หนึ่งในตำนานบอยแบนด์แห่งศตวรรษที่ 21 “Westlife” เวสต์ไลฟ์ ประกาศปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ‘Wild Dreams’

พร้อมส่งซิงเกิลแรก “Starlight” มาให้ฟังกันแล้ว

    Westlife (เวสต์ไลฟ์) ศิลปินกลุ่มจากเกาะอังกฤษ นอกจากจะเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เมื่ออัลบั้มและซิงเกิลของพวกเขามียอดขายรวมกันถึงกว่า 55 ล้านก็อปปี้ Westlife ยังเป็นศิลปินรายเดียวที่ 7 ซิงเกิลแรกที่ปล่อยออกมา ขึ้นอันดับ 1 บนเกาะอังกฤษทั้งหมด รวมทั้งมีซิงเกิลเปิดตัวด้วยอันดับ 1 ในชาร์ตของเกาะอังกฤษมากที่สุด แล้วยังมีเพลง-ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษมากถึง 14 เพลงเป็นรองแค่ Elvis Presley (เอลวิส เพรสลีย์) กับ The Beatles (เดอะ บีเทิลส์) เท่านั้น ซึ่งทำให้เรียกพวกเขาว่า เป็นบอยแบนด์ในตำนาน ได้อย่างเต็มปาก

    หลังกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งในปี 2019 พร้อมมีอัลบั้ม ‘Spectrum’ ออกมา ปีนี้ Westlife จะมีอัลบั้มชุดใหม่ให้ฟังกันแล้ว อัลบั้มชุดนี้ ใช้ชื่อว่า ‘Wild Dreams’ และมีกำหนดปล่อยให้ฟังกันเต็ม ๆ 26 พฤศจิกายนนี้ 

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น Westlife มี “Starlight” เป็นซิงเกิลแรกให้สัมผัสกันเรียบร้อยแล้ว 

    “อัลบั้มชุดนี้มีความหมายสำหรับพวกเรามากกว่างานชุดก่อน ๆ แล้วก็เป็นงานที่ได้แรงบันดาลใจจาก ความท้าทายต่าง ๆ ที่เราเอาชนะมาได้ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ความงุนงง สับสนที่ต้องเจอจากการระบาดของโควิด กลายมาเป็นเพลงที่พวกเราแต่งขึ้นมา และช่วยให้เราสร้างอัลบั้มที่พิเศษสุด ๆ ชุดนี้ ซึ่งมีทุกอย่างที่เรารักในเสียงดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเพลงสนุก ๆ ให้ความรู้สึกดี ๆ ความรู้สึกสดชื่น อย่าง ‘Starlight’ รวมถึงเพลงบัลลาดที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และพลัง เช่น ‘Always With Me’” 

    โดย ‘Wild Dreams’ จะมีเพลงทั้งหมด 15 เพลง ที่การันตีได้เลยว่า เป็นการกลับมาแบบท็อปฟอร์มของ Westlife ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่น่าทึ่ง, เพลงป็อปที่ติดหู และงานบัลลาดโดนใจ ที่จะได้สัมผัสกันทั้งอัลบั้ม 26 พฤศจิกายนนี้

    แต่ตอนนี้ไปพบกับความสุข ความสดชื่น และความรู้สึกดี ๆ ที่ Westlife มอบให้ผ่านซิงเกิลแรกของอัลบั้ม “Starlight” กันได้ที่ Spotify, Apple Music, JOOX, TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store แล้วห้ามพลาดมิวสิกวิดีโอของ “Starlight” และเพลงอื่นๆ ของ Westlife ที่ใคร ๆ ก็รัก ซึ่งชมกันได้ที่ YouTube: Westlife

    ย้ำอีกที 26 พฤศจิกายน ‘Wild Dreams’ ปล่อยออกมาให้ฟังแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค 

ประชาสัมพันธ์

มณี วงศ์วรเมธ (ฮั้ว) โทร. 081-6556611

เมทีนี โกสัยสุก (เมย์) โทร. 063-9614993

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...