ร้านแว่นตาสุดชิค THE GLASSES รวมแว่นคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า ต้องไปสักครั้ง! @พาราไดซ์ พาร์ค

ในแต่ละวัน ที่เราต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ๆ ทั้งประชุมผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ คุยงานผ่านหน้าจอมือถือ หากพอมีเวลาพักก็เสพย์ข่าวสารบนมือถืออีก เรียกว่าแทบทั้งวันเราต้องจ้องผ่านหน้าจอแทบทั้งสิ้น ดวงตาคู่สวย ๆ ของคุณอาจจะเริ่มพร่ามัว มองเห็นไม่ชัด หรือสายตาเอียงมากขึ้น ร้านแว่นตาน่าจะเป็นโจทย์แรกที่นึกถึง ขอแนะนำ ร้านแว่นตา THE GLASSES @พาราไดซ์ พาร์ค พร้อมเหตุผลที่ทำไมถึงต้องมาร้านนี้ เพื่อเป็นทางเลือกในตัดสินใจของคุณ

· เชี่ยวชาญเรื่องโปรเกรสซีฟเลนส์ แว่นสายตาที่ดี ย่อมคู่กับเลนส์คุณภาพและเหมาะกับผู้สวมใส่ ร้าน THE GLASSES นอกจากมีเลนส์ให้เลือกหลายชนิดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละคนแล้ว ทางร้านยังได้รับคัดเลือกผ่านเกณฑ์ขั้นสูงสุดให้เป็นร้านที่มีความเชี่ยวชาญด้านโปรเกรสซีฟเลนส์ หรือเลนส์มองชัดทุกระยะไร้รอยต่อ ระดับ Vision Care EXPERTS จากการ Monitor ของ Essilor Worldwide เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่ามาตรวจวัดสายตากับทางร้าน ได้รับการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และความเป็นมืออาชีพแน่นอน

· ไอเท็มเทพๆ ที่เกมเมอร์ต้องมี เลนส์ Blue Control ไม่ว่าคุณจะเป็น สายเกมเมอร์ หรือคนที่ต้องทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ อยู่กับแทปเลต สมาร์ทโฟน มากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน ทางร้านมีออพชั่นให้กับแว่นคู่กายของคุณกับเลนส์ Blue Control เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยี ที่ช่วยป้องกันดวงตาคุณจากแสงสีน้ำเงิน (Blue light) ลดอาการปวดตาพร่ามัว ความเมื่อยล้า จากการเพ่งมองหน้าจอนาน ๆ เพิ่มความคมชัดในการมองเห็น ความนุ่มนวลสบายตา จะสตรีมเกมกี่รอบก็พร้อม หรือจะนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์หลายชั่วโมงก็ไม่หวั่น

· รวมกรอบแว่นแบรนด์ชั้นนำ นอกจากทางมีเลนส์คุณภาพหลายแบบเพื่อรองรับดวงตาของคุณแล้ว ยังมีกรอบแว่นหลายหลายสไตล์ รวมทั้งแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Bolon ที่นาทีกำลังมาแรง หรือจะเป็น Hoya, Essilor, Nikon, RayBan, Oakley , Vogue, Calvin Klein, Swarovski, Lacost และ Longchamp เป็นต้น เรียกว่าเลือกแบบจุใจ

· ราคาจับต้องได้ หมดความกังวลเรื่องงบจะบานปลาย กรอบที่นี่เริ่มต้นราคาแค่ 690 บาทเท่านั้น หรือจะซื้อกรอบ +เลนส์ ราคาอยู่ที่ 990 บาท ส่วนกรอบ+เลนส์โปรเกรสซีฟเลนส์ หรือเลนส์มองชัดทุกระยะ ไร้รอยต่อ ในราคาเพียง 4,900 บาท แถมลูกค้าสามารถเลนส์โปรเกรสซีฟเลนส์ของ Hoya และ Essilor ได้อีกด้วย เรียกว่าคุ้มสุด ๆ ในราคาสบายกระเป๋า

· บริการดี ใส่ใจลูกค้า สำหรับมือใหม่เพิ่งตัดแว่น อาจจะกังวลว่าจะใส่แว่นแล้วจะกลายเป็นเด็กเนิร์ดหรือเปล่า บอกเลยไม่ต้องกังวล ทางร้านดูแลใส่ใจ บริการให้คำแนะนำตั้งแต่การเลือกเลนส์ จนถึงการเลือกกรอบ รับรองว่าคุณจะตัดแว่นที่ได้คุณภาพเหมาะกับใบหน้า แถมช่วยขับลุคการใส่แว่นของคุณให้กลายเป็นคนคูล ๆ เลยทีเดียว

Hi

อย่าลืมว่า ดวงตาของคุณมีแค่คู่เดียว ฉะนั้นการปรึกษาปัญหาสายตากับร้านแว่นตาดี ๆ ที่บริการเซอร์วิสแบบครบวงจร เชี่ยวชาญเรื่องเลนส์ ที่สำคัญในราคาที่จับต้องได้ ร้านแว่นตา THE GLASSES น่าจะตอบโจทย์คุณอยู่ไม่น้อย โดยพิกัดร้านตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 น.-19.00 น. หรือจะโทรสอบถามรายละเอียด 082-962-5446 Facebook : THE GLASSES แว่นตาคุณภาพดี ราคาประหยัด

“สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส

ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน “CH3Plus รับแขก” CH3Plus เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CH3Plus รับแขก วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาเกสต์มาทัวร์ในโลกของช่อง 3 พร้อมมินิเกมและมินิโชว์ที่จัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ประเดิมเทปแรกกับ 3 สาวจากวง BNK48...

! “กะรัตรัก” กระแสแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 3 วันรวด

“แอน- เจมส์ จิรายุ-น้องไฟซัล” โปรยเสน่ห์จนหลงรักยกให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำให้ใจฟู สำหรับละคร “กะรัตรัก” กับกระแสความสนุก ความน่ารัก ของคู่ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จักรวาลจัดให้สมใจแฟนละคร การันตีด้วยฟีดแบคในโลกออนไลน์ที่ฮอตเปรี้ยงปร้างขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์...

แคมเปญผู้บริโภคที่รัก ชี้คะแนนการสำรวจนโยบายสาธารณะฯ ซูเปอร์มาร์เก็ตไทยสูงขึ้น

ย้ำพลังเสียงผู้บริโภคมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจห้างค้าปลีกฯ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น      แคมเปญผู้บริโภคที่รัก โดยมูลนิธิชีววิถี มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค และ Oxfam (อ็อกแฟม) ประเทศไทย จัดงาน “เปิดคะแนนซูเปอร์ฯ ไทย ปี...

ESRI จัดงาน TUC2021 เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ ArcGIS

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด (ERSI) จัดงาน Thai GIS User Conference 2021 หรือ TUC2021 สัมมนาเชิงวิชาการด้านระบบภูมิสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งที่ 25 ในรูปแบบ Virtual...

โลตัสส์ ผนึกกำลัง SMART SME EXPO ช่วยคนตัวเล็ก ดัน SME ขึ้นห้าง

จัดใหญ่ส่งท้ายปีเพื่อผู้ประกอบการไทย วันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี “โลตัสส์” ประกาศจับมือ “บริษัท พีเอ็มจี...