“แอน ทองประสม” ฉลองวันเกิดสร้างกุศล “ชวนคนไทยบริจาคโลหิตรับปีใหม่”


​เป็นที่รู้กันของบรรดาแฟนคลับแฟนละครเจ้าหญิงวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” ว่าเดือน พฤศจิกายน ของทุกปีเป็นเดือนครบรอบวันเกิด และสำหรับปีนี้ตั้งใจขอใช้วันเกิดสร้างกุศลด้วยการบริจาคโลหิตเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะและยังชวนคนไทยทั้งประเทศช่วยกันบริจาคเพื่อคนไทยด้วยกัน โดยผ่านโครงการ “BLOOD CHALLENGE” แก้วิกฤติโลหิตขาดแคลน

​จากที่ “แอน ทองประสม” ได้เคยร่วมบริจาคโลหิต โดยผ่านโครงการ BLOOD CHALLENGE “ได้เวลากลับมาช่วยเพื่อน บริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤติ COVID–19” ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย มาแล้วครั้งหนึ่ง เพื่อระดมให้คนไทยให้ช่วยกันเข้ามาบริจาคโลหิตเนื่องจาก การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้สร้างผลกระทบอย่างกว้างขวางทำให้จำนวนผู้เข้ามาบริจาคลดน้อยลงจนเกินสภาวะขาดแคลนถึงขั้นวิกฤติ ในครั้งนี้เมื่อครบรอบวันเกิดเวียนมาถึงจึงตัดสินใจ ปลุกพลังฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด 19 อีกครั้ง โดยได้กล่าวถึงความรู้สึกให้ฟังว่า “แอนมาบริจาคโลหิตเป็นครั้งที่ 2 หลังจากได้เคยเข้าร่วมโครงการ BLOOD CHALLENGE กับสภากาชาดไปเมื่อหลายเดือนที่แล้ว ครั้งนี้ครบรอบวันเกิดของตัวเองจึงตัดสินใจเข้ามาบริจาคโลหิตค่ะ รู้สึกดีที่ได้มา รู้สึกดีถ้าเลือดของแอนจะมีประโยชน์ต่อคนอื่น แต่แอนก็แอบรู้สึกใจหาย ที่เห็นว่าผู้คนที่เข้ามาบริจาคดูบางตาไปมาก ใครไหวก็มานะคะ อยากชวนคนไทยมาบริจาคกันเยอะ ๆ เป็นการต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน มาปลุกพลังฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน”

ขออนุโมทนาในการทำบุญวันเกิดครั้งนี้ของเจ้าหญิงวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” และขอร่วมเป็นอีกหนึ่งในการเชิญชวนให้คนไทยมาช่วยกันบริจาคโลหิต เพราะเป็นสิ่งสำคัญและมีความจำเป็นสำหรับการรักษาผู้ป่วยในแต่ละวัน อย่าปล่อยให้เกิดความขาดแคลนจนถึงขั้นวิกฤติ เพราะชีวิตของคนไทยต้องคนไทยด้วยกันที่จะช่วยกันดูแลและปกป้อง มาร่วมแสดงพลัง Blood hero ปี 2 ปลุกพลังซุปเปอร์ฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด-19 ได้ที่ คลิก http//bit.ly/3kNcN9E หรือที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 07.30–19.30 น. เสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30–15.30 น. ที่อยู่ : 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรศัพท์ 0 2263 9600-99, 0 2256 4300 เว็บไซต์: www.blooddonationthai.com อีเมล : blood@redcross.or.th
ติดตามผลงานของ “แอน ทองประสม” ทั้งในฐานะผู้จัดละครกับเรื่องล่าสุด “คือเธอ” ที่กำลังถ่ายทำ และการเป็นผู้จัดรายการวาไรตี้ให้ความรู้ภาษาอังกฤษ “อิงลิชออนทัวร์” รวมถึงอีกหลายรายการ ส่วนผลงานล่าสุดทางการแสดง ขอต้อนรับการหวนคืนจอในบทนางเอกจากละครเรื่อง “กะรัตรัก” ของค่าย บริษัท กู๊ดฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” ประกบพระเอก “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เป็นครั้งแรก รับรองความเข้มข้นครบรสทั้งรักโรแมนติกคอมเมดี้และดราม่า รอติดตามเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...