ททท. กกท. กรมการท่องเที่ยว ผนึกกำลังขับเคลื่อนแผนเปิดประเทศ ลงพื้นที่ จ.สงขลา

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

บ่ายวานนี้ 24 กย. 64 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นางนาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี นายอำพล พงษ์สุวรรณ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ นายก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และนางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท. ร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดส่งขลา 4 หน่วยงานหลัก ได้แก่สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา สมาคมมัคคุเทศก์และบริษัทนำเที่ยว สมาคมการค้าและการท่องเที่ยวฮาลาลไทย-อาเซียน ตลอดทั้งผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง กว่า 100 คน ประชุมเตรียมความพร้อมด้านการท่องเที่ยว แนวทางการเปิดรับนักท่องเที่ยว ตามแผนการเปิดประเทศของรัฐบาล รวมถึง แนวทางการพัฒนาเมือง การฟื้นฟูเศรษฐกิจ ณ เทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

เอกชนได้มีการนำเสนอแนวคิดการเปิดเมืองสงขลาและด่านชายแดนเพื่อส่งเสริมให้เกิดการเดินทางระหว่างไทย-มาเลเซีย โดยยึดแนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุข ควบคู่กับการฟื้นฟูเศรษฐกิจ โดยใช้การท่องเที่ยวและการกีฬา เป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อน ทั้งการนำเสนอสินค้าการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ การจัดกิจกรรมสันทนาการและการแข่งขันกีฬามุ่งสู่ความเป็นเลิศ การขับเคลื่อนกลุ่ม MICE เชิงสุขภาพ สินค้าฮาลาล และการผลักดันการพัฒนาท่าเรือน้ำลึกสงขลาสำหรับ Cruise Tourism

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จะร่วมมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทย และกรมการท่องเที่ยวอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การบูรณาการระหว่างหน่วยงานเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการการท่องเที่ยวให้ผ่านพ้นวิกฤติการณ์ด้านเศรษฐกิจได้โดยเร็ว

AmazingThaialnd #DannokSandbox #HadyaiSealedRoute #HalalDestination #HadyaiPremium #CruiseTourism #การกีฬาแห่งประเทศไทย #กรมการท่องเที่ยว

TCL จัดโปรต้อนรับตรุษจีน ชวนช็อปลุ้น “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล”

ทีซีแอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ฟรี ครบ 5...

“TAEW” เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้น!! กับซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO”

​ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันปล่อย MV ซิงเกิลตัวเต็ม “TAEW” กับเพลง “BABYBOO” ที่สีสันและความปัง!! ต้องใช้คำว่า สวยเริ่ดปังปุริเย่ เพราะจัดหนักจัดเต็มกับลุคที่หลากหลายในความเป็น “TAEW” เรียกได้ว่ามีทั้งความสนุก น่ารัก เท่ และ ขี้อ้อน พร้อมฟาดทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย...

“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

​ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิม ๆ ทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน”...

2 หนุ่ม Lipta “แทน-คัตโตะ” แท็กทีมลุยงานโปรดิวเซอร์ ดัน “แต้ว ณฐพร” ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

​สองหนุ่มดูโออารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) “แทน-คัตโตะ” เพียงเอ่ยชื่อก็รู้จักกันไปทั้งประเทศ มีผลงานเพลงเป็นที่นิยมและมีแฟนเพลงให้การตอบรับในความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งปัจจุบันนอกจากจะผลิตผลงานเพลงของตัวเองแล้ว ยังหันมาผลักดันศิลปินนักร้องขึ้นประดับวงการเพลงอีกมากมาย ซึ่งครั้งนี้ “แทน และ คัตโตะ” จับมือแท็กทีมนั่งแท่นฐานะโปรดิวเซอร์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่คนล่าสุด “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”...

LINE จับมือ KFC ต่อยอดผลงาน THE NEXT CREATORS สู่เวทีธุรกิจ

เตรียมปล่อยผลงานโปรโมทเมนูฮิต “Chick n’ Roll” ผ่านเพจ KFC LINE ประเทศไทย เดินหน้าภารกิจยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่เวทีธุรกิจสากล จับมือแบรนด์ระดับโลก KFC ต่อยอดผลงานผู้ชนะสู่สนามโฆษณาจริง โปรโมทเมนูสุดฮิต Chick...

ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ไซเฟอร์มา (CYFIRMA) และเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว (nForce Secure) เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ

ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย กรุงเทพฯ – ในฐานะส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาด, CYFIRMA แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอกซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Goldman...