“เดียร์น่า” ทุ่มสุดพลังเล่นไม่ห่วงสวย!! ปรับลุคครั้งใหญ่ ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

เดียร์น่า ฟลีโป


​แฟนคลับสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” เตรียมปรบมือดังๆ ให้กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของเธอในละครช่อง 3 “Help Me คุณผีช่วยด้วย” เรียกได้ว่าเป็นการปรับลุคแปลงโฉมใหม่จากเดิมที่ทุกคนเคยเห็นเธอในผลงานละครต่างๆ ก่อนหน้านี้ที่ส่วนใหญ่สาว เดียร์น่า จะได้รับบทบาทเป็นสาวเรียบร้อย สาวหวาน เจ้าน้ำตา แต่ละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” เรื่องนี้จะทำให้แฟนๆ ได้เห็น เดียร์น่า ในลุคใหม่กับตัวละครที่ชื่อว่า “มุทิตา” สาวโก๊ะน่ารัก เก่ง ฉลาด เจ้าเล่ห์นิดๆ แต่ไม่เอาเปรียบใคร กลัวผี และมีอาชีพเป็น Youtuber เจ้าของช่องมุดี้ดี๊ดี บอกเลยว่าแฟนๆ จะต้องทั้งฮา ทั้งสงสาร จนทำให้เผลอใจหลงรักเธอในลุคนี้แน่นอน


ซึ่งบทบาทนี้จะท้าทายความสามารถของสาว “เดียร์น่า” มากแค่ไหน งานนี้เจ้าตัวเลยขอออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องนี้ถือว่าเปลี่ยนลุคจริงๆ ค่ะ ก็ดีใจนะคะ คือปกติเล่นเป็นคนเรียบร้อยมาตลอด เจ้าน้ำตา เป็นลูกคุณหนู แต่เรื่องนี้คือเล่นเป็นแนวผู้หญิงรั่วๆ หน่อย บ้าๆ หน่อย เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความกล้า และเรื่องนี้มันเป็นละครแนวปัจจุบันเราก็สามารถใส่มุกตลกที่คิดสดขึ้นมาได้ ซึ่งตัวละคร มุทิตา ก็เป็นคนพลังเยอะจริงๆ เหนื่อยมาก เพราะต้องเล่นเป็นคนล้นๆ มีความโอเวอร์แอคติ้ง เล่นใหญ่นิดนึง เพราะฉะนั้นต้องดูแลตัวเองให้ดีมาก เพื่อจะเอาพลังทั้งหมดที่มีออกมาเล่นละครเรื่องนี้ คือเรียกได้ว่ามีอะไรเอาออกมาใช้หมดแล้วกับเรื่องนี้ สิ่งที่ไม่เคยได้ทำก็ได้ทำ จะบอกว่าฉากบ้าๆ เยอะมาก คนจะต้องตกใจว่าแบบ เฮ้ย เดียร์น่าเป็นคนแบบนี้เหรอ และเรื่องนี้ต้องเล่นสุดแบบห่วงสวยไม่ได้ (หัวเราะ) เพราะว่ามันไม่สามารถห่วงสวยได้จริงๆ คือเดียร์เป็นคนแบบคอนโทรลไม่ได้ เวลาปล่อยก็คือปล่อยไปเลย โดยที่ไม่มานั่งนึกว่าจะสวยหรือเปล่า เพราะว่าเรื่องนี้มันต้องสุดจริงๆ มันยั้งไม่ได้ แต่ก็รู้สึกดีกับการพลิกบทบาทในครั้งนี้ค่ะ เป็นบทที่ท้าทายของเดียร์จริงๆ ก็อยากให้แฟนๆ ได้เห็นมุมใหม่ๆ ของเดียร์บ้าง ยังไงก็ฝากตัวละคร มุทิตา ในละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย ค่ะ”


ใครเป็นแฟนช่อง 3 หรือแฟนคลับสาว “เดียร์น่า” ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดกับลุคใหม่ของเธอในละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus

“สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส

ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน “CH3Plus รับแขก” CH3Plus เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CH3Plus รับแขก วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาเกสต์มาทัวร์ในโลกของช่อง 3 พร้อมมินิเกมและมินิโชว์ที่จัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ประเดิมเทปแรกกับ 3 สาวจากวง BNK48...

! “กะรัตรัก” กระแสแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 3 วันรวด

“แอน- เจมส์ จิรายุ-น้องไฟซัล” โปรยเสน่ห์จนหลงรักยกให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำให้ใจฟู สำหรับละคร “กะรัตรัก” กับกระแสความสนุก ความน่ารัก ของคู่ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จักรวาลจัดให้สมใจแฟนละคร การันตีด้วยฟีดแบคในโลกออนไลน์ที่ฮอตเปรี้ยงปร้างขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์...

แคมเปญผู้บริโภคที่รัก ชี้คะแนนการสำรวจนโยบายสาธารณะฯ ซูเปอร์มาร์เก็ตไทยสูงขึ้น

ย้ำพลังเสียงผู้บริโภคมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจห้างค้าปลีกฯ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น      แคมเปญผู้บริโภคที่รัก โดยมูลนิธิชีววิถี มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค และ Oxfam (อ็อกแฟม) ประเทศไทย จัดงาน “เปิดคะแนนซูเปอร์ฯ ไทย ปี...

ESRI จัดงาน TUC2021 เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ ArcGIS

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด (ERSI) จัดงาน Thai GIS User Conference 2021 หรือ TUC2021 สัมมนาเชิงวิชาการด้านระบบภูมิสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งที่ 25 ในรูปแบบ Virtual...

โลตัสส์ ผนึกกำลัง SMART SME EXPO ช่วยคนตัวเล็ก ดัน SME ขึ้นห้าง

จัดใหญ่ส่งท้ายปีเพื่อผู้ประกอบการไทย วันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี “โลตัสส์” ประกาศจับมือ “บริษัท พีเอ็มจี...