ต๊าชสุด “ปาริธ – เต๋อ” สลัดลุคพระเอกแต่งหญิง! ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามาวง “เดียร์น่า” ยังต้องหลบ


​แฟนละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” เตรียมตัวฮือฮาไปกับฉากแต่งหญิงของ 2 หนุ่ม “ปาริธ ทิมทอง” และ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ใน EP.9 ซึ่งจะออกอากาศในวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายนนี้ บอกเลยว่าทั้งคู่แต่งออกมาได้สวยจนคนดูอาจลืมลุคพระเอกของพวกเขาไปก็ได้เลย ซึ่งสาเหตุที่ทั้งคู่ต้องแต่หญิง เนื่องจากในเรื่องทั้งคู่ต้องปลอมตัวเพื่อตามสืบความลับคุณป้าของมุทิตาในบาร์โฮส

แต่จะเป็นความลับอะไร ต้องรอติดตามในละคร ทั้งนี้ด้าน 2 หนุ่ม “ปาริธ ทิมทอง” และ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เลยอดใจไม่ได้ขอออกมาเล่าถึงความรู้สึกที่ต้องแต่งหญิง!!
​เริ่มจากพระเอกน้องใหม่ที่ต้องแต่งหญิงเป็นครั้งแรกอย่าง “ปาริธ ทิมทอง” ได้เผยว่า “ฉากนี้เป็นฉากที่เซอร์ไพรส์คนดูแน่นอน เพราะผมแต่งตัวเป็นผู้หญิงครั้งแรก และก็แต่งจัดเต็มด้วย (หัวเราะ) ตอนที่ก่อนผมจะแต่งหญิง ผมรู้สึกว่าเซอร์ไพรส์มากที่ผมจะได้มีโอกาสแต่งหญิงด้วย และพอถึงเวลาแต่ง พี่ ๆ ในกองเขาก็จัดเต็มให้เลยครับ แต่งเป็นผู้หญิงสวยเลย คือวันนั้นมีแต่คนบอกผมว่าสวยกว่าเดียร์น่าอีกครับ (ยิ้ม) และพอเราเห็นตัวเองเราก็ยิ่งเซอร์ไพรส์เข้าไปอีกว่า เราไม่เคยทำอะไรแบบนี้ พอมาเห็นตัวเองก็คิดว่าอาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนดูและผมรู้สึกเซอร์ไพรส์ไปด้วยกันครับ”


​ส่วนฟากนักแสดงรุ่นพี่ “เต๋อ ฉันทวิช​7ช์” ที่ในเรื่องต้องเล่นเป็น ผีอานนท์ และยังต้องมาแต่งหญิงอีก เขาจึงได้เผยความรู้สึกออกมาว่า “อันนี้เป็นฉากที่พอผมอ่านบทไปผมสงสัยทุกครั้งเลยว่า เราเป็นวิญญาณเราจะแต่งสาวขนาดนี้ทำไม แต่ก็โอเคครับ เพื่อความสนุกสนานและความสมบูรณ์แบบ คือมันเป็นฉากที่ผมต้องเข้าไปสืบความลับในสถานที่ที่จะมีผู้หญิงแต่งตัววับ ๆ แวม ๆ อยู่ในนั้น เราก็ต้องปลอมตัวแต่งหญิงเข้าไป เพื่อจะได้กลมกลืนกับที่นั้น ลุคแต่งหญิงของผมในวันนั้นก็จะมีความแบบราตรีนิดนึง แต่ว่าก็ยังคงความเซ็กซี่และความน่ารัก ส่วนปาริธที่เล่นเป็นแฟนของเดียร์น่า ก็ต้องแต่งหญิงด้วย เพื่อปลอมตัวเข้าไปในนั้นเหมือนกัน ดังนั้นก็จะเป็นผู้ชาย 2 คนที่นั่งแต่งหญิงแล้ว โอ้โฮ มันประดักประเดิดมาก เพราะกระโปรงมันสั้นมาก แล้วก็เอาตรง ๆ คือเราไม่ได้แต๊บด้วย ซึ่งเราก็ต้องระมัดระวังกันเอง เราก็พยายามทำอย่างเต็มที่ พยายามใส่จริตหญิงเข้าไปเต็มที่เพื่อให้มันผ่านไปอย่างรวดเร็วที่สุด แต่พอถ่ายเสร็จผมไม่ค่อยอยากล้างออก ไม่ค่อยอยากเอาวิกผมออก มันรู้สึกกึ่งชอบด้วย และสนุกสนานดีครับ (หัวเราะ)”
​ลุคแต่งหญิงของ “ปาริธ” และ “เต๋อ” จะสวยแซ่บแค่ไหน และเรื่องราวในฉากจะเป็นอย่างไร ต้องห้ามพลาดใน ละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus

TCL จัดโปรต้อนรับตรุษจีน ชวนช็อปลุ้น “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล”

ทีซีแอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ฟรี ครบ 5...

“TAEW” เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้น!! กับซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO”

​ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันปล่อย MV ซิงเกิลตัวเต็ม “TAEW” กับเพลง “BABYBOO” ที่สีสันและความปัง!! ต้องใช้คำว่า สวยเริ่ดปังปุริเย่ เพราะจัดหนักจัดเต็มกับลุคที่หลากหลายในความเป็น “TAEW” เรียกได้ว่ามีทั้งความสนุก น่ารัก เท่ และ ขี้อ้อน พร้อมฟาดทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย...

“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

​ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิม ๆ ทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน”...

2 หนุ่ม Lipta “แทน-คัตโตะ” แท็กทีมลุยงานโปรดิวเซอร์ ดัน “แต้ว ณฐพร” ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

​สองหนุ่มดูโออารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) “แทน-คัตโตะ” เพียงเอ่ยชื่อก็รู้จักกันไปทั้งประเทศ มีผลงานเพลงเป็นที่นิยมและมีแฟนเพลงให้การตอบรับในความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งปัจจุบันนอกจากจะผลิตผลงานเพลงของตัวเองแล้ว ยังหันมาผลักดันศิลปินนักร้องขึ้นประดับวงการเพลงอีกมากมาย ซึ่งครั้งนี้ “แทน และ คัตโตะ” จับมือแท็กทีมนั่งแท่นฐานะโปรดิวเซอร์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่คนล่าสุด “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”...

LINE จับมือ KFC ต่อยอดผลงาน THE NEXT CREATORS สู่เวทีธุรกิจ

เตรียมปล่อยผลงานโปรโมทเมนูฮิต “Chick n’ Roll” ผ่านเพจ KFC LINE ประเทศไทย เดินหน้าภารกิจยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่เวทีธุรกิจสากล จับมือแบรนด์ระดับโลก KFC ต่อยอดผลงานผู้ชนะสู่สนามโฆษณาจริง โปรโมทเมนูสุดฮิต Chick...

ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ไซเฟอร์มา (CYFIRMA) และเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว (nForce Secure) เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ

ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย กรุงเทพฯ – ในฐานะส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาด, CYFIRMA แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอกซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Goldman...