คอตโต้ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งคว้ารางวัล No.1 Brand Thailand 2020-2021

นายนำพล  มลิชัย
กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)

    คอตโต้ (COTTO) ตอกย้ำความสำเร็จของผู้นำเทรนด์กระเบื้องปูพื้นบุผนัง ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะการให้ความสำคัญต่อคุณภาพชีวิตในการพักอาศัยให้ปลอดภัยไม่ว่าจะเป็น Hygienic Tile กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย กระเบื้อAnti-Slip R11 กระเบื้องลดความเสี่ยงในการลื่นล้ม  และน้องใหม่ล่าสุด AIR ION กระเบื้องฟอกอากาศ  เพื่อช่วยเพิ่มมวลอากาศให้สดชื่นตลอด 24 ชั่วโมง ในพื้นที่ที่ติดตั้ง โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตแนวใหม่   โดยล่าสุดสามารถคว้ารางวัลแห่งความภาคภูมิใจล่าสุด “แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย”

นายนำพล  มลิชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการพัฒนาแบรนด์ ให้ได้รับความนิยมจากลูกค้ามาจนสามารถคว้ารางวัล แบรนด์ยอดนิยมจากการจัดอันดับของนิตยสารด้านการตลาดชั้นนำหลายฉบับ มาอย่างต่อเนื่อง โดยรางวัลแห่งความภาคภูมิใจล่าสุด คือ“แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย” (MARKETEER No.1 Brand Thailand 2020-2021) ในหมวด กระเบื้องปูพื้นบุผนัง” โดยนิตยสาร Marketeer  ซึ่งเป็นผลจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคที่มีความเชื่อถือและความไว้วางใจต่อแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย” นายนำพลกล่าวและเพิ่มเติมว่า 

“ ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้ได้รับรางวัลดังกล่าว คือ “ลูกค้า” ที่ทำให้เรามองไปข้างหน้าและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง มีการคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการพร้อมช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา และไม่หยุดนิ่งที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ตอบสนองความต้องการที่มีคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าเพื่อยกระดับการอยู่อาศัยของผู้บริโภคไปอีกขั้น ให้ครบครันทั้งความสะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัย ด้วยหลากหลายกลุ่มสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกพื้นที่การใช้งาน โดยเฉพาะการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่ม COTTO Health & Clean ขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้า ให้เต็มประสิทธิภาพทั้งเรื่องสุขภาพ และความสะอาด อาทิ กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย ไฮจีนิก ไทล์ (Hygienic Tile) ที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ตลอดอายุการใช้งาน หรือ กระเบื้องช่วยลดความเสี่ยงในการลื่นล้ม ในกลุ่มAnti-Slip R11 และล่าสุด กระเบื้อง AIR ION หรือกระเบื้องฟอกอากาศนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดักจับฝุ่น PM2.5 ที่ลอยในอากาศได้ถึง 89% ผ่านการรับรองการทดสอบจาก ALS Laboratory Group (Thailand) โดยการปล่อยไอออนลบระดับ 3,000 ions/cm3 ให้ทำปฏิกิริยาเข้าจับฝุ่นภายในอากาศนำตกลงสู่พื้น ให้มวลอากาศสดชื่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในพื้นที่ที่ติดตั้งโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า พร้อมบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้งแบบครบจบที่เดียว โดยไม่ต้องกังวลใจ“

คอตโต้ยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้า บริการ และโซลูชั่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมมุ่งมั่นขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy)” นายนำพลกล่าวสรุป 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเช็คดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่  www.cotto.com

——————————————————

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...