“แบงค์-ชาคริต-พิ้งค์กี้” สร้างความสนุกที่ช่องรามาแชนแนล ทรูวิชั่น42 “ครอบครัวป่วนก๊วนสุขภาพ” ซิทคอมอารมณ์ดีเพื่อสุขภาพ @คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี

“ครอบครัวป่วนก๊วนสุขภาพ” ซิทคอมอารมณ์ดีเพื่อสุขภาพ ส่ง รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซิทคอมอารมณ์ดีเรื่อง “ครอบครัวป่วนก๊วนสุขภาพ” ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ที่จะมาเปลี่ยนการออกกำลังกายในครอบครัวให้สนุกสนาน ท้าทายมากยิ่งขึ้น และเป็นซิทคอมแนะนำการออกกำลังกายที่ถูกต้องไปในบทละคร ที่จะทำให้ผู้ชมได้ดู และทำตามอย่างถูกต้องผสมกับความบันเทิงไปในตัว กำกับการแสดงโดย ภรภัทร พงษ์จิรัฐ และ อรรถพล ปานดี ผลิตโดย บริษัท ไอ แอม อาร์ต โปรดักชั่น จำกัด และจะนำออกอากาศทางช่องรามาแชนแนล ทรูวิชั่น42


@@@“ครอบครัวป่วนก๊วนสุขภาพ” เรื่องราวความรักความอบอุ่นในครอบครัวของ “โป้ง” (แบงค์ ปวริษฐ์) บุรุษพยาบาล จิตใจดี ลูกชายคนกลางของ แม่ตุ๊ก (ป้ามาเรียม) ผู้ยิ่งใหญ่ของบ้าน ชอบออกกำลังกาย มีนิสัยขี้หลงขี้ลืม โป้งมีพี่สาวคนโตขี้บ่นและสถานะขึ้นคานอย่าง “ปลา” (หนูเล็ก ก่อนบ่าย) กับน้องชายคนเล็ก “ป้อง” (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) ที่ชอบสร้างปัญหาแบบสุดๆ ทำให้ โป้ง เป็นคนคอยแก้ปัญหาให้กับทุกๆ คนในบ้าน ดีที่ว่ายังมีสาวสวยนิสัยดีอย่าง “อิง” (พิ้งค์กี้ สาวิกา) เพื่อนบ้านที่ดูเหมือนว่าจะเป็นคู่กัด เจอหน้ากันทีไรต้องมีปากเสียงทุกครั้งไป ในความเป็นจริง โป้ง กลับมีใจให้ อิง แต่มี “วิทย์” (ชาคริต แย้มนาม) พี่ชายของอิงที่หวงน้องสาวเอามากๆ ร่วมด้วย “กล้า” (ตี๋ ดอกสะเดา) พนักงานฉุกเฉินในโรงพยาบาล เพื่อนรุ่นพี่คนสนิทของโป้งจนเหมือนเป็นคนในครอบครัว


@@@พวกเขาเหล่านี้จะมา สร้างสีสัน และความสนุกในการออกกำลังกาย ที่จะทำให้คนดูมีสุขภาพดี ดูง่าย เข้าใจง่ายในรูปแบบซิทคอมอารมณ์ดี


@@@ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร อำนวยการผลิต, เภสัชกรหญิงนันทพร เล็กพิทยา ผู้ช่วยคณบดีงานสื่อสารองค์กร ดูแลการผลิต และศ.พญ. ศศิโสภิณ เกียรติบูรณกุล หัวหน้าสาขาวิชาโรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานแถลงข่าวด้วย


@@@โดย ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร อำนวยการผลิต โรงพยาบาลรามาธิบดี เผยถึงวัตถุประสงค์ในการผลิตซิทคอมเรื่องนี้ว่า
@@@“เราอยากให้คนไทยหันมาออกกำลังกายมากขึ้น โดยผ่านซิทคอมที่ดูสนุกสนาน ไม่เครียด ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย นอกจากความสนุกที่ได้รับผ่านตัวละครแล้ว ยังได้สาระเรื่องการออกกำลังกายที่ถูกต้อง ที่ดีต่อสุขภาพ โดยเฉพาะผู้สูงอายุ เพราะผู้สูงอายุไม่สามารถออกกำลังกายกับกีฬาได้ทุกประเภท ต้องเลือกให้เหมาะสมครับ โดยเราก็จะสอดแทรกไปในทุกๆ ตอนของซิทคอมเรื่องนี้ เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับคนดูแน่นอน ที่สำคัญคนดูจะได้เห็นความรักความอบอุ่นของคนในครอบครัวนี้ด้วย และต้องขอบพระคุณนักแสดงทุกท่านที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง ครอบครัวป่วนก๊วนสุขภาพ ฝากติดตามทางช่องรามาแชนแนล ทรูวิชั่น42 ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”


@@@“ครอบครัวป่วนก๊วนสุขภาพ” ได้ฤกษ์เปิดตัวแถลงข่าวและฟิตติ้งนักแสดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ตึกอาคารเรียนรวมพยาบาล ชั้น 5 โรงพยาบาลรามาธิบดี พร้อมเดินเครื่องเปิดกล้องถ่ายทำอย่างเร่งด่วน เพื่อให้แฟนๆ ซิทคอมได้ชมกันในเร็วๆ นี้ ทางช่องรามาแชนแนล ทรูวิชั่น42

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...