เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”


นาย ตุลา ลูกพี่จอมกวนของพลอยไพลิน ขอบุกเดี่ยวเตือนสติบอสกวินท์ ถึงคอนโด

​พีคแล้วพีคอีกกับซีรีส์ “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์สนุกอารมณ์ดีแต่แอบมีความซึ้งบวกความหักมุมให้ขำในหลายฉากหลายตอน สำหรับฉากสนุกที่จะนำมาเสนอในครั้งนี้ ต้องเรียกว่าเป็นฉากที่ นาย ตุลา รุ่นพี่ที่บริษัทของพลอยไพลิน ขอออกโรงปกป้องและเตือนสติ กวินทร์ พระเอกของเรื่อง ให้มีความสะดุดใจคิดได้ว่าตัวเองทำอะไรผิด งานนี้ตุลาทำเพื่อคนที่รักถึงแม้จะเจ็บก็ยอม

โดยในวันนี้เป็นฉากของการเคลียร์ปัญหาและการเตือนสติระหว่างสองหนุ่มตัวสำคัญในเรื่อง เป็นวันของตัวละคร ตุลา นำแสดงโดย “นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” เข้าฉากกับ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” หรือ กวินท์ มันคือซีนที่ ตุลา เริ่มรู้สึกว่าวิธีการต่าง ๆ ที่ กวินทร์ ได้ตัดสินใจไล่ พลอยไพลิน ยัยลูกเป็ดขี้เหร่ของพี่ ๆ ในบริษัทนิตยสารแฟชั่น Fiesta ออกจากงาน มันเป็นการไม่แฟร์ จึงตัดสินใจบุก!! ถึงคอนโดกวินทร์ ซึ่งในวันนั้นมีแค่ น้องนัท กับ พี่เป้ ที่เข้าฉากร่วมกัน ซึ่ง “นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” ได้เล่าให้ฟังว่า “มันคือซีนที่ ตัวละคร ตุลา เริ่มรู้สึกว่าสิ่งที่ กวินทร์ ทำมันไม่แฟร์ต่อพลอยไพลิน จึงตัดสินใจบุกคอนโดไปหาบอสกวินทร์ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็รู้สึกเจ็บ เพราะชอบพลอยไพลินเช่นกัน ฉากนั้นตอนที่แสดงผมคิดในแบบตัวละคร ผมว่าตุลาให้เกียรติกวินทร์มากนะครับ เขาไม่ได้เดินไปถึงแล้วด่า ๆ เลย แต่ตุลาจะใช้วิธีการพูดหรือเหน็บแนมแบบเปรียบเทียบและชี้นำให้คิด ในบทเขียนออกมาได้สนุกมาก ตุลาเข้ามาโดยไม่ได้รับเชิญ มาชวนดูถ่ายทอดฟุตบอลและพูดเปรียบเทียบเตือนสติ

ตุลาเป็นตัวละครที่มีความเป็นผู้ชายสูงมากครับ ประชดในสไตล์แบบผู้ชาย ๆ ฉากนี้ถ้าตัดออกมาให้คนดูจะสั้นนิดเดียวแต่ตอนถ่ายนี่อย่างฮา… เพราะนายตุลานี่อยู่ ๆ จะเข้าห้องใครก็ได้ จะไปโผล่ที่ไหนก็ได้หมดจริง ๆ นะ ต้องยกให้เขาจริง ๆ เอาคีย์การ์ดเปิดเข้าห้องกวินทร์เฉยเลย เล่นเอาบอสกวินทร์ของเรา งง เลยครับ คือซีนนี้พี่เป้ เล่นได้หน้านิ่งมาก ส่วนผมนี่เกือบหลุดขำหลายหนมากครับ (หัวเราะ) อย่าพลาดฉากนี้นะครับมาให้กำลังใจ ตุลา กันหน่อย เพราะรู้ทั้งรู้ว่าถ้าเขาดีกันตัวเราก็เจ็บแต่ก็อยากช่วยนางเอกพลอยไพลินครับ”

​ติดตามการออกโรงเคลียร์ปัญหาแบบวิธีแปลก ๆ สั้น ๆ ของนายตุลา กันได้ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” รับรองว่าฮา… ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

คณะกรรมาธิการวิทยาศาสตร์ฯ สภาผู้แทนราษฎร ศึกษาดูงาน “ชุมพรโมเดล” ส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตเกษตรกรฐานรากอย่างยั่งยืน

คณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร ศึกษาดูงานโครงการเศรษฐกิจฐานราก “ชุมพรโมเดล” รุกส่งเสริมพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ยกระดับเกษตรกรฐานราก ด้วยความรู้ทางเทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม อย่างยั่งยืน

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี