แฟนช่อง 3 ยิ้มรับปี 2565!! พบความบันเทิงสุดหรรษา ในวันเสาร์ที่ 1 มกราคมนี้


รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี เทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว…ก้าวเข้าสู่ปี 2022 แล้ว เทรนด์เทคโนโลยีจะเป็นยังไง แล้วมีเรื่องอะไรที่เราต้องระวังบ้าง ส่วนช่วง “ดิจิดีจัง” ส่วนไอซ์สึจะมาชวนทำภาพทะลุมิติ !จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการดิจิทัลไทยแลนด์ วันเสาร์ที่ 1 มกราคม นี้ เวลา 4.40 น. ทางช่อง 3 กด 33
รายการ “เปรี้ยวปาก” ช่วงสิ้นปี วันหยุดก็จะยาว ๆ หน่อย นอกจากคำอวยพรปีใหม่จาก 2 พิธีกร “จอย-เต๋อ” แล้ว เปรี้ยวปากก็จะพาไปรีวิว 3 ร้านดังฉลองปีใหม่ 2565 ต้อนรับปีเสือทอง ครบทั้งบนฟ้า – ริมน้ำ – แคมปิ้ง กันเลย ร้านแรกบอกเลยว่าเป็น Rooftop ที่กำลังฮิตมาก กับ “ร้าน Tichuca Rooftop Bar” สัมผัสกับวิวเมือง 360 องศา ที่ชั้น 46 ของอาคาร T-One สุขุมวิท 40 นี่เอง มาร้านนี้ต้องมาถ่ายรูปคู่กับ Landmark สุดฮิต ต้นไม้ยักษ์ที่สร้างมาจากต้นไผ่ มาสนุกกับฟีล Rooftop Bar สุดฮอต ได้ที่ อาคาร T-one ร้านเปิดทุกวัน เวลา 16.00 – 24.00 น. โทร. 06-5878-5562 ต่อไปใครที่ชอบร้านอาหารสไตล์วินเทจ + คลาสสิค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ที่มาพร้อมกับธีมคริสต์มาส หิมะโปรยปราย รู้สึกเหมือนในเมืองน้ำแข็ง ต้องมาที่ “Tsai Eatery” อยู่ที่ซอยสมเด็กเจ้าพระยา 3 ย่านคลองสาน ร้านเปิดวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 11.00 – 22.00 น. / วันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 -22.00 น. โทร. 09-7178-1378 ปิดท้ายความอร่อยกับร้านบรรยากาศธรรมชาติเหมือนได้เที่ยวต่างจังหวัด แต่อยู่แค่ศาลายานี่เอง กับ “ร้าน Chale’t Café at Wood Park” มาที่นี่ถ่ายรูปเพลินแน่นอน จะมาเป็นคู่ หรือมาพร้อมแก๊งค์เพื่อนก็สนุก เพราะเค้าเป็นแคมปิ้งเก๋ๆ เมนูอาหารจะมีทั้งบาร์บีคิวที่เราสามารถนำมาย่างเอง หรือจะสั่งให้ทางร้านย่างให้ก็ได้ หรือจะเป็นหมูกระทะก็มีให้บริการ ร้านอยู่ที่ถนนบรมราชชนนี ฝั่งทางเข้าศาลายา เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น. โทร. 09-8015-5375  วันหยุดช่วงปีใหม่ยังมีเวลาให้ชิลล์อีกเพียบ ติดตามรีวิวความอร่อยพร้อม “จอย-เต๋อ” ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.
ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” โดยนำเสนอภาพยนตร์ฝรั่ง “โลกันตนรก (Inferno)” นำแสดงโดย : ทอม แฮงค์ส, เฟลิซิตี้ โจนส์, โอมาร์ ซี, เบน ฟอสเตอร์ เรื่องราวของ โรเบิร์ต แลงดอน ศาสตราจารย์ด้านสัญลักษณ์วิทยาชื่อดัง ที่ฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในอิตาลีด้วยอาการความจำเสื่อมและถูกหมายเอาชีวิต แลงดอนได้ร่วมมือกับ เซียนนา บรู๊คส์ คุณหมอที่เขาหวังว่าจะช่วยฟื้นความทรงจำของเขาได้สำเร็จ ทั้งคู่เดินทางร่วมกันไปทั่วยุโรป โดยแข่งกับเวลาเพื่อหยุดยั้งไม่ให้ไวรัสร้ายที่จะคร่าชีวิตประชากรครึ่งโลกถูกปลดปล่อยออกมา  
รับความบันเทิงสุดหรรษาต้อนรับปี 2565 กับรายการ “เปรี้ยวปาก” และ ภาพยนตร์ “โลกันตนรก (Inferno)” ได้ในวันเสาร์ที่ 1 มกราคม 2565 ทางช่อง 3 กด 33

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี