SKANHUB แจกกล่อง “Care for You”สำหรับผู้ป่วยโควิด Home Isolation จำนวน 1000 ชุด

SKANHUB แอพพลิเคชั่นในไลน์มิติใหม่แห่งการสะสมยอดเพื่อแลกรับของรางวัล 

สะดวก ง่าย และเข้าถึงทุกคน

SKANHUB เล็งเห็นถึงปัญหาการแพร่ระบาดของ Covid-19 เราจึงขอส่งต่อความห่วงใยอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญ Care & Share เฟส 2 โดยในแคมเปญนี้ เราจะแจกกล่อง “Care for You” จำนวน 1,000 กล่อง โดยจะมอบให้กับผู้ป่วย Covid กลุ่มสีเขียว หรือผู้ป่วยที่กักตัวที่บ้าน (Home Isolation) เพื่อเป็นส่วนช่วยในการสังเกตอาการและบรรเทาอาการเบื้องต้น ซึ่งในกล่องนี้ จะประกอบไปด้วย

  1. ปรอทวัดไข้
  2. เครื่องวัดระดับออกซิเจนปลายนิ้ว
  3. ยาน้ำแก้ไอ
  4. ยาเม็ดพาราเซตามอล 3 แผง
  5. เกลือแร่ชนิดผง 6 ซอง

สำหรับการขอรับสิทธิ์ เพียงลงทะเบียนผ่าน Line Official @skanhub หรือสแกน QR Code เพื่อเพิ่มเพื่อน และทำแบบสอบถามคัดกรองเบื้องต้น โดยเปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ ถึง 30 กันยายน 2564 

SKANHUB ขออยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน เราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก SKANHUB ได้ที่ FACEBOOK PAGE: SKANHUB https://www.facebook.com/skanhub

#####

Be the 1 ทุกคนเป็นที่ 1 ด้วยการบริจาคโลหิต

ช่วยผู้ป่วยยามวิกฤติ ขาดแคลนโลหิตทั่วประเทศ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ เชิญชวนประชาชนทั่วไปที่สุขภาพดี มาร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังของผู้ให้ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ “Be The 1 ทุกคนเป็นที่ 1 ได้ ด้วยการบริจาคโลหิต” ระหว่างวันที่...

เอ็ม บี เค ร่วมสู้ภัยโควิด-19 สนับสนุนน้ำดื่มให้สำนักงานเขตบางนา

นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)...

ช่อง 3 เตรียมฟื้นตำนานซีรีส์รักสุดคลาสสิค! “ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์”

​กลับมาย้อนรำลึกอีกครั้งกับซีรีส์แดนกิมจิสุดปัง! “ทงฮี จอมนางคู่บัลลังก์” เป็นละครแนวอิงประวัติศาสตร์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จระดับแนวหน้า การันตีว่าสนุกของจริง มีทั้งฉากเศร้า ฟิน ประทับใจ รวมถึงความรักระหว่างฝ่าบาทกับทงอี นำแสดงโดย ฮันฮโฮจู นางเอกสาวตัวแม่กับความดังไกลระดับฮอลลีวู้ด!...

เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

เชิญพบความสนุกสุดป่วนชวนทุลักทุเลเลอะเทอะ แบบซึ้ง ๆ กลางบ่อหอยบ่อปู