กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานการประชุมหารือแผนการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติและนักท่องเที่ยวในประเทศ

เช้าวันนี้ 3 กันยายน 2564 เวลา 09.30 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

เป็นประธานการประชุมหารือแผนการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติและนักท่องเที่ยวในประเทศ

ร่วมกับ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ และ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รวมถึงผู้อำนวยการ ททท สำนักงานทั่วประเทศ ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี ชั้น 2 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย การประชุม จะมีการพิจารณาแผนการเปิด เป็น 3 รูปแบบ Island Approach / Inland Approach และ CrossBoder Approach ซึ่งได้มีการพิจารณา จังหวัด เพิ่มเติม จากเดิม คือ Phuket SandBox and More จากเกณฑ์การพิจารณา จากเมืองหลักที่มีสัดส่วนรายได้จากนักท่องเที่ยวต่างชาติไม่น้อยกว่าร้อยละ 15 ของรายได้ นักท่องเที่ยวทั้งหมด , ตังหวัดที่มีพรมแดนติดต่อกับประเทศเพื่อนบ้าน , พื้นที่นำร่องที่มีสินค้าท่องเที่ยวด้านศิลปกรรมที่โดดเด่นต้องการเผยแพร่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ #TourismMoveOn

Be the 1 ทุกคนเป็นที่ 1 ด้วยการบริจาคโลหิต

ช่วยผู้ป่วยยามวิกฤติ ขาดแคลนโลหิตทั่วประเทศ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ เชิญชวนประชาชนทั่วไปที่สุขภาพดี มาร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังของผู้ให้ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ “Be The 1 ทุกคนเป็นที่ 1 ได้ ด้วยการบริจาคโลหิต” ระหว่างวันที่...

เอ็ม บี เค ร่วมสู้ภัยโควิด-19 สนับสนุนน้ำดื่มให้สำนักงานเขตบางนา

นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)...

ช่อง 3 เตรียมฟื้นตำนานซีรีส์รักสุดคลาสสิค! “ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์”

​กลับมาย้อนรำลึกอีกครั้งกับซีรีส์แดนกิมจิสุดปัง! “ทงฮี จอมนางคู่บัลลังก์” เป็นละครแนวอิงประวัติศาสตร์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จระดับแนวหน้า การันตีว่าสนุกของจริง มีทั้งฉากเศร้า ฟิน ประทับใจ รวมถึงความรักระหว่างฝ่าบาทกับทงอี นำแสดงโดย ฮันฮโฮจู นางเอกสาวตัวแม่กับความดังไกลระดับฮอลลีวู้ด!...

เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

เชิญพบความสนุกสุดป่วนชวนทุลักทุเลเลอะเทอะ แบบซึ้ง ๆ กลางบ่อหอยบ่อปู