“แมท-ภีรนีย์” เผยเรื่องจริง!!! No มู No มีด สวยทะลุแมสแบบปลอดภัย


@@@นอกจากมีดีกรีความสวยระดับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ยังเผยความจริงโพสลง ig ส่วนตัวแบบไม่กั๊กว่า “เพิ่งไปทำสวยมาจ้า” และครั้งนี้เป็นการทำสวยที่ AIC Clinic  คลินิกที่เหล่าดารา ซุปตาร์ เซเลป A-list แถวหน้าของไทยแห่ไปใช้บริการแบบจ่ายเงินจริงไม่มีจ้างมารีวิว  (http://aic-clinic.info/ข้อมูลบริการฉีดฟิลเลอร์ )

คุณหมอบี นพ. สมยศ จงไพรัตน์  แพทย์ประจำ  AIC Clinic


@@@งานนี้ คุณหมอบี นพ. สมยศ จงไพรัตน์  แพทย์ประจำ  AIC Clinic เผยถึงเรื่องนี้ว่า
“คุณแมทมาปรึกษาที่ AIC Clinic เพราะต้องการให้รูปหน้าดูสุขภาพดี มีมิติ และดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปท์ของการดูแลคนไข้ที่ AIC Clinic ของเราเลยครับ”
@@@ด้านสาวแมท เผยความรู้สึกตัวเองผ่านไอจีส่วนตัวว่า
“คนไม่เคยทำหน้า อยากทำค่ะ บอกเลย….นอกจากสกินแคร์ที่แมทดูแลตัวเองตั้งแต่เด็กแล้ว ก็ไม่เคยทำอะไรเลย คุณหมอวิเคราะห์หน้าแมทแล้วแนะนำให้ลองทำทรีทเม้นท์ Restylaen Vital Light Skinbooster จาก Galderma Aesthetic ก่อน เค้าคือ ไฮยารูลอน โมเลกุลเล็กช่วยเติมความชุ่มชื้นจากภายใน แบบที่ไม่มียี่ห้อไหนเลียนแบบได้ โดยคุณหมอท่านใช้เทคนิคพิเศษที่คิดค้นขึ้นเองคือ Butterfly-lite injection (ไม่ใช่คุณหมอที่ไหนก็ทำได้นะคะ) *ช่วยปรับมิติให้หน้าสวยขึ้น ให้ผิวอิ่มฟู ดูโกล์ดสดใส แบบนอนน้อยยังไม่ได้แต่งหน้าก็ยังไม่โทรม ผลลัพธ์อยู่ได้ 1 ปี ทำแล้วแมทยอมมาพูดด้วยความประทับใจ AIC Clinic ที่สุด! จากใจ! เขียนขนาดนี้ไม่ได้จ้างและไม่กั๊กคุณหมอไว้คนเดียวค่ะ”

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่
   AIC CLINIC ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC (สาขาพระราม4) ที่มียอดฉีด สารเติมเต็ม Filler HA และยอดการใช้ สารเติมเต็ม Filler HA สูงสุดในประเทศไทย
ตั้งอยู่ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ
1032/10-12 ชั้น1-2 ถนนพระราม4  กรุงเทพมหานคร
โทร. 02-2871200, 
https://www.aic-clinic.com   
FB : AIC Clinic
ID Line : @aicclinic

คณะกรรมาธิการวิทยาศาสตร์ฯ สภาผู้แทนราษฎร ศึกษาดูงาน “ชุมพรโมเดล” ส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตเกษตรกรฐานรากอย่างยั่งยืน

คณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร ศึกษาดูงานโครงการเศรษฐกิจฐานราก “ชุมพรโมเดล” รุกส่งเสริมพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ยกระดับเกษตรกรฐานราก ด้วยความรู้ทางเทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม อย่างยั่งยืน

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี