“Dare to love ให้รักพิพากษา” ฟินจริงไม่จกตา!!


รวมฉากสุดจิ้นที่ทำแฟน ๆ แทบคลั่ง ก่อนดู 3 ตอนสุดท้าย


​“Dare to love ให้รักพิพากษา” ละครช่อง 3 ที่กำลังมาแรงและเป็นที่จับตามองของคนดูมากที่สุด ซึ่งตอนนี้ละครก็ได้ดำเนินเนื้อเรื่องมาจนถึง 3 ตอนสุดท้ายแล้ว ขอบอกเลยว่ายิ่งใกล้ถึงบทสรุปละครยิ่งเข้มข้นขึ้น เต็มไปด้วยความดราม่าบีบหัวใจ แต่ก็มาพร้อมกับความสนุกและความฟิน เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องของช่อง 3 ที่สามารถดึงดูดสายตาคนดูให้รอจ้องหน้าจออย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว ทำให้ทั้งเรตติ้งรวมถึงกระแสละครก็ยังคงพุ่งขึ้นไม่หยุด


โดยสิ่งที่ทำให้คนดูติดหนึบกับละครเรื่องนี้คงมีมากมายหลายเหตุผล แต่หนึ่งในเหตุผลเหล่านั้นก็คงไม่พ้นเรื่องของเคมีที่เข้ากั้นเข้ากันของพระนางทั้งสองคู่ ไม่ว่าจะเป็น “กองทัพ พีค” กับ “เบลล่า ราณี” และคู่
“อู๋ ธนากร” กับ “พิ้งกี้ สาวิกา” บอกเลยว่าถึงแม้ละครเรื่องนี้จะเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของทั้งสองคู่ แต่เคมีที่ออกมาเกินความคาดหมายมาก จนทำให้แฟน ๆ แห่จิ้นและลุ้นไปกับความรักของทั้งสองคู่ตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนนี้เลยทีเดียว แถมยังมีฉากสุดฟินสุดจิ้นหลายฉากที่ทำให้แฟน ๆ แทบคลั่งกับความลงตัวของพระนางทั้งสองคู่ ไม่ว่าจะเป็น ฉากสุดฟินบนโซฟากับบอสสุดหล่อ ฉากแย่งโทรศัพท์สุดขยี้หัวใจ ฉากหัวใจที่อ่อนไหวในวันฝนตก ฉากฟินเกินต้านจนทะเลหวาน และเหล่าฉากจูบของพระนางสองคู่ที่ทำคนดูกรี๊ดกร๊าดอย่างบ้าคลั่ง นอกจากนี้ยังมีฉากอื่น ๆ อีกมากมายที่โดนใจแฟน ๆ ละคร


เรียกได้ว่าละครยังไม่ถึงตอนจบก็มีฉากฟิน ๆ ให้คนดูจิ้นได้เพียบขนาดนี้ งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าบทสรุป 3 ตอนสุดท้ายจะมีฉากฟินหรือฉากเรียกน้ำตากันแน่ ติดตามได้ในละคร “Dare to love ให้รักพิพากษา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

คณะกรรมาธิการวิทยาศาสตร์ฯ สภาผู้แทนราษฎร ศึกษาดูงาน “ชุมพรโมเดล” ส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตเกษตรกรฐานรากอย่างยั่งยืน

คณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร ศึกษาดูงานโครงการเศรษฐกิจฐานราก “ชุมพรโมเดล” รุกส่งเสริมพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ยกระดับเกษตรกรฐานราก ด้วยความรู้ทางเทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม อย่างยั่งยืน

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี