ช่อง 3 นำทีม 4 ละครดัง และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เข้ารอบสุดท้าย


ในงาน Asian Academy Creative Awards 2021 ที่สุดของคนบันเทิงแห่งเอเชีย

อีกหนึ่งปีของช่อง 3 กับความเป็นที่สุดแห่งเอเชีย บนเวที Asian Academy Creative Awards 2021 หรือรางวัล AAA เวทีการมอบรางวัลให้กับคอนเทนต์จากประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เชิดชูความเป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์ เพื่อค้นหาคอนเทนต์ นักแสดง ผู้ผลิตผลงานที่ชนะในระดับประเทศเป็นตัวแทนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

โดยมีประเทศที่ส่งผลงานเข้าสู่รอบตัดสินทั้งหมด 15 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, จีน (รวมทั้งฮ่องกง และไต้หวัน), อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลเซีย, เมียนม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, ไต้หวัน, เวียดนาม และประเทศไทย ซึ่งในปี 2021 ถือเป็นปีที่ 3 ที่ผลงานคอนเทนต์ละครจาก สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และนักแสดงได้รับรางวัล National Winners ได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมลุ้นรางวัลชนะเลิศในรอบสุดท้าย ที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2564 กับผลงานทั้งหมดดังนี้

 1. Best Comedy Performance: ณเดชน์ คูกิมิยะ / Nadech Kugimiya
  จากละครเรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” (To me, it’s simply you)
  2.​ Best Comedy Programme: จากละครเรื่อง “แม่ครัวคนใหม่” (My Mischievous Fiancée)
 2. Best Adaptation of an Existing Format: จากละครเรื่อง “บาปอยุติธรรม” (Eternal)
 3. Best Visual or Special FX in TV series or Feature Film: จากละครเรื่อง “พิภพหิมพานต์”
  (World of Himmapan) มาส่งกำลังใจร่วมลุ้นรางวัลรอบชิงชนะเลิศเวที Asian Academy Creative Awards 2021 กับผลงานละครคุณภาพทั้ง 4 เรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” “แม่ครัวคนใหม่” “บาปอยุติธรรม” “พิภพหิมพานต์” ของช่อง 3 และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” นักแสดงยอดนิยมของคนไทยและแฟนๆ ในเอเชีย ที่ได้เข้ารอบสุดท้ายเป็นตัวแทนประเทศไทย ให้ได้รับรางวัลระดับเอเชียแปซิฟิกไปด้วยกัน งานประกาศผลและมอบรางวัล Grand Awards จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 16.00 – 18.00 น. (เวลาในประเทศไทย) และติดตามงาน Red Carpet และ Gala ได้ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 15.00 – 16.30 และ 17.30 – 19.30 น. (เวลาในประเทศไทย)
  ผ่านทาง Facebook Live: www.facebook.com/asainacademycreativeawards (TBC)

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...