดงออกที่ต่างกันได้อย่างชัดเจน ทั้งแสนดี ร้าย เจ้าเล่ห์ และก้าวร้าว ต้องช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้ทั้งสองพระนาง ใน “เกมรักสลับมิติ Switch on” โดยเฉพาะฉากออกเดทโรแมนติกแบบเรียบง่าย ใน EP.13 วันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น.ทางช่อง 3 กด 33

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

SME BOOTCAMP Roadshow เปิดตัวเวทีแรก สาระแน่นปั้นแบรนด์ปังตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs เหนือ-อีสาน-ใต้ ห้ามพลาด!

เปิดเวทีแรกกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานสัมมนา SME BOOTCAMP Roadshow จาก LINE ประเทศไทย กับการออนทัวร์เดินสายให้ความรู้ SMEs ไทย 4 ภาคทั่วประเทศ เริ่มจากภาคตะวันออกที่เมืองพัทยา ภายใต้หัวข้อ “ปั้นแบรนด์ให้ดัง ด้วย...

เริ่มแล้ว!! วันแรกสุดคึกคัก งานศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี “ผ้าทอไทย สายใยแห่งพระเมตตา สร้างอาชีพปวงประชาอย่างยั่งยืน” ชาเลนเจอร์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สุดยอดสินค้า OTOP ทั่วไทย และ OTOP ชวนชิม พร้อมโปรโมชั่นเพียบ นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า “กระทรวงมหาดไทย โดย กรมการพัฒนาชุมชน...

สวพส. เปิดงาน “วันสืบสานงานพัฒนาพื้นที่สูงอย่างยั่งยืน” 11-12 สิงหาคม 2565

สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง หรือสวพส. จัดกิจกรรม “วันสืบสานงานพัฒนาพื้นที่สูงอย่างยั่งยืน” เพื่อสืบสาน รักษา ต่อยอดงานโครงการหลวงตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และถือเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา โดยในพิธีเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก นายชวลิต ชูขจร...

LINE จับมือกรมพัฒนาธุรกิจการค้าเปิด SME BOOTCAMP Roadshow หนุนเอสเอ็มอีไทย

LINE ประเทศไทย โดย นางสาวสกุลรัตน์ ตันยงศิริ ผู้อำนวยการธุรกิจเอสเอ็มอี และนายปรัชญา ไพโรจน์กุลมณี ผู้อำนวยการกองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมเปิดงานสัมมนา SME Bootcamp Roadshow จัดโดย LINE ประเทศไทย...