“ปีศาจแสนกล” 2 ตอนสุดท้าย!! ทุกความวุ่นวายจะคลี่คลาย


พร้อมดัน “อีสาวอันตราย” สานต่อความบู๊เอาใจคนดู
ใกล้อวสานแล้ว!! สำหรับละครช่วงเย็นเรตติ้งดีที่ครบทุกรสชาติ ครบทุกอารมณ์อย่าง “ปีศาจแสนกล” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครเย็นที่เอาใจแฟนๆ ไปไม่น้อย และบอกเลยว่ายิ่งใกล้จะอวสานเรื่องราวในละครยิ่งอัพเลเวลเข้มข้นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ขยายความวุ่นวายและปัญหาที่เกิดขึ้นในละครไม่มีหยุด ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาของ พรต (โบ๊ท ธารา) ที่สูญเสียทุกอย่าง เพราะฝีมือ ผีทองห่อ (เกี๊ยก วัทธิกร) ที่ถูกมนต์สะกดอาคมของ หมอพี และ ไวกูณฑ์ (คิน การันต์) ควบคุมอยู่ และปัญหาเรื่องราวความรักของพรตกับ ชัชรี (ลาล่า ลาริสา) ที่ยังคงคลุมเครือ ขณะเดียวกันก็เกิดศึกระหว่างพ่อแม่ของพรตกับพ่อแม่ชัชรี ด้วยความเข้มข้นเหล่านี้ทำให้คนดูต้องลุ้นกันทุกฉากทุกตอน โดยเฉพาะ 2 ตอนสุดท้ายที่จะคลี่คลายทุกความวุ่นวายในเรื่อง เรียกได้ว่าแฟนๆ ไม่ควรพลาดกับการลุ้นว่าบทสรุปของชีวิต “พรต” จะลงเอยแบบไหน และ “ผีทองห่อ” จะช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ เหล่านี้ได้อย่างไร “พรต” กับ “ชัชรี” จะได้รักกันสมดั่งที่หวังไว้หรือไม่ ต้องติดตาม
ซึ่งหลังจากที่ละคร “ปีศาจแสนกล” ได้สิ้นสุดความสนุกลง ช่อง 3 ก็พร้อมสานความสนุกให้คนดูอย่างต่อเนื่อง โดยการส่งละครเรื่องใหม่อย่าง “อีสาวอันตราย” ที่การันตีด้วยฝีมือผู้จัด “แดง ธัญญา” จากบริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกโกยใจแฟนๆ สายบู๊ทั้งหลาย 15 กันยายนนี้!!


สามารถติดตามชมละคร “ปีศาจแสนกล” 2 ตอนสุดท้าย ได้ในวันที่ 13-14 กันยายน 2564 เวลา 19.00 น. และเตรียมรับความบู๊มันส์ของ “อีสาวอันตราย” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus​

Be the 1 ทุกคนเป็นที่ 1 ด้วยการบริจาคโลหิต

ช่วยผู้ป่วยยามวิกฤติ ขาดแคลนโลหิตทั่วประเทศ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ เชิญชวนประชาชนทั่วไปที่สุขภาพดี มาร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังของผู้ให้ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ “Be The 1 ทุกคนเป็นที่ 1 ได้ ด้วยการบริจาคโลหิต” ระหว่างวันที่...

เอ็ม บี เค ร่วมสู้ภัยโควิด-19 สนับสนุนน้ำดื่มให้สำนักงานเขตบางนา

นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)...

ช่อง 3 เตรียมฟื้นตำนานซีรีส์รักสุดคลาสสิค! “ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์”

​กลับมาย้อนรำลึกอีกครั้งกับซีรีส์แดนกิมจิสุดปัง! “ทงฮี จอมนางคู่บัลลังก์” เป็นละครแนวอิงประวัติศาสตร์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จระดับแนวหน้า การันตีว่าสนุกของจริง มีทั้งฉากเศร้า ฟิน ประทับใจ รวมถึงความรักระหว่างฝ่าบาทกับทงอี นำแสดงโดย ฮันฮโฮจู นางเอกสาวตัวแม่กับความดังไกลระดับฮอลลีวู้ด!...

เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

เชิญพบความสนุกสุดป่วนชวนทุลักทุเลเลอะเทอะ แบบซึ้ง ๆ กลางบ่อหอยบ่อปู