“เปิดกองวิก3 Online” แกะกล่องพระเอกป้ายแดง “ริว วชิรวิชญ์”


นำทีมล้วงลึก “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”


​ใกล้ลงจอเต็มทีสำหรับ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ของผู้จัด-ผู้กำกับไฟแรง “โดนัท มนัสนันท์” ซึ่งพล็อตเรื่องส่วนหนึ่งมาจากอาการป่วยของเธอ “เปิดกองวิก3 Online” ไม่พลาดที่จะขอล้วงลึกเบื้องหลังความยากง่าย และเคมีน่าจิ้นของ “แยม มทิรา” และพระเอกน้องใหม่ช่อง 3 “ริว วชิรวิชญ์” ที่มาประกบคู่กันครั้งแรก และได้ ชาคริต แย้มนาม, บอม ธนิน, มิ้นท์ รัญชน์รวี และ คริสซี่ กฤษณ์สิรี มาขยับขากรรไกรแข่งกันเม้าท์
​เริ่มเปิดฉาก EP.1 ด้วยพระเอกหล่อใสใหม่แกะกล่อง ริว วชิรวิชญ์ ที่ฝีมือการแสดงเจ้าเสน่ห์ยั่วหัวใจคนรุ่นป้าให้กระชุ่มกระชวย และเหตุผลบท ซิสอร ทำไมต้องเป็น แยม ด้าน บอม, มิ้น และ คริสซี่ ที่มารับทเกินตัว พี่ใหญ่อย่าง ชาคริต กับฝีมือการแสดงขั้นเทพ ความลงตัวของนักแสดงที่ผู้กำกับฯ โดนัท ยิ้มไม่หุบ
​EP.2 เปิดแหล่งกำเนิดพล็อตเรื่องจริงจากอาการป่วยด้วยโรค SLE ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท ที่ได้บูธความหวานกู้ชีวิตรักครั้งใหม่ให้กับ 2 ลุงป้าหลงยุค ลุงชาคริตปิ๊งรักนักศึกษาคริสซี่ และป้าแยมหัวใจรีเทิร์น18 อีกครั้งกับหล่อใสกิ๊กอย่างหนุ่มริว


​ใน EP.3 เม้าท์เบื้องหลัง บอม-มิ้น ที่สร้างเส้นทางรักในโรงพยาบาลซะน่ารัก และยังถ่ายทอดชีวิตคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ทุ่มเทพละกำลังเพื่อช่วยชีวิต เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันมากๆ ผู้ชมต้องอินตามแน่นอน
​และ EP.4 เปิดใจช่วงที่ต้องเจอโควิดถึง 3 ระลอก 1 ปี ที่ทำงานร่วมกันไม่ง่ายแน่นอน แต่ตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเรียกรอยยิ้มให้คุณผ่อนคลายในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องการ
​ปักหมุดรอกับ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ในรายการ “เปิดกองวิก3 Online” ตั้งแต่วันที่ 28-31 สิงหาคม นี้ เวลา 17.00 น. ทาง Facebook Fanpage : CH3Plus และรอรับชมละครได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 2 กันยายน นี้ ทางช่อง 3 กด 33

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...