“น้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนานสุดลิมิเต็ด”บาร์บีคิวพลาซ่า”

กลับมาตามคำเรียกร้อง “บาร์บีคิวพลาซ่าขอเชิญแฟนพันธ์แท้ 

จำนวนจำกัด เปิดขายเพียงวันเดียวเท่านั้น ผ่านช่องทาง LIVE 

บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอเชิญชวนเหล่าแฟนพันธ์แท้ร่วมเป็นเจ้าของ น้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนาน สุดลิมิเต็ด ที่ครองใจคนไทยมายาวนานกว่า 34 ปี โดยมีเพียงไม่กี่คนบนโลกเท่านั้นที่รู้สูตรลับของรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์นี้ ซึ่งมีกระบวนการผลิตถึง 50 ขั้นตอน  พร้อมจัดเต็มด้วยชุด “BBQ Sauce Limited Edition 2021”  ให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของ ภายในชุดยังสร้างความสนุกสไตล์ชาว GON Lover ทั้งน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรลับแบบจุใจเติมได้ 300 กรัม (2 ถุง) พร้อมขวดบีบให้ความรู้สึกเหมือนทานที่ร้าน และสติ๊กเกอร์ GON ให้ลูกค้านำไปตกแต่งขวดได้ในแบบคุณ

พร้อมจำหน่ายแล้วในจำนวนจำกัดเพียง 19,999 ชุดเท่านั้น ในราคาสุดเบาเพียงชุดละ 199 บาท ร่วมเป็นแฟนตัวยงบาร์บีคิวพลาซ่า และมาช้อป “น้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนานสุดลิมิเต็ด” หาซื้อได้เฉพาะช่องทาง LIVE สุดพิเศษ ในวันพุธที่ 15 กันยายน 64 เวลา 11.00 – 12.00น. ทาง Facebook @Bar B Q Plaza เพียงวันเดียวเท่านั้น ! สอบถาม และติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ที่  www.barbqplaza.com ,Facebook Bar B Q Plaza Thailand 

###

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...