COTTO รวมแก๊งยกระดับคุณภาพชีวิตคนรักบ้านจัดกิจกรรมพิเศษฝ่าวิกฤตโควิด 19

เปิดกลุ่มวัสดุเพื่อสุขอนามัยที่ดีที่สุดจัดกิจกรรมพิเศษ ช้อปครบ 10,000 รับส่วนลด 500 บาท 

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พย.นี้

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น เพื่อยกระดับ การใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบร่วมกับร้านค้า และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จัดกิจกรรมพิเศษรับมาตรการคลายล็อค เพื่อส่งเสริมการมีสุขอนามัยที่ดีที่สุดให้คนอยู่บ้านยุคนิวนอร์มัลได้ง่าย ๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์สินค้ากระเบื้อง สุขภัณฑ์ และ ก๊อกน้ำ COTTO ที่ร่วมรายการ อาทิ กระเบื้องฟอกอากาศ AIR ION ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดักจับฝุ่น PM2.5 พร้อมเพิ่มมวลอากาศให้สดชื่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในพื้นที่ที่ติดตั้งโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หรือกระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย HYGIENIC TILE ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงประสิทธิภาพในการป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 90% ตลอดอายุการใช้งาน และกระเบื้องป้องกันการลื่นล้ม ANTI SLIP (R11) ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับทุกพื้นที่ รวมถึงวัสดุในกลุ่มสุขภัณฑ์อัตโนมัติ (Smart Toilet) เพื่อช่วยลดการสัมผัส  อาทิ  สุขภัณฑ์ Touchless waving  sensor, ผลิตภัณฑ์เคลือบสาร Ultra Clean+, ก๊อกน้ำอัตโนมัติ (Sensor Faucet),และฟลัชวาล์วอัตโนมัติ (Flush valve Sensor) รวมมูลค่าครบ 10,000 บาท รับส่วนลด 500 บาท โดยกิจกรรมนี้ ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการผ่าน  COTTO LIFE..COM และร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ โดยสามารถกดรับโค้ดส่วนลด และคูปองส่วนลดได้ที่ https://www.cotto.com/fulfill-your-dream/concept   ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 2564 

สำหรับใครที่สนใจกิจกรรมพิเศษจากCOTTO ในครั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ https://www.cotto.com/  หรือ  https://www.facebook.com/cottoofficial/  และLine Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd   หรือ ณ จุดขาย กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

“สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส

ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน “CH3Plus รับแขก” CH3Plus เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CH3Plus รับแขก วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาเกสต์มาทัวร์ในโลกของช่อง 3 พร้อมมินิเกมและมินิโชว์ที่จัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ประเดิมเทปแรกกับ 3 สาวจากวง BNK48...

! “กะรัตรัก” กระแสแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 3 วันรวด

“แอน- เจมส์ จิรายุ-น้องไฟซัล” โปรยเสน่ห์จนหลงรักยกให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำให้ใจฟู สำหรับละคร “กะรัตรัก” กับกระแสความสนุก ความน่ารัก ของคู่ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จักรวาลจัดให้สมใจแฟนละคร การันตีด้วยฟีดแบคในโลกออนไลน์ที่ฮอตเปรี้ยงปร้างขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์...

แคมเปญผู้บริโภคที่รัก ชี้คะแนนการสำรวจนโยบายสาธารณะฯ ซูเปอร์มาร์เก็ตไทยสูงขึ้น

ย้ำพลังเสียงผู้บริโภคมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจห้างค้าปลีกฯ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น      แคมเปญผู้บริโภคที่รัก โดยมูลนิธิชีววิถี มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค และ Oxfam (อ็อกแฟม) ประเทศไทย จัดงาน “เปิดคะแนนซูเปอร์ฯ ไทย ปี...

ESRI จัดงาน TUC2021 เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ ArcGIS

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด (ERSI) จัดงาน Thai GIS User Conference 2021 หรือ TUC2021 สัมมนาเชิงวิชาการด้านระบบภูมิสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งที่ 25 ในรูปแบบ Virtual...

โลตัสส์ ผนึกกำลัง SMART SME EXPO ช่วยคนตัวเล็ก ดัน SME ขึ้นห้าง

จัดใหญ่ส่งท้ายปีเพื่อผู้ประกอบการไทย วันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี “โลตัสส์” ประกาศจับมือ “บริษัท พีเอ็มจี...