“แอน ทองประสม” ทวงบัลลังก์สำเร็จ จูงมือ “เจมส์ จิรายุ”


ครองใจคนดู กระแสโซเชียล “กะรัตรัก” แรง ส่งท้ายปีสุดปัง !
ส่งท้ายปีไปได้สวยจริงๆ สำหรับ “กะรัตรัก” ทางช่อง 3 ที่มีเนื้อหาถูกใจคุณผู้ชม ผลงานของผู้จัดฯ คิง สมจริง ศรีสุภาพ กับการจับคู่เคมีลงล็อกอย่าง แอน ทองประสม ที่เล่นได้สุดทุกซีนสมชื่อเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และรุ่นน้องตาลูกกวางอย่าง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่โปรยเสน่ห์จนตามเก็บไม่ไหวก็ปิดฉากไปได้สวย แฟนๆ แห่แหนชื่นชมฉ่ำโลกโซเชียลจนแฮชแท็ก #กะรัตรักตอนจบ แรงขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์
​จักรวาลจัดส่งท้ายปีให้ได้สวยจริงๆ สำหรับละคร กะรัตรัก ที่สามารถครองใจผู้ชมไปได้เต็มๆ แอน ทองประสม ในบท กะรัต ผู้บริหารสุดเนี้ยบ แม้ห่างหายจากหน้าจอไปนาน แต่ฝีมือไม่เคยตกใส่ใหญ่จัดเต็มทุกซีน ส่วน เจมส์ จิรายุ เด็กฝึกงาน น้องไอ่ ที่แฟนๆ โดนตกแล้วตกอีกไม่รู้ความหล่อน่ารักจะเยอะไปไหนใครได้ดูก็ต้องหลงแน่นอน มาถึงสองสาวที่ไม่พูดไม่ได้ คู่นางร้ายสายตบตัวจี๊ด เม นิศาชล และ แพร์


พิชชาภา การแสดงที่ต้องขอทำโล่ให้กับความน่าหมั่นไส้สุดแอ๊บ ด้านสองหนุ่มรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์ และ ดอม เหตระกูล ก็ไม่ทำให้ต้องผิดหวังกับสกิลฝีมือทางการแสดง ส่วนรุ่นเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว น้องไฟซัล นากิ๊บ แฟนๆ ต่างเทใจหมดหน้าตักให้กับความน่ารักเสน่ห์เกินต้าน การแสดงก็ไม่เป็นสองรองรุ่นพี่ในกองเลย กระแสเรงขนาดนี้แฟนๆ ชื่นชมไว้ว่ายังไงบ้างมาดูกัน “ใครเป็นเหมือนกันบ้างกะรัตรักจบแล้วแต่ดิฉันยังไม่จบยัง move on จากละครเรื่องนี้ไม่ได้สักทีต้องดูรีรันทุกวันไม่งั้นนอนไม่หลับจริงๆ,

พระนางเรื่องนี้ แสดงละคร เหมือนไม่ได้แสดง มันพอดี มันเรียล มันดีมากกกก, หุบยิ้มไม่ได้จริงๆ, ยังไม่อยากให้จบเลย เป็นละครที่ดูแล้วชอบมากๆ อยากดูต่อเรื่อยๆ เลย ฯลฯ” เรียกว่าทุกคนยิ้มรักกระแสคำชมกันจนเหนื่อยแน่นอน
​รักต่างวัยฉบับ “ไอ่-กะรัต” ที่สุดของจักรวาลความรักที่ควรค่าแก่การตีตั๋วมูฟออนเป็นวงกลม ใครยังไม่เคยดูปักหมุดขึ้นลิสต์เบอร์หนึ่งได้เลยกับ “กะรัตรัก” ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus นอกจากนี้เปิดศักราชใหม่ปี 2565 เตรียมพบกับละครใหม่ 4 เรื่องสุดปัง สร้อยสะบันงา, เพชฌฆาตจันทร์เจ้า,
เกมปรารถนา และ ยมทูตกับภูตสาว นัดพร้อมกันหน้าจอ ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...