เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”


นาย ตุลา ลูกพี่จอมกวนของพลอยไพลิน ขอบุกเดี่ยวเตือนสติบอสกวินท์ ถึงคอนโด

​พีคแล้วพีคอีกกับซีรีส์ “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์สนุกอารมณ์ดีแต่แอบมีความซึ้งบวกความหักมุมให้ขำในหลายฉากหลายตอน สำหรับฉากสนุกที่จะนำมาเสนอในครั้งนี้ ต้องเรียกว่าเป็นฉากที่ นาย ตุลา รุ่นพี่ที่บริษัทของพลอยไพลิน ขอออกโรงปกป้องและเตือนสติ กวินทร์ พระเอกของเรื่อง ให้มีความสะดุดใจคิดได้ว่าตัวเองทำอะไรผิด งานนี้ตุลาทำเพื่อคนที่รักถึงแม้จะเจ็บก็ยอม

โดยในวันนี้เป็นฉากของการเคลียร์ปัญหาและการเตือนสติระหว่างสองหนุ่มตัวสำคัญในเรื่อง เป็นวันของตัวละคร ตุลา นำแสดงโดย “นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” เข้าฉากกับ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” หรือ กวินท์ มันคือซีนที่ ตุลา เริ่มรู้สึกว่าวิธีการต่าง ๆ ที่ กวินทร์ ได้ตัดสินใจไล่ พลอยไพลิน ยัยลูกเป็ดขี้เหร่ของพี่ ๆ ในบริษัทนิตยสารแฟชั่น Fiesta ออกจากงาน มันเป็นการไม่แฟร์ จึงตัดสินใจบุก!! ถึงคอนโดกวินทร์ ซึ่งในวันนั้นมีแค่ น้องนัท กับ พี่เป้ ที่เข้าฉากร่วมกัน ซึ่ง “นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” ได้เล่าให้ฟังว่า “มันคือซีนที่ ตัวละคร ตุลา เริ่มรู้สึกว่าสิ่งที่ กวินทร์ ทำมันไม่แฟร์ต่อพลอยไพลิน จึงตัดสินใจบุกคอนโดไปหาบอสกวินทร์ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็รู้สึกเจ็บ เพราะชอบพลอยไพลินเช่นกัน ฉากนั้นตอนที่แสดงผมคิดในแบบตัวละคร ผมว่าตุลาให้เกียรติกวินทร์มากนะครับ เขาไม่ได้เดินไปถึงแล้วด่า ๆ เลย แต่ตุลาจะใช้วิธีการพูดหรือเหน็บแนมแบบเปรียบเทียบและชี้นำให้คิด ในบทเขียนออกมาได้สนุกมาก ตุลาเข้ามาโดยไม่ได้รับเชิญ มาชวนดูถ่ายทอดฟุตบอลและพูดเปรียบเทียบเตือนสติ

ตุลาเป็นตัวละครที่มีความเป็นผู้ชายสูงมากครับ ประชดในสไตล์แบบผู้ชาย ๆ ฉากนี้ถ้าตัดออกมาให้คนดูจะสั้นนิดเดียวแต่ตอนถ่ายนี่อย่างฮา… เพราะนายตุลานี่อยู่ ๆ จะเข้าห้องใครก็ได้ จะไปโผล่ที่ไหนก็ได้หมดจริง ๆ นะ ต้องยกให้เขาจริง ๆ เอาคีย์การ์ดเปิดเข้าห้องกวินทร์เฉยเลย เล่นเอาบอสกวินทร์ของเรา งง เลยครับ คือซีนนี้พี่เป้ เล่นได้หน้านิ่งมาก ส่วนผมนี่เกือบหลุดขำหลายหนมากครับ (หัวเราะ) อย่าพลาดฉากนี้นะครับมาให้กำลังใจ ตุลา กันหน่อย เพราะรู้ทั้งรู้ว่าถ้าเขาดีกันตัวเราก็เจ็บแต่ก็อยากช่วยนางเอกพลอยไพลินครับ”

​ติดตามการออกโรงเคลียร์ปัญหาแบบวิธีแปลก ๆ สั้น ๆ ของนายตุลา กันได้ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” รับรองว่าฮา… ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...