แฟนละครตั้งตารอลุ้นตอนจบอย่างใจจดจ่อ ​“Dare to love ให้รักพิพากษา” ละครช่อง 3

1 ก.ย.นี้ เคลียร์ทุกปมทุกปัญหา!! ใน “Dare to love ให้รักพิพากษา”


แฟนละครตั้งตารอลุ้นตอนจบอย่างใจจดจ่อ
​“Dare to love ให้รักพิพากษา” ละครช่อง 3 ที่กำลังมาแรง กระแสดีเว่อร์ ทั้งบนจอและบนโลกออนไลน์ แถมยังมียอดคนดูออนไลน์สูงขึ้นไม่มีหยุด และตอนนี้ละครก็ได้ดำเนินเนื้อเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว เรียกได้ว่า EP ก่อนที่จะถึงตอนจบได้ทิ้งปมต่าง ๆ ให้แฟนละครลุ้นหนักมาก ไม่ว่าจะเป็น เรื่องบทสรุปของคดีฆาตกรรมแม่พิม หรือแม้แต่เรื่องราวความรักของแต่ละคู่ที่ยังคลุมเครือรอวันพิพากษาอยู่ บอกเลยว่าคนดูแทบจะอดใจรอฟิน รออิน ในตอนจบแทบจะไม่ไหวเลยทีเดียว


​งานนี้ต้องไปลุ้นกันว่าความรักของ คิว (กองทัพ พีค) กับ ทิชา (เบลล่า ราณี) ที่ต้องเจอศึกแม่ไม่ปลื้มจะลงเอยแบบไหน “คิว” จะทำอย่างไรให้แม่ของ “ทิชา” ยอมรับ ส่วน คามีเลีย (พิ้งกี้ สาวิกา) กับ บอสเบน (อู๋ ธนากร) จะได้ลงเอยคู่กันหรือไม่ แถมตอนนี้ คามีเลีย ก็มี หมอนพ (ฟิลิป ฉันท์ โครเนอร์) ตามจีบอยู่ บทสรุปสุดท้ายของเรื่องราวเหล่านี้จะลงเอยเช่นไร รอลุ้นพร้อมกันบนหน้าจอช่อง 3 กด 33 ในวันพุธที่ 1 กันยายน 2564 เวลา 20.30 น. หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น ‎CH3 Plus

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...