The Snack กลุ่มบ้าบอบอยแบนด์ ส่งซิงเกิลแรกสุดเฟี้ยว

ฟังแล้วต้องโยกตาม จนต้องอุทานว่า “เชรดครก”

The Snack คือ Content Creator ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคนทางช่องยูทบ มีสมาชิก 4 คนที่เข้าขากันเป็นอย่างดี ประกอบไปด้วย GINO, PING, OHJO และ POND ที่มีความชื่นชอบ ดนตรี แฟชั่น ชอบแหย่และแกล้งเพื่อนมากที่สุด ทั้งหมดนี้คือกลุ่มที่เมื่อมารวมตัวกันแล้วโคตรจะสนุก และโคตรมีความสุข ส่วนใน Part ของการเป็นศิลปิน The Snack คือ กลุ่มบ้าบอบอยแบนด์ ที่ตอนนี้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่กับค่าย PROMBUAK ครั้งนับว่าเป็นซิงเกิลแรกของพวกเขา ซึ่งคอนเซ็ปท์ก็จะไม่ทิ้งตัวตนเดิม ไม่ว่าจะร้อง เต้น เล่นตลกพลงเพราะบ้าง ไม่เพราะบ้าง แต่ถ้าได้ฟังเเล้วคุณจะสนุก และยิ้มไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน

“เชรดครก (Ched Coke)” หลายคนคงเคยได้ยินคำอุทานนี้ The Snack ให้คำนิยามนี้ไว้ว่า มันคือความเท่ ความว้าว ความคูล เด็กวัยรุ่นส่วนใหญ่ก็มักจะอุทานออกมาว่า “เชรดครก” เพลงนี้เป็นเพลงที่จะพาคุณไปทำความรู้จักความสนุก ความทะเล้น ความขี้เล่น ของเดอะสแน็คในรูปแบบเสียงเพลง ที่ได้ฟังแล้วจะร้องว่า “เชรดครก” โคตรเฟี้ยวรับรองว่าเพลงนี้ได้ฟังแล้วต้องโยกตามแน่นอน

 สามารถติดตามฟังและตามดู MVเฟี้ยวๆของเพลง “เชรดครก (Ched Coke)” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทุก Streaming และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+, The Snack /Instagram : PROM+ / thesnack_official Youtube : PROMBUAK

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...