เปิดวาร์ป “น้องเจเจ” แสดงดีจนอยากได้เป็นลูกใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”ทางช่อง 3​ถูกพูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์แล้วตอนนี้สำหรับ “น้องเจเจ” หรือ “น้องริวจิ” กับผลงานละครเรื่องแรกในชีวิตกับ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ “โดนัท มนัสนันท์” ที่ปล่อยหมัดเด็ดไว้ในฉากดราม่าน้ำตาท่วมจอร่วมกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “พี่เจี๊ยบ กาญจนาพร” เล่นดี ตีบทแตก เก่งเกินเด็กจนถูกใจพี่ๆ แฟนคลับที่โดนเด็กน้อยคนนี้ตกกันเป็นแถวด้วยรอยยิ้มเสน่ห์เหลือร้ายที่มาพร้อมกับสายตาเจ้าเล่ห์


​ด้วยกระแสที่สาดมาอย่างล้นหลามขนาดนี้ น้องริว ก็ได้พูดฝากขอบคุณพี่ๆ แฟนๆ คลับว่า “ผมขอบคุณพี่ๆ มากๆ ครับ ที่เอ็นดูผม เพื่อนมามี๊จะส่งคอมเมนต์มาให้ดูผมกับมามี๊ก็อ่านแล้วเขินมากเลยครับ เดี๋ยวต่อไปจะมีฉากไฮไลท์ของผมอีกนะครับ อยากให้พี่ๆ ตามดูกันด้วยนะครับใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ครับ
​ด้านคุณแม่ “คุณวรภา ศิริรักษ์” ก็ได้พูดเปิดใจถึงกระแสของลูกชายในที่นี้ที่แรกว่า “ต้องขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับทุกคนจริงๆ นะคะ ที่ชอบน้องและเอ็นดูน้อง ตัวคุณแม่เองก็ไม่ได้เล่นทวิตเตอร์แต่ก็จะมีเพื่อนคุณแม่ส่งมาให้ดูว่ามีคนเอ็นดูน้องเยอะมาก น้องก็เขินคุณแม่เองก็เขินเหมือนกัน แล้วก็ต้องขอขอบคุณผู้จัด-ผู้กำกับ พี่โดนัท ด้วยนะคะ ที่เขียนบทให้น้องดีมากๆ จนมีพี่ๆ แฟนคลับ ชื่นชอบน้องมากขนาดนี้ ตอนแรกบทน้องไม่ได้เยอะขนาดนี้นะคะ แต่เขาก็เขียนเพิ่มให้พี่โดนัทเขาชอบน้องริวจิมากจริงๆ ค่ะ อย่างตอนฉากล่าสุดที่น้องต้องร้องไห้ คุณแม่ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันไม่คิดว่าน้องจะเล่นออกมาได้ขนาดนี้ เพราะส่วนตัวน้องเป็นเด็กร่าเริงพอเข้าฉากร้องไห้คุณแม่ก็ร้องตามเหมือนกัน ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคน ที่ส่งอารมณ์มาให้น้องเยอะมาก ยังไงคุณแม่ก็ขอฝากน้องด้วยนะคะกับละคร พฤษภา-ธันวาคม รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนนี้ก็กำลังมีเรื่อง มามี๊ที่รัก ด้วยนะคะ”
​คุณแม่ยังได้เปิดใจเรื่องการดูแลลูกอีกด้วยว่า “ส่วนตัวคุณแม่เลี้ยงน้องแบบสบายๆ ค่ะ ปล่อยให้น้องได้เล่นตามวัยได้สนุกกับสิ่งที่น้องชอบ ไม่ได้ให้น้องทำงานหนักมากเกินไป เพราะน้องก็ต้องเรียนออนไลน์ด้วยคุณแม่ก็กลัวจะกระทบกับการเรียนมากเกินไป แต่ก็ไม่ได้ปล่อยให้น้องเล่นตามสบายปล่อยให้ทำอะไรก็ทำนะคะ
ตัวคุณแม่ก็จะบอกให้น้องรู้จักเคารพผู้ใหญ่ ต้องมีมารยาทกับทุกคน พี่ๆ จะได้เอ็นดู ในเรื่องของการแสดงคุณแม่ก็จะมีช่วยน้องในการอ่านบทบ้างคุณแม่ก็คอยซัพพอร์ตอยู่ข้างๆ คุณพ่อก็เช่นกัน

มีอิทธิพลต่อใจพี่ๆ แฟนคลับขนาดนี้ตัวจริงของน้องเป็นยังไง มาทำความรู้จักน้องพร้อมกันไปเลย!
​น้องริวจิ มีชื่อจริงว่า ด.ช. ณัชชวกร ศิริรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 อายุ 6 ขวบ มีน้องสาว 1 คน อายุ 4 ขวบ ปัจจุบันน้องริวจิศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1โรงเรียนโมเสค (Mosaic School) จังหวัดชลบุรี และเริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยออร่าความน่ารักจนแตะตาเข้ากับโมเดลลิ่งโฆษณา ทำให้มีผลงานมาเรื่อยๆ จนได้ก้าวเข้าสู้ผลงานการแสดงเรื่องแรกอย่าง พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ก็เกิดสมชื่อเรื่องจริงๆ ด้วยกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายในความน่ารักน่าเอ็นดู
​นิสัยและไลฟ์สไตล์ยามว่างของน้องชอบต่อเลโก้ ประดิษฐ์ของเล่นจากลังกระดาษ และชอบดูการ์ตูนในดวงใจอย่าง ดาบพิฆาตอสูตร ที่น้องชื่นชอบตัวละคร ทันจิโร่ มากที่สุดและ อุลตร้าแมน นอกจากนี้ยังชอบเข้าวัดทำบุญอีกด้วย พี่ๆ คนไหนที่อยากจะติดตามน้องเพิ่มเติมรออีกไม่กี่อึดใจเพราะน้องแอบสปอยว่ากำลังมีแผนจะเปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเองร่วมกับน้องสาวอีกด้วย


​แฟนๆ คนไหนโดนตกจนถอนตัวไม่ขึ้นไม่ผิดหวังแน่นอนกับเด็กน้อยที่ชื่อ “ริวจิ” คนนี้ เพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีผลงานเรื่องที่สองกับทางช่อง 3 กับ “มามี๊ที่รัก” ระหว่างรอละครเรื่องใหม่ ตามไปดูความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องกันได้ก่อนใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 และใครอยากเสพความน่ารักนอกจอก็ตามไปส่องกันได้ทาง Facebook : Nachawakorn Sirirak และ IG: ryuji_nachawakorn

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...