บีทูเอส ครบรอบ 21 ปี เปิดตัวแคมเปญใหม่ “สะสมแสตมป์”

ดึงคาแร็กเตอร์ ตัวการ์ตูน สร้างสีสัน แจกความสุข แลกสนุกทุกการช้อป  

     บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวแคมเปญใหม่ “บีทูเอส ครบรอบ 21 ปี แจกความสุข แลกสนุกทุกการช้อป” ชวนลูกค้ามาสนุกกับการสะสมแสตมป์ พร้อมแลกรับสินค้าพรีเมี่ยมสุดชิคหลากหลายรายการ โดยในครั้งนี้ บีทูเอส ได้นำคาแร็กเตอร์การ์ตูน จากนักวาดภาพชื่อดังจากเพจ SIRI ร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับลูกค้า มั่นใจจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งได้ตั้งแต่วันนี้-6 ธันวาคม 2564 ที่ บีทูเอส ทุกสาขา ทั่วประเทศ

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด ได้กล่าวว่าตลอดระยะเวลา 21 ปี ของการดำเนินธุรกิจ บีทูเอสพร้อมยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าในทุกสถานการณ์ เรามุ่งมั่นนำเสนอสินค้าคุณภาพ มอบความคุ้มค่า คุ้มราคาในทุกการช้อป พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์ สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยในปีนี้ เราได้สร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษ ที่จะมอบความสุข และเชิญชวนลูกค้าร่วมสนุกไปกับ “การสะสมแสตมป์ แลกรับพรีเมี่ยมสุดพิเศษ!” เพื่อต้อนรับการกลับมาเปิดร้านอีกครั้ง กับโปรโมชั่นที่ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถร่วมสนุกได้โดยไม่จำเป็นต้องลุ้น และไม่ต้องมียอดซื้อสูง ประกอบกับมีระยะเวลาให้สะสม เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั้งวัยเรียน วัยทำงานสามารถร่วมเคมเปญได้ทุกครั้งที่แวะมาร้านเรา

แคมเปญนี้ เริ่มสะสมตั้งแต่ วันที่ 16 กันยายน 2564- 30 พฤศจิกายน 2564 สามารถแลกรับของพรีเมี่ยมได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 6 ธันวาคม 2564 กติกาง่ายๆ เพียง

  • ช้อปที่ B2S ครบทุก 300 บาท รับแสตมป์ 1 ดวง* (จำกัดแสตมป์ที่ได้รับสูงสุด 5 ดวง ต่อ1 ใบเสร็จ) **สิทธิเศษเฉพาะสมาชิก The 1
  • สะสมครบ 2 ดวง แลกรับ กระเป๋า Shopping ลาย SIRI มูลค่า 19 บาท
  • สะสมครบ 5 ดวง แลกรับ สมุดปกผ้าสุดน่ารัก ลาย SIRI มูลค่า 199 บาท (จำนวนจำกัด)
  • สะสมครบ 8 ดวง แลกรับ ร่มกัน UV ลาย SIRI มูลค่า 399 บาท
  • สะสมครบ 12 ดวง แลกรับ กระเป๋าล้อลากพับได้ ลาย SIRI มูลค่า 999 บาท

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถ ช้อปกับบีทูเอส ได้ทุกช่องทาง อาทิ 

  • หน้าร้าน B2S ทุกสาขา ช้อปง่าย ผ่านเว็บไซต์ b2s.co.th ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3khM8QP (ยกเว้นสาขาอู่ตะเภา, Magazine Corner, พื้นที่การขายพิเศษ, และ การสั่งซื้อผ่านแคตตาล็อก E-Ordering  )
  • ช้อปง่าย รับหิ้วให้ทั้งร้าน ผ่าน Facebook inbox : B2S Thailand ทัก inbox 
  • ช้อปครบจบในแชต กับ Line Chat&Shop ที่ Line B2S Thailand  https://bit.ly/3dxVl5v

หรือเลือกช้อปกับสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/2WaNo

นายอเล็กซองด์ กล่าวตอนท้ายว่า สำหรับแคมเปญนี้ มั่นใจว่าจะตอบโจย์ความต้องการของลูกค้าได้ อีกทั้งยังขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดและความสุขอื่นๆอีกมากมายเพิ่มเติมได้ที่ www.b2s.co.th และhttps://www.facebook.com/B2S Thailand

###

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือเซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย และเป็นบริษัทเรือธงด้านค้าปลีก ซึ่งเป็นรากฐานของกลุ่มเซ็นทรัล มีเครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกที่สำคัญ 3,779 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564) นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท (Multi-category) ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบออมนิแชแนล โดยครอบคลุมกลุ่มแฟชั่น ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์, ซูเปอร์สปอร์ต, Central Marketing Group (CMG) และรีนาเชนเต (Rinascente) กลุ่มฮาร์ดไลน์ได้แก่ ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เหงียนคิม, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, เมพ (e-book) และกลุ่มฟู้ด ได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, ท็อปส์ พลาซ่า, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี/โก! และลานชี มาร์ท ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564 เซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทยที่มีห้างสรรพสินค้า ร้านค้า รวมกัน 2,115 แห่ง ใน 55 จังหวัด พร้อมทั้งยังดำเนินธุรกิจค้าปลีกในประเทศอิตาลี และประเทศเวียดนาม รวมกัน 127 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564)

_________________________________________________________________________________

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...