“โบ๊ท-ลาล่า-เกี๊ยก” เผยเชื่อเรื่องผี แต่ไม่ขอเจอดีกว่า


ย้ำ!! “ปีศาจแสนกล” สนุกครบรส ดูได้ทั้งครอบครัว


​ความเชื่อในเรื่องผีหรือสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็นเป็นสิ่งที่หลายคนอาจเชื่อ และบางคนก็อาจไม่เชื่อ ซึ่งนั่นก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล แต่ถ้าลองถามเหล่านักแสดงในละครที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องผี วิญญาณ หรือสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น อย่างละคร “ปีศาจแสนกล” ถึงแม้จะเป็นละครผีที่มากด้วยความฮา แต่เหล่านักแสดงก็ต้องใช้จินตนาการเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหล่านี้ โดยเฉพาะหนุ่ม “เกี๊ยก วัทธิกร” ที่ในเรื่องได้แสดงเป็น “ผีทองห่อ” และพระนาง “โบ๊ท ธารา” กับ “ลาล่า ลาริสา” ซึ่งในเรื่องนี้ทั้งคู่ต้องเผชิญปัญหาวุ่นวายที่เกิดจาก “ผีทองห่อ” ด้วยเหตุนี้พวกเขาจะมีความเชื่อเรื่องสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็นอย่างไรกันบ้าง


​เริ่มจากคนแรก “โบ๊ท ธารา” นักแสดงหนุ่มสายแฟนตาซีที่ผ่านงานละครแนวลึกลับ และมีความเกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับอย่างละคร “เพลิงนาคา” และละคร “ปีศาจแสนกล” ก็เป็นผลงานล่าสุดของเขาที่มีเนื้อหาพัวพันกับสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็นเช่นกัน เจ้าตัวจึงได้ออกมาเผยมุมมองเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ว่า “ส่วนตัวผมก็เชื่อในเรื่องสิ่งที่เรามองไม่เห็นอยู่ครับ แต่ผมไม่เคยเจอกับตัว แต่ก็มีความเชื่อว่ามีสิ่งเหล่านี้อยู่ และผมก็ตั้งข้อสังเกตอย่างหนึ่งว่า หลายๆ อย่างที่เป็นสิ่งลี้ลับ เช่น เรื่องวิญญาณ ถ้ามันจะไม่มี ทำไมสิ่งเหล่านี้มันเกิดขึ้นและแทบจะเหมือนกัน คล้ายกัน ทั่วทั้งโลก ผมว่ามันเป็นไปได้ยากนะ ถ้ามันไม่มีจริง มันจะเห็นพ้องต้องกันทั้งโลกในทุกๆ พื้นที่ ในทุกๆ วัฒนธรรม ในทุกๆ ศาสนาได้อย่างไร ดังนั้นก็แสดงว่าสิ่งเหล่านี้น่าจะมีอยู่จริงครับ”
​ด้านลูกครึ่งสาว “ลาล่า ลาริสา” ซึ่งก็เคยผ่านงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับเช่นเดียวกับหนุ่ม โบ๊ท เพราะทั้งคู่เคยร่วมแสดงละคร “เพลิงนาคา” ด้วยกันมาแล้ว โดยสาว ลาล่า ก็ได้เผยมุมมองที่มีต่อเรื่องสิ่งลี้ลับเหล่านี้ว่า “ความจริงแล้วเชื่อเรื่องวิญญาณนะคะ คือตอนที่อยู่ออสเตรเลียจะไม่ค่อยเท่าไรกับเรื่องพวกนี้ มันอาจเป็นเพราะว่าคนอื่นรอบข้างเขาไม่ค่อยเชื่อกัน แต่เวลากลับมาเมืองไทยทุกครั้ง ลาล่าจะรู้สึกเลย ไม่รู้แบบว่าอาจจะมีบ้านเก่าๆ บ้าง มีวัฒนธรรม และก็มีคนคอยเล่าตลอดเวลา ลาล่าก็เลยกลายเป็นกลัว แต่ความจริงก็ไม่เคยเห็นนะคะ แอบอยากเจอนะ แต่คิดว่าไม่เจอน่าจะดีกว่า (หัวเราะ) ถ้าเป็นวิญญาณที่ดีมาช่วยก็โอเค และถ้าถามว่าเจอวิญญาณอย่าง ทองห่อ จะโอเคไหม ก็ถ้าทองห่อจะไม่เพลย์บอยและทำให้เรื่องราวในชีวิตมันวุ่นวายก็อาจจะโอเคค่ะ (หัวเราะ)”
​ส่วนหนุ่ม “เกี๊ยก วัทธิกร” ผู้ที่ได้รับบทเป็น “ผีทองห่อ” ในเรื่องนี้ แถมยังเป็นครั้งแรกของการแสดงเป็นผีอีกด้วย ดังนั้นแน่นอนว่าผู้ที่จะถ่ายทอดตัวละครผีออกมาได้ก็ต้องมีความเชื่อในเรื่องเหล่านี้ ซึ่งหนุ่ม เกี๊ยก ก็ได้เผยถึงความเชื่อเรื่องผีว่า “คือส่วนตัวผมก็เชื่อนะครับ แต่อาจจะไม่ได้เชื่อมากขนาดนั้น และก็ไม่ได้ลบหลู่ด้วยครับ คิดว่าสิ่งลี้ลับเหล่านี้น่าจะมี แต่ผมก็ไม่เคยเจอนะ และก็ไม่อยากเจอด้วยครับ (หัวเราะ)”
​เรียกได้ว่า 3 พระนางต่างก็เชื่อในเรื่องสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น แล้วคุณล่ะ…เชื่อเรื่องพวกนี้หรือไม่ ใครที่ชื่นชอบละครแนวลึกลับมีความเกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับ ผี หรือวิญญาณที่สามารถทำให้คุณขำและคลายเครียดได้ ต้องติดตามละคร “ปีศาจแสนกล” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และยังมีละครผีเรื่องใหม่ “ดวงตาที่ 3” ที่รอลงจอช่อง 3 ตอนแรกในวันอังคารที่ 31 สิงหาคมนี้ บอกเลยว่าฮาไม่แพ้กันแน่นอน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...