! “กะรัตรัก” กระแสแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 3 วันรวด


“แอน- เจมส์ จิรายุ-น้องไฟซัล” โปรยเสน่ห์จนหลงรัก
ยกให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำให้ใจฟู สำหรับละคร “กะรัตรัก” กับกระแสความสนุก ความน่ารัก ของคู่ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จักรวาลจัดให้สมใจแฟนละคร การันตีด้วยฟีดแบคในโลกออนไลน์ที่ฮอตเปรี้ยงปร้างขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ทำเอาผู้จัดฯ มากฝีมือ อย่าง คิง สมจริง ศรีสุภาพ หุบยิ้มไม่ลง! ล่าสุด EP. 3-5 ชาวเน็ตดีดดิ้นจนหัวใจจะวาย!! เพราะยิ่งดูยิ่งสนุก


เรียกว่าอาทิตย์ที่ผ่านมารวมไว้ทุกอารมณ์จริงๆ ทั้งความน่ารัก น่าเอ็นดู ของ แอน-เจมส์จิ ที่จักรวาลเริ่มทำงาน จนต้องขอขึ้น คำเตือน! ให้กับความน่ารักที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะ เพราะเด็ก ไอ่ (เจมส์ จิรายุ) เริ่มเดินหน้ารุกจีบพี่สาวคนนี้ซะแล้ว โชคก็เหมือนจะเข้าข้างเมื่อบัดดี้ต่างวัย พัตเตอร์ (น้องไฟซัล) เอ่ยปากชอบพี่ไอ่คนนี้ซะแล้ว! แบบนี้ชาวเน็ตมีทวิตอะไรกันบ้างใน EP.3-5 มาส่องไปพร้อมกัน พี่แอนสวยทุกฉากทุกตอน แม้แต่ตอนใส่ชุดนอนเสื้อยืดธรรมดา ๆ, หลงน้อนพัตเตอร์ไม่ไหว ทำไมน่ารักจังลูก, ขอบคุณที่แทรกสิ่งดีๆมาในละครแบบเนียนสุดๆ

ผู้จัดเรา สุดยอด, น้องพัตเตอร์เล่นดีมากอะ แสดงเหมือนไม่แสดง ธรรมชาติมากๆ เก่งมาก, ละครไม่ได้จบเร็วหรอก แต่มันดีจนเราไม่อยากให้มันจบต่างหาก 10000000/10, ชอบละครเรื่องนี้ ตรงที่ทุกการกระทำของตัวละครมันมีเหตุและผลให้ต้องรับ ฯลฯ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ความฟรุ้งฟริ้งจะอยู่เบอร์ไหน ตามไปส่องต่อได้ใน #กะรัตรัก ของแต่ละอีพีได้เลย
ต้องขอขึ้น คำเตือน! อีกครั้ง เพราะ “กะรัตรัก” จะทำให้หัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะ โดยเฉพาะสัปดาห์หน้า เมื่อเด็กฝึกงาน ไอ่ จะตามจีบ กะรัต หัวหน้าสุดเนี๊ยบแบบจัดเต็ม ตามเอาใจช่วยทั้งคู่ไปพร้อมกัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้สามารถดูสดและย้อนหลังได้ทาง CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

TCL จัดโปรต้อนรับตรุษจีน ชวนช็อปลุ้น “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล”

ทีซีแอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ฟรี ครบ 5...

“TAEW” เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้น!! กับซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO”

​ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันปล่อย MV ซิงเกิลตัวเต็ม “TAEW” กับเพลง “BABYBOO” ที่สีสันและความปัง!! ต้องใช้คำว่า สวยเริ่ดปังปุริเย่ เพราะจัดหนักจัดเต็มกับลุคที่หลากหลายในความเป็น “TAEW” เรียกได้ว่ามีทั้งความสนุก น่ารัก เท่ และ ขี้อ้อน พร้อมฟาดทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย...

“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

​ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิม ๆ ทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน”...

2 หนุ่ม Lipta “แทน-คัตโตะ” แท็กทีมลุยงานโปรดิวเซอร์ ดัน “แต้ว ณฐพร” ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

​สองหนุ่มดูโออารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) “แทน-คัตโตะ” เพียงเอ่ยชื่อก็รู้จักกันไปทั้งประเทศ มีผลงานเพลงเป็นที่นิยมและมีแฟนเพลงให้การตอบรับในความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งปัจจุบันนอกจากจะผลิตผลงานเพลงของตัวเองแล้ว ยังหันมาผลักดันศิลปินนักร้องขึ้นประดับวงการเพลงอีกมากมาย ซึ่งครั้งนี้ “แทน และ คัตโตะ” จับมือแท็กทีมนั่งแท่นฐานะโปรดิวเซอร์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่คนล่าสุด “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”...

LINE จับมือ KFC ต่อยอดผลงาน THE NEXT CREATORS สู่เวทีธุรกิจ

เตรียมปล่อยผลงานโปรโมทเมนูฮิต “Chick n’ Roll” ผ่านเพจ KFC LINE ประเทศไทย เดินหน้าภารกิจยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่เวทีธุรกิจสากล จับมือแบรนด์ระดับโลก KFC ต่อยอดผลงานผู้ชนะสู่สนามโฆษณาจริง โปรโมทเมนูสุดฮิต Chick...

ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ไซเฟอร์มา (CYFIRMA) และเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว (nForce Secure) เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ

ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย กรุงเทพฯ – ในฐานะส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาด, CYFIRMA แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอกซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Goldman...