“Dare to love ให้รักพิพากษา” ฟินจริงไม่จกตา!!


รวมฉากสุดจิ้นที่ทำแฟน ๆ แทบคลั่ง ก่อนดู 3 ตอนสุดท้าย


​“Dare to love ให้รักพิพากษา” ละครช่อง 3 ที่กำลังมาแรงและเป็นที่จับตามองของคนดูมากที่สุด ซึ่งตอนนี้ละครก็ได้ดำเนินเนื้อเรื่องมาจนถึง 3 ตอนสุดท้ายแล้ว ขอบอกเลยว่ายิ่งใกล้ถึงบทสรุปละครยิ่งเข้มข้นขึ้น เต็มไปด้วยความดราม่าบีบหัวใจ แต่ก็มาพร้อมกับความสนุกและความฟิน เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องของช่อง 3 ที่สามารถดึงดูดสายตาคนดูให้รอจ้องหน้าจออย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว ทำให้ทั้งเรตติ้งรวมถึงกระแสละครก็ยังคงพุ่งขึ้นไม่หยุด


โดยสิ่งที่ทำให้คนดูติดหนึบกับละครเรื่องนี้คงมีมากมายหลายเหตุผล แต่หนึ่งในเหตุผลเหล่านั้นก็คงไม่พ้นเรื่องของเคมีที่เข้ากั้นเข้ากันของพระนางทั้งสองคู่ ไม่ว่าจะเป็น “กองทัพ พีค” กับ “เบลล่า ราณี” และคู่
“อู๋ ธนากร” กับ “พิ้งกี้ สาวิกา” บอกเลยว่าถึงแม้ละครเรื่องนี้จะเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของทั้งสองคู่ แต่เคมีที่ออกมาเกินความคาดหมายมาก จนทำให้แฟน ๆ แห่จิ้นและลุ้นไปกับความรักของทั้งสองคู่ตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนนี้เลยทีเดียว แถมยังมีฉากสุดฟินสุดจิ้นหลายฉากที่ทำให้แฟน ๆ แทบคลั่งกับความลงตัวของพระนางทั้งสองคู่ ไม่ว่าจะเป็น ฉากสุดฟินบนโซฟากับบอสสุดหล่อ ฉากแย่งโทรศัพท์สุดขยี้หัวใจ ฉากหัวใจที่อ่อนไหวในวันฝนตก ฉากฟินเกินต้านจนทะเลหวาน และเหล่าฉากจูบของพระนางสองคู่ที่ทำคนดูกรี๊ดกร๊าดอย่างบ้าคลั่ง นอกจากนี้ยังมีฉากอื่น ๆ อีกมากมายที่โดนใจแฟน ๆ ละคร


เรียกได้ว่าละครยังไม่ถึงตอนจบก็มีฉากฟิน ๆ ให้คนดูจิ้นได้เพียบขนาดนี้ งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าบทสรุป 3 ตอนสุดท้ายจะมีฉากฟินหรือฉากเรียกน้ำตากันแน่ ติดตามได้ในละคร “Dare to love ให้รักพิพากษา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...

บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขก่อนใคร พร้อมเปิดจองต้นคริสต์มาสจริงจากแคนาดา สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก

รายเดียวในเมืองไทย จัดเต็มโปรโมชั่นของแต่งบ้านชุดใหญ่ปลายปี กลิ่นหอมแห่งความสุขกำลังเดินทางมาให้ได้สัมผัสอีกครั้ง “บ้านแอนด์บียอนด์” และ “ไทวัสดุ”เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปลายปี นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง สายพันธุ์ Balsam Fir Plants สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศแคนาดา ซึ่งปลูกในเมือง...

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ ETDA และ นิตยสาร B+ จัดงาน “THAILAND DIGITAL TRANSFORMATION WEEK 2021” ดันธุรกิจไทย พร้อมทรานสฟอร์มสู่องค์กรดิจิทัล

กรุงเทพฯ 26 ตุลาคม 2564 – สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และนิตยสาร Business+ ในเครือ บมจ.เออาร์ไอพี เปิดตัวงาน “THAILAND...

คอตโต้ชวนสัมผัสเสน่ห์กระเบื้องสีดำสุดคลาสสิกแบบลึกๆ แต่ไม่ลับ ต้อนรับวันฮาโลวีนกันดีกว่า

การตกแต่งบ้านในยุคสมัยนี้  ไม่มีขีดจำกัดในการออกแบบ  ไม่มีรูปแบบตายตัว  เรียกได้ว่า ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของตัวบุคคล ไม่ยึดติดกับกรอบ ขนบธรรมเนียม ประเพณีแบบเดิม ๆ  บ้างก็ชอบความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร   โดยเฉพาะการเลือกใช้โทนสีดำในการตกแต่งบ้าน ที่เคยเป็นสีต้องห้ามอย่างยิ่งในสมัยก่อน  การเลือกสีที่ใช่ หรือสีที่ชอบ ในวันนี้ก็ไม่มีข้อห้ามอีกต่อไป Scoop...