“เจมส์ มาร์” ลุคไหนไม่คิ้วท์เอาปากกามาวง! ก่อนลุ้นบทสรุปโค้งสุดท้ายใน “ดวงตาที่ 3”


​เป็นละครผีที่ซ่อนความน่ารักของหนุ่ม “เจมส์ มาร์” เต็มไปหมดกับ “ดวงตาที่ 3” ทางช่อง 3 ด้วยสไตล์คาแรคเตอร์ของเจ้าตัวที่แฟนละครปลื้มยิ้มแก้มปริ ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน เกณฑ์ทหาร พระสงฆ์ เด็กเสิร์ฟ ย้อนยุค ผีแวมไพร์ ลุคเด็กหนุ่มเข้ากรุง และ เจ้าบ่าว เรียกว่าดูเรื่องเดียวเหมือนได้ดู 10 เรื่อง ใครชอบลุคไหนเตรียมเอาปากกามาวงได้เลยจ้า


​แต่ด้านหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ดูจะชอบลุคย้อนวัยเป็นเด็กมากที่สุด เพราะเจ้าตัวได้พูดไว้ว่า “ผมชอบลุคที่ตรีกาลเป็นเด็ก เพราะว่าผมได้แต่งชุดนักเรียนที่ตัวเองก็ไม่เคยได้แต่งมาก่อน แล้วก็ได้ตัดผมสั้นจริงๆ ด้วยครับ และเป็นจุดเริ่มต้นที่ได้เห็นผี เริ่มก่อเกิดความสัมพันธ์กับปุ้ม ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เล่นสนุกมากเป็นซีนที่ไม่เคยได้เล่นมาก่อน ถ้าเราไม่ได้เล่นช่วงนี้เราก็จะไม่รู้เลยว่าตอนโตความสัมพันธ์และความรู้สึกจะมากขนาดไหน”
​“ผมอยากฝากให้ทุกคนได้ดูละครดวงตาที่ 3 กันนะครับ กับโค้งสุดท้ายก็ยังเป็นละครผีที่มีความบันเทิงอยู่ครับ เพราะที่ไหนมีตี๋ก็ต้องมีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง กว่าจะถึงตอนจบตรีกาลกับปุ้มก็เจอกับอุปสรรค์มากมาย เดี๋ยวจะมีฉากแต่งงานที่พี่ๆ เหล่าเดอะแก๊งค์เต้นแบบจัดเต็มสุดๆ ไปเลยครับ เรื่องนี้เป็นละครที่จะมีเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลาครับ ผมรับประกันเลยว่าตอนจบก็ยังมีเซอร์ไพรส์แน่นอนไม่อยากสปอยมาก อยากให้ตามไปดูกันนะครับกับ ดวงตาที่ 3 ขอฝากไว้ด้วยครับ”
​วิ่งเข้าโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับ “ดวงตาที่ 3” จะมีเรื่องอะไรให้แฟนๆ ต้องตามจึ้งกันอีกหรือไม่! ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. วันที่ 18 ตุลาคม นี้ เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้วันอังคารที่ 12 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ทางเพจเฟซบุ๊ก Ch3Thailand จะชวนท่านไปเอ็กซ์คลูซีฟกับมุมลับๆ[Special Clip] I love you, but I don’t know “เจมส์ มาร์” ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักผู้ชายคนนี้มากขึ้น

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...