ศิริราชเชิญชวนผู้รักสุขภาพร่วมงาน “แสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ ๗ เฉลิมพระเกียรติ”คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล โดยศูนย์โรคหลอดเลือดสมองศิริราช จัดงาน “แสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ ๗ เฉลิมพระเกียรติ” เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่ทรงเป็นดั่งแสงนำใจของประชาชนไทย และทรงเป็นแบบอย่างแก่ประชาชนชาวไทยในการรักษาสุขภาพและการออกกำลังกาย นอกจากนั้นยังส่งเสริมให้มีกิจกรรมป้องกันโรคหลอดเลือดสมอง


สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส โควิด 19 โดยเป็นการกระจายจุดเข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกสนามใกล้บ้านท่านทั่วประเทศผ่านเว็บไซต์ ParkRunTHAILAND.com ซึ่งกิจกรรมจะมีตลอดเดือนตุลาคม 2564 ทุกเช้าวันเสาร์ (เริ่มตั้งแต่วันที่ 2, 9, 16, 23, 30 ต.ค.) เวลา 07.00 น. และจะมีพิธีมอบรางวัลถ้วยพระราชทานอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564


จึงขอเชิญผู้รักสุขภาพทุกท่านสมัครร่วมงานดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 (หรือจนกว่าจะเต็ม) ค่าสมัครท่านละ 200 บาท (รับเสื้อยืด ผ้าขนหนู และวารสาร ThaiJogging ฉบับความรอบรู้เรื่องสโตรค ส่งฟรีถึงบ้าน) พิเศษ สำหรับผู้สมัคร 500 บาท รับเพิ่มเสื้อยืดคอปกอีก 1 ตัว (ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด) โดยรายได้จากการจัดงานนำเข้าศิริราชมูลนิธิ กองทุน “เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต D3806” เพื่อสนับสนุนการรักษาผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองในประเทศไทยต่อไป ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://www.thaijogging.org/event/8367613296774J2PXU1C


ในการนี้ จึงขอความร่วมมือจากท่านประชาสัมพันธ์ข่าวตามวัน เวลาดังกล่าวข้างต้น ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

“สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส

ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน “CH3Plus รับแขก” CH3Plus เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CH3Plus รับแขก วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาเกสต์มาทัวร์ในโลกของช่อง 3 พร้อมมินิเกมและมินิโชว์ที่จัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ประเดิมเทปแรกกับ 3 สาวจากวง BNK48...

! “กะรัตรัก” กระแสแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 3 วันรวด

“แอน- เจมส์ จิรายุ-น้องไฟซัล” โปรยเสน่ห์จนหลงรักยกให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำให้ใจฟู สำหรับละคร “กะรัตรัก” กับกระแสความสนุก ความน่ารัก ของคู่ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จักรวาลจัดให้สมใจแฟนละคร การันตีด้วยฟีดแบคในโลกออนไลน์ที่ฮอตเปรี้ยงปร้างขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์...

แคมเปญผู้บริโภคที่รัก ชี้คะแนนการสำรวจนโยบายสาธารณะฯ ซูเปอร์มาร์เก็ตไทยสูงขึ้น

ย้ำพลังเสียงผู้บริโภคมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจห้างค้าปลีกฯ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น      แคมเปญผู้บริโภคที่รัก โดยมูลนิธิชีววิถี มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค และ Oxfam (อ็อกแฟม) ประเทศไทย จัดงาน “เปิดคะแนนซูเปอร์ฯ ไทย ปี...

ESRI จัดงาน TUC2021 เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ ArcGIS

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด (ERSI) จัดงาน Thai GIS User Conference 2021 หรือ TUC2021 สัมมนาเชิงวิชาการด้านระบบภูมิสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งที่ 25 ในรูปแบบ Virtual...

โลตัสส์ ผนึกกำลัง SMART SME EXPO ช่วยคนตัวเล็ก ดัน SME ขึ้นห้าง

จัดใหญ่ส่งท้ายปีเพื่อผู้ประกอบการไทย วันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี “โลตัสส์” ประกาศจับมือ “บริษัท พีเอ็มจี...