แฟรนไชส์ร้าน HANA ตอบโจทย์นักลงทุนยุคใหม่ใช้เงินทุนไม่ถึงล้าน คืนทุนไว กำไรดี แพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 599,900 บาท

การมีรายได้ทางเดียวอาจไม่เพียงพอและตอบโจทย์การดำรงชีวิตให้อยู่รอดได้ในภาวะเสี่ยงเช่นปัจจุบัน  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหารายได้ที่สอง มองหาธุรกิจที่จะเป็นแหล่งรายได้หลักให้กับคุณทั้งในปัจจุบันและอนาคต หรือเป็นทางเลือกเสริมเพื่อสร้างรายได้และวางแผนอนาคตข้างหน้า   ขอแนะนำแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) ร้านจำหน่ายสินค้า Home and Living รวมทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์ที่อินเทรนด์นำสมัยแบบครบวงจร  ทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาธุรกิจที่มั่นคง  สร้างรายได้ระยะยาว  และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในทุกพื้นที่ ทุกช่วงวัย  ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 599,900  บาท เพียงแค่มีทำเล  ก็เป็นเจ้าของธุรกิจร้านแฟรนไชส์ยุคใหม่ที่มีแผนการตลาดออนไลน์ได้ทันที

  คุณเอมอร  โพธิ์ศรีทอง

    แฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) ก่อตั้งโดย  คุณเอมอร  โพธิ์ศรีทอง นักธุรกิจมือต้นๆของไทยในวงการธุรกิจนำเข้า บริษัทเทรดดิ้งที่ประสบความสำเร็จในการนำเข้าสินค้าให้กับห้างโมเดิร์นเทรดมานานตลอด 20 ปี คุณเอมอรเล็งเห็นโอกาสของตลาดนี้ หลายพื้นที่ยังมีความต้องการสินค้ากลุ่มนี้มากแต่ยังเข้าไม่ถึง และขาดระบบบริหารจัดการร้านค้า ทำให้ตัดสินใจจะเริ่มธุรกิจใหม่ในรูปแบบร้านแฟรนไชส์ จึงได้เข้าร่วมศึกษาหาความรู้ในการบริหารแฟรนไชส์และร้านสาขา ในหลักสูตร Chain Store Management & Franchise System จาก ดร.วิชัย  เจริญธรรมานนท์ นำความรู้ที่ได้มาปรับใช้กับธุรกิจตัวเอง โดยเริ่มทำโมเดลแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) เมื่อปี 2563 เป็นต้นมา เพื่อสร้างอาชีพให้คนที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง  โดยปรับพื้นที่ที่มีอยู่สร้างให้เกิดรายได้ ในงบประมาณที่ไม่สูงมากนัก 

    คอนเซ็ปต์แฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) คือแหล่งรวมสินค้าน่าใช้มากมายในสไตล์มินิมอล ในโทนสีพาสเทล  สินค้าภายในร้านประกอบด้วยสินค้าพื้นฐานที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมี รวมทั้งกลุ่มสินค้าแฟชั่นตามกระแส  มีตั้งแต่อุปกรณ์เครื่องครัวและเบเกอรี่  อุปกรณ์ทำความสะอาด  อุปกรณ์จัดเก็บ  อุปกรณ์เครื่องเขียน-เครื่องใช้สำนักงาน  อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน  ของใช้ในห้องนอน  ของใช้ในห้องน้ำ   อุปกรณ์เทคโนโลยีและไอที ฯลฯ  รวมทั้งสิ้นมากกว่า 20 หมวดหมู่   มีสินค้ามากกว่า 3,000 รายการ       

    HANA คัดสินค้าคุณภาพดี ที่มีดีไซน์ทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สั่งตรงจากโรงงานผู้ผลิตรายใหญ่ในจีน ซึ่งเป็นแหล่งผลิตสินค้าที่ดีที่สุดในระดับโลก  ที่แม้แต่สินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นเองก็มีแหล่งผลิตจากประเทศจีนโดยตรง  เพราะจีนมีศักยภาพในการพัฒนาคุณภาพและรูปแบบสินค้า ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ในราคาที่แข่งขันได้   เกณฑ์ในการคัดเลือกสินค้าเข้ามาจำหน่ายในร้าน จะพิจารณาในเรื่องประโยชน์การใช้งาน  คุณภาพสินค้า   ราคาที่คุ้มค่า  และความนำสมัยเป็นหลัก  โดยเฉพาะอุปกรณ์เครื่องครัว  HANA เลือกใช้ที่เป็น Food Grade  จึงมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค  ที่สำคัญสินค้ามีความหลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน  พ่อบ้านแม่บ้าน  ไปจนถึงผู้สูงอายุ  ราคาสินค้ามีหลากหลายตั้งแต่ 19 บาท , 29 บาท , 39 บาท , 59 บาท , 79 บาท   และ 99 บาทเป็นต้นไป  ทำให้สินค้าแฟรนไชส์ HANA ซื้อง่ายขายคล่อง

     สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) มี 4 แพ็คเกจให้เลือกลงทุน ดังนี้

-ขนาด S ราคา 599,900  บาท ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 16 ตารางเมตร ได้รับสินค้าพร้อมขายมูลค่าโดยประมาณ 180,000 (30%)

-ขนาด M ราคา 799,900 บาท  ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 30 ตารางเมตร ได้รับสินค้าพร้อมขายมูลค่าโดยประมาณ 280,000 (35%)

-ขนาด L ราคา 999,900 บาท พื้นที่เริ่มต้น 50 ตารางเมตร ได้รับสินค้าพร้อมขายมูลค่าโดยประมาณ 400,000 (40%)

-ขนาด XL ราคา 1,500,000 บาท พื้นที่เริ่มต้น 70 ตารางเมตร ได้รับสินค้าพร้อมขายมูลค่าโดยประมาณ 675,000 (45%)

มูลค่าสินค้าจะอยู่ที่ 30-45% ของราคาแพ็คเกจ  นอกจากนี้เป็นค่าตกแต่ง ค่าดำเนินการ และค่าการตลาด  แฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์แต่อย่างใด หากลูกค้าตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ HANA  จะมีทีมงานลงพื้นที่สำรวจทำเล วัดขนาดพื้นที่เพื่อออกแบบร้านและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์และชั้นวางให้เหมาะกับร้าน  พร้อมทีมเซ็ตอัพ วางระบบการเงิน ระบบการสั่งซื้อ ระบบสต็อก และจัดเรียงสินค้า  แพ็คเกจขายของแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) จึงเป็นแพ็คเกจสำเร็จรูปที่ช่วยให้ลูกค้ามีร้านเป็นของตนเองอย่างง่าย ใช้ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 1-2 ปี  โดยลูกค้าไม่ต้องกังวลในเรื่องการออกแบบ จัดหาสินค้า และงบประมาณที่บานปลาย ที่สำคัญยังมีการทำการตลาดและทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายให้อีกด้วย 

ผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) มีตั้งแต่ นักศึกษาที่จบใหม่ ข้าราชการกำลังเกษียณ รวมทั้งคนรุ่นใหม่ที่ต้องการทำธุรกิจส่วนตัว  เพียงแค่มีใจรัก มีความตั้งใจและพร้อมที่จะเรียนรู้ในการทำธุรกิจก็ก้าวเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับ HANA ได้  ทำเลในการเปิดร้านไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้างสรรพสินค้า แต่ควรตั้งในแหล่งชุมชน ตัวเมือง หรือตัวอำเภอ ก็สามารถเปิดร้านได้ เพียงแค่เดือนแรกที่เปิดขายแฟรนไชส์ HANA เปิดไปแล้วทั้งสิ้น 4 สาขา ได้แก่  ชลบุรี  ชัยภูมิ  เชียงราย  และ เพชรเกษม คาดว่าภายในสิ้นปี 2564 จะมีผู้สนใจลงทุนเปิดร้านฮานะมากกว่า 20 สาขา

คุณเอมอรตั้งเป้าหมายขยายแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) ในปี 2565 วางแผนจะขยายเพิ่ม 200 สาขา ด้วยมีลูกค้าให้การตอบรับดีเกินความคาดหมาย คุณเอมอรจะคัดเลือกผู้ลงทุนที่ดีที่เหมาะสมที่สุดด้วยตนเองทุกราย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเปิดแล้วจะขายดี  วิกฤตโควิด-19ไม่ส่งกระทบต่อการขยายแฟรนไชส์ของ HANA  ตรงกันข้ามกลับทำให้คนมองหาอาชีพที่มั่นคง อยากมีอาชีพที่สอง หรืออาชีพสามไว้รองรับ ซึ่งHANA เป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์  กับการลงทุนต่ำกว่า 1 ล้านบาท ที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า  เป็นอาชีพอิสระ มีเวลาให้ครอบครัว พร้อมมีระบบช่วยทำงาน เจ้าของธุรกิจสามารถเช็คยอดขายได้ทุกที่ทุกเวลา จึงตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง

    ผู้สนใจแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ)  สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-101-1495,  093-665-2497  Line Official: @Hana.official

……………………………………………………………………………………… 

“สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส

ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน “CH3Plus รับแขก” CH3Plus เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CH3Plus รับแขก วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาเกสต์มาทัวร์ในโลกของช่อง 3 พร้อมมินิเกมและมินิโชว์ที่จัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ประเดิมเทปแรกกับ 3 สาวจากวง BNK48...

! “กะรัตรัก” กระแสแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 3 วันรวด

“แอน- เจมส์ จิรายุ-น้องไฟซัล” โปรยเสน่ห์จนหลงรักยกให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำให้ใจฟู สำหรับละคร “กะรัตรัก” กับกระแสความสนุก ความน่ารัก ของคู่ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จักรวาลจัดให้สมใจแฟนละคร การันตีด้วยฟีดแบคในโลกออนไลน์ที่ฮอตเปรี้ยงปร้างขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์...

แคมเปญผู้บริโภคที่รัก ชี้คะแนนการสำรวจนโยบายสาธารณะฯ ซูเปอร์มาร์เก็ตไทยสูงขึ้น

ย้ำพลังเสียงผู้บริโภคมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจห้างค้าปลีกฯ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น      แคมเปญผู้บริโภคที่รัก โดยมูลนิธิชีววิถี มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค และ Oxfam (อ็อกแฟม) ประเทศไทย จัดงาน “เปิดคะแนนซูเปอร์ฯ ไทย ปี...

ESRI จัดงาน TUC2021 เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ ArcGIS

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด (ERSI) จัดงาน Thai GIS User Conference 2021 หรือ TUC2021 สัมมนาเชิงวิชาการด้านระบบภูมิสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งที่ 25 ในรูปแบบ Virtual...

โลตัสส์ ผนึกกำลัง SMART SME EXPO ช่วยคนตัวเล็ก ดัน SME ขึ้นห้าง

จัดใหญ่ส่งท้ายปีเพื่อผู้ประกอบการไทย วันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี “โลตัสส์” ประกาศจับมือ “บริษัท พีเอ็มจี...